Cài đặt samsung pay

  -  

Samsung Pay đã là làn sóng thanh hao tân oán khiến cho không ít người bất ngờ, sau đấy là bài trả lời thiết lập chức năng này chưa đến vài bước dễ dàng.


Samsung Pay đang là làn sóng tkhô cứng toán thù khiến cho nhiều người bất ngờ, sau đấy là bài giải đáp tùy chỉnh cấu hình tác dụng này chỉ cách vài bước dễ dàng và đơn giản trên các điện thoại thông minh của Samsung.

Bạn đang xem: Cài đặt samsung pay

Samsung Pay là 1 trong những dịch vụ thanh hao toán dễ dàng thực hiện và bình an với hầu hết những đơn vị bán lẻ nghỉ ngơi cả nước cung cấp cả thẻ tín dụng thanh toán và thẻ ghi nợ. Samsung Pay sử dụng technology MST cùng Công nghệ NFC nhằm tkhô hanh toán thù di động cầm tay, dễ dàng cho tất cả đơn vị marketing và người sử dụng.

Tính năng tkhô hanh toán này góp người dùng tiến hành các giao dịch thanh toán tại cửa hàng với dế yêu của bản thân mình. Tính năng chủ yếu của Samsung Pay đó là technology MST cùng công nghệ NFC góp Samsung Pay đổi thay giải pháp tkhô hanh toán thù được chấp nhận các nhất.

Để sử dụng Samsung Pay, người tiêu dùng buộc phải phài áp dụng một trong những chủng loại điện thoại cảm ứng chính hãng sản xuất của Samsung như: Galaxy Note5, Galaxy S6 Edge +, Galaxy A5 (2016), Galaxy A7 (2016), Galaxy A9 Pro, Galaxy S7/ S7 Edge, S8 / S8+, lưu ý 8.

Dưới đây là danh sách đều bank được Samsung Pay hỗ trợ:

*

Hướng dẫn thiết đặt Samsung Pay

Nếu chưa có ứng dụng Samsung Pay, chúng ta có thể khám nghiệm bản cập nhật phần mềm mới nhất trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình nhằm hệ thống từ bỏ setup áp dụng.

Xem thêm: Ê Kíp Là Gì - Nghĩa Của Từ Ê Kíp

Cách 1: Đăng nhập tài khoản Samsung Pay vào Settings (Cài đặt), nếu như chưa xuất hiện thông tin tài khoản chúng ta có thể ĐK trên https://tài khoản.samsung.com).

Cách 2: Bnóng vào hình tượng vận dụng Samsung Pay nhằm triển khai setup thanh toán. quý khách hàng sẽ có nhì tùy lựa chọn bảo mật thông tin khi thanh khô toán thù là mống mắt với vân tay. Hai cách làm này phần nhiều kèm theo mã PIN cần sử dụng riêng biệt mang lại Samsung Pay.

*Lưu ý: mã PIN nhằm mlàm việc cổng tkhô nóng tân oán Samsung Pay chứ chưa phải PIN hệ thống.

Cách 3: Đặt Samsung Pay có tác dụng tkhô hanh tân oán khoác định. Sau kia, đồ họa thêm thẻ tkhô cứng toán chỉ ra, trên trên đây bạn có thể dùng camera của dòng sản phẩm để sản phẩm công nghệ trường đoản cú nhấn diện các thông báo của thẻ nlỗi số thẻ, ngày cấp,...

Xem thêm: 9 Kiểu 【Mixmatch】 Mặc Váy Nên Mang Giày Gì ? Top 10 Lựa Chọn Được Ưa Thích Nhất

*

Sau Khi thêm thẻ thành công, bạn phải bảo đảm thẻ bằng cách chọn 1 vào hai tùy chọn đúng đắn tùy thuộc theo ngân hàng mà lại bạn thực hiện như SMS tốt gọi tổng đài. Nếu gặp buộc phải trục trẹo thì chúng ta có thể không ĐK dịch vụ SMS Banking tốt Internet Banking.

Cuối thuộc, sau khi vẫn hoàn toàn những thiết lập cấu hình, mọi khi muốn thanh toán thù, các bạn chỉ Việc sứt từ cạnh dưới lên hoặc truy vấn thẳng vào áp dụng Samsung Pay nhằm chọn thẻ đã sử dụng nhằm tkhô cứng tân oán, chứng thực bảo mật bởi 1 trong các 3 cách làm sẽ chọn nlỗi vân tay, mã PIN hoặc quét móng đôi mắt Iris Scanner, kế tiếp sản phẩm công nghệ sẽ sở hữu 30 giây để nhân viên cấp dưới siêu thị rất có thể đặt ngay gần thứ POS để tiến hành tkhô giòn toán thù. Sau kia bạn chỉ bài toán ngóng hoá 1-1 ra với kí thương hiệu lên để siêu thị chứng thực theo như đúng thủ tục nữa là xong!

*

Trải nghiệm dịch vụ tkhô giòn toán thù Samsung Pay

Nếu đã từng rồi xin mời chúng ta chia sẻ ngay lập tức với phunutiepthi.vn rất nhiều từng trải mới lạ của bản thân lúc áp dụng Samsung Pay nhé! Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng tận hưởng công nghệ hoàn toản nhất!