CHUA LÀ GÌ, NGHĨA CỦA TỪ CHUA

  -  

 –Để tất cả một mục tiêu đúng mực, theo đức tin của Thiên Chúa giáo, thầy đề nghị tin cẩn vào sự khác hoàn toàn thân thiện nay cùng ác. Làm nạm như thế nào thầy có thể cho là mục đích buổi tối hậu nhằm tin vào Thiên Chúa đồng thời cùng với thực hành Thiền?

–Bạn bao gồm phát âm gì về Thiên Chúa không? Thiền khô sư hỏi. Sinc viên quan sát xuống đáp:

–Dạ thưa ko.

Bạn đang xem: Chua là gì, nghĩa của từ chua

–Như vậy, bạn không hiểu biết. Bạn nói, "Thiên Chúa, Thiên Chúa.” Ngôn từ bỏ thật tuyệt, tuy vậy bạn không tồn tại ý tưởng phát minh ví dụ, độc nhất là về thiệt nghĩa của ngôn ngữ này là gì! Thật rất là thú vui."

Thiền sư tiếp tục, "Đôi khi tôi đào tạo và huấn luyện tại Gethsemani, một tu viện Trappist sống Kentucky. Đó là chỗ nhưng Thomas Merton đã từng có lần sinh sống. Các tu sĩ vào nhà Dòng mời Điện thoại tư vấn Shop chúng tôi trở lại hàng năm nhằm dẫn dắt phần đa ngày tĩnh trọng điểm với ban mang đến phần đa cuộc Pháp thoại và tsay mê vấn về Công án Thiền.

 Họ tụng khiếp theo cách làm của công ty chúng tôi, và chúng tôi cũng nguyện cầu theo phong thái của họ. Sau kia Cửa Hàng chúng tôi thuộc ngồi tnhân từ, có những buổi tđắm đuối vấn Công án, cùng cần sử dụng bữa ăn phổ biến phê chuẩn cùng đều bài xích ​​Pháp thoại lẫn nhau. Họ bao gồm một phiên bản Thánh ca hết sức xưa cũ, văn bản như thế này:

 

“Thiên Chúa vốn tinh khiết rỗng không.

 Được trí tuệ sáng tạo như hình thể:

 Trsống thành thực tế, sáng sủa với tối.

 Tịnh với động”.

( The God who is pure emptiness.

Xem thêm: Nếu Có Tiền Bạn Sẽ Làm Gì Để Kiếm Tiền: 40 Cách Kiếm Tiền Có Thể Làm Bây Giờ

 Is created as form:

 Becoming substance, light và darkness.

 The stillness và the storm.)

 

Thiên Chúa là đấng tinh khiết rỗng ko, được tạo nên nhỏng kiểu dáng. Vì vậy, Thiên Chúa vốn tinh khiết rỗng không. Sự tinh khiết rỗng ko này là gì? Kinh Thánh nói: "Hãy tĩnh lặng và hiểu được ta là Đức Chúa Ttránh." Làm nạm làm sao để chúng ta vươn lên là tĩnh lặng? Đó là vấn đề khôn cùng quan trọng đặc biệt. Sự tĩnh lặng với thiệt rỗng không, Tức là không tồn tại tư thế, không có khẩu ca hoặc chữ nghĩa. Vì vậy, nó đã có trước lưu ý đến gây ra. Nếu chúng ta yên bình, tiếp nối các bạn sẽ đọc phần đa gì là chân lý, hầu hết gì là tự do thoải mái, phần đông gì là nhân ái, yêu thương thơm hoàn toản. Tình có nhân, yêu thương kia 'không có ĐK.’ khi ai đang nắm giữ phát minh ​​với tình huống của chúng ta, các bạn cần thiết nắm rõ tình yêu của Chúa. Quý khách hàng bắt buộc đọc được Thiên Chúa. Quý Khách bắt buộc phát âm được sự đồng đẳng, hoặc phần nhiều gì là đúng cùng không đúng.


 

Tĩnh im Có nghĩa là buông xuống tất cả: không tạo ra ý tưởng phát minh, điều kiện, hoặc tình huống của người tiêu dùng. Ngay nơi kia, bạn trsinh hoạt buộc phải yên bình, trọn vẹn tinh khiết, trống rỗng ko, đó cũng là phiên bản thể của Thiên Chúa. Sau đó, trọng tâm các bạn trong veo như lỗi không; nlỗi một tấm gương sáng sủa rõ: toàn bộ số đông đồ vật được phản ánh. Đỏ cho hiện nay đỏ; trắng cho hiện trắng. Một tín đồ làm sao đó vui, tôi cũng vui; một bạn làm sao kia bi tráng, tôi cũng bi thiết đến bọn họ. Và bao gồm tín đồ khát, tôi cho nước; bạn làm sao đói, tôi biếu thức ăn. Đó là chân lý, là tính năng tuyệt vời nhất của đôi bàn chân lý. Nhưng trước tiên bạn phải giành được chân lý, nghĩa là không tồn tại phân biệt đúng hay sai, chúng ta xuất xắc thù, thân tuyệt sơ... Bạn chỉ phản chiếu thế giới nàhệt như một tấm gương, Được chứ? "

Thiền lành sinc nói:

–Con nghĩ rằng bé hiểu gần như gì thầy đang knhì thị ...

Thiền lành sư Sùng Sơn liên tục, “Chúa Giêsu nói: ‘Ta là Con đường, Chân lý và Sự sinh sống.’ Điều đó tức là nếu bạn thấu đạt Chân lý, bạn cũng có thể nhận thấy khuôn phương diện nguyên sơ của Thượng đế và của Chúa Jesus. Vì vậy, tôi hỏi các bạn, Chân lý là gì?"

Tnhân hậu sinch nói:

–Vâng, thưa thầy, từ ý kiến Ki-tô giáo, nhỏ mong ..."

–Đừng tạo nên nó phức hợp. Tnhân hậu sư tiếp. "Tôi hỏi các bạn một thắc mắc vô cùng đối kháng giản: Chân lý là gì?"

–Dạ thưa, nhỏ lưỡng lự. Có lẽ thầy ao ước nhỏ vấn đáp một bí quyết xong khoát không hề ngờ vực. Nhưng thực thụ nhỏ chưa hẳn là 1 trong những Phật tử.

–Ha ha ha! Thật là một cái trung tâm siêu phức tạp! Quý Khách hãy cứ hỏi lại tôi, Chân lý là gì đi?

Sinc viên nói:

– Dạ được, Chân lý là gì?

Thiên sư đáp:

–Bức tường vùng phía đằng sau bạn là white color. Tnóng thảm này greed color. Hiểu không?

–Con nghĩ về những điều đó, dẫu vậy ...

Xem thêm: 9 Điều Nàng Nên Biết Để Cạo Lông Mặt Có Ảnh Hưởng Gì Không ?

–Đừng tạo thành vô số quan tâm đến, Được chứ? “Hãy im lặng cùng hiểu được ta là Đức Chúa Ttránh." Nó khôn cùng 1-1 giản: bức tường màu sắc trắng: sẽ là chân lý. Tấm thảm màu xanh da trời lá cây: sẽ là chân lý, là sự việc thật. Đó là thiệt trí (That is true wisdom); không tồn tại gì khó

khnạp năng lượng. Vì vậy, thực hành Tthánh thiện, là nhận biết Chân tánh của khách hàng, với ngay lập tức kia các bạn sẽ nhanh chóng tỏ ngộ.