Cme group là gì

  -  

CME Group là một trong những Một trong những sàn thanh toán giao dịch hàng hóa danh tiếng trên quả đât, đấy là nơi giao dịch nhiều sản phẩm không giống nhau nhỏng nông sản, nguyên liệu, kim loại, năng lượng…. Chúng ta hãy cùng MEX-DN tìm kiếm làm rõ rộng sàn CME Group là gì nhé!

Sàn CME Group là gì?

CME Group viết tắt của “Chicago Mercantile Exchange” – sngơi nghỉ giao dịch sản phẩm & hàng hóa Chicago đấy là một sàn thanh toán giao dịch hàng hóa uy tín hàng đầu thế giới chuyên thanh toán giao dịch các hòa hợp đồng tương lai và quyền chọn. CME Group hỗ trợ người tiêu dùng giao dịch thanh toán hòa hợp đồng tương lai, với quyền chọn (Option), trong những nghành nghề dịch vụ NNTT, tích điện, chỉ số triệu chứng khoán, ngoại hối hận, lãi vay, kim loại, BDS cùng thậm chí cả tiết trời.

Bạn đang xem: Cme group là gì

Lịch sử của sàn CME Group

*

– Được thành lập vào thời điểm năm 1898, Bắt đầu thành lập cùng với tên thường gọi “Chicago Butter & Egg Board” với sự mở màn là một sàn thanh toán giao dịch sản phẩm nông nghiệp, trước lúc đổi tên vào khoảng thời gian 1919 thành CME.

– Đây là sàn giao dịch thanh toán tài thiết yếu thuộc sở hữu của người đóng cổ phần vào năm 2002 và được niêm yết CP bên trên snghỉ ngơi thanh toán hội chứng khoán New York

– Năm 2007, sàn CME họp độc nhất với hội đồng thương mại Chicago (CBOT) để biến hóa CME Group Inc.

– Năm 2008, sàn CME Group thâu tóm về NYMEX Holdings, Inc – đơn vị người mẹ của Snghỉ ngơi thanh toán sản phẩm & hàng hóa Thành Phố New York NYMEX cùng Sở giao dịch sản phẩm & hàng hóa COMEX

– CME đã tiếp tục tăng trưởng quay trở lại vào thời điểm năm 2012 với việc mua Hội đồng Thương mại Thành phố Kansas (KCBT), đơn vị giai cấp về lúa mì đông đỏ cứng. 

– Cuối năm 2017, Chicago Mercantile Exchange sẽ bắt đầu thanh toán đúng theo đồng tương lai Bitcoin.

Đến nay, CME Group tải 5 sàn thanh toán hàng hóa bự trên Mỹ, bao gồm CBOT, CME, COMEX, NYMEX và KCBT. 

Theo CME Group, mức độ vừa phải nó giải pháp xử lý 3 tỷ phù hợp đồng trị giá bán khoảng tầm 1 triệu tỷ đô la hàng năm. Hình như, CME Group quản lý điều hành CME Clearing, một đơn vị cung ứng dịch vụ thanh khô toán bù trừ số 1 nhân loại.

Vai trò của CME Group

Điều ngày tiết cung và cầu sản phẩm hóa. CME không trực tiếp kinh doanh sản phẩm hóa; cầm vào kia, những đơn vị đầu tư chi tiêu được tự do download và bán những hợp đồng cung ứng cùng phù hợp đồng sau này. Người tải với bạn buôn bán dễ ợt tiếp cận được cùng nhau, làm ra thăng bằng, thanh toán thông suốt thân cung với cầu.Niêm yết Ngân sách chi tiêu hàng hóa công khai, thiết yếu xác. Một số lượng phệ những giao dịch diễn ra trên sàn CME mỗi ngày. Giá cả hàng hóa được hiện thị lên giá. Tất cả những giao dịch thanh toán phần lớn công khai, giá bán được chốt vào đầu cùng cuối ngày thanh toán giao dịch, điều đó cũng ngăn ngừa sự tăng đột biến của giá bán.Mua bán hàng hóa thực tế. Không chỉ nên thanh toán giao dịch kiếm lợi tức đầu tư dựa vào chệnh lệnh giá, quý khách hàng rất có thể nhận ra sản phẩm & hàng hóa thực tiễn khi giao dịch tại CME Group.Tạo ra các tiêu chuẩn thanh toán hàng hóa. Bao gồm Việc phân một số loại những cấp thương mại, chữ tín đơn vị khác nhau, và thiết lập những tiêu chuẩn chỉnh cho các hợp đồng chủng loại. Điều này được cho phép hàng hóa của bạn tsay mê gia thanh toán giao dịch trên CME Group cùng khiến cho hàng hóa của trsống bắt buộc đáng tin tưởng, chất lượng hơn trong đôi mắt người dùng.Bình ổn giá chỉ so với một số sản phẩm & hàng hóa thiết yếu. Vấn đề này cũng bao gồm việc định hình chi phí giao dịch thanh toán sản phẩm & hàng hóa bên trên sàn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Liberty " Là Gì? Nghĩa Của Từ Liberty Trong Tiếng Việt

Đơn giản hóa Việc vay vốn. Sàn thanh toán cung cấp những khoản vay Margin với lãi vay rẻ, thủ tục đơn giản và dễ dàng, giúp nâng cấp đòn kích bẩy tài chủ yếu của những nhà đầu tư chi tiêu.Hoạt cồn trọng tài. CME Group xử lý các toắt chấp giữa những mặt tạo ra vào quy trình mua bán.Tạo lập những thành phầm giao dịch thanh toán mới. Ngày nay, sàn CME Group không những thanh toán hàng hóa mà lại còn là một chỗ hiệp thương chứng khân oán và chi phí tệ, chi phí tiên tiến nhất.Bảo hiểm rủi ro. Sàn thanh toán sử dụng những vẻ ngoài đặc biệt nhằm chấm dứt các thanh toán nhằm sút tđọc rủi ro khủng hoảng bởi dịch chuyển túi tiền. Với các đúng theo đồng sau này, bạn nông dân hoàn toàn có thể dữ thế chủ động rộng trong phân phối, sút thiểu khủng hoảng rủi ro về vụ việc giá cả, tiêu thú của hàng hóa trong tương lai.

CME Futures với Quản lý xui xẻo ro

Với đa số không ổn định luôn hiện lên trên trái đất, yên cầu những công ty thống trị tiền tệ cùng những tổ chức thương thơm mại buộc phải gồm các chế độ sẵn sàng chuẩn bị nhằm phòng đề phòng khủng hoảng rủi ro cùng chốt mức chi phí đặc trưng so với các vận động kinh doanh. Hợp đồng tương lai chất nhận được tín đồ bán sản phẩm hóa cơ phiên bản biết chắc hẳn rằng mức giá mà người ta đang cảm nhận sau này mang đến thành phầm của bản thân trên Thị phần.

Đồng thời, nó sẽ cho phép khách hàng hoặc người tiêu dùng phần đa sản phẩm & hàng hóa cơ bản kia biết chắc chắn rằng mức giá mà họ vẫn trả vào trong 1 thời gian khẳng định sau đây.

Trong Khi những thực thể thương mại này thực hiện phù hợp đồng sau này để bảo đảm khủng hoảng rủi ro, thì những bên đầu cơ thường xuyên triển khai ngoài ra của giao dịch thanh toán cùng với hi vọng nhận được ROI từ bỏ phần đa chênh lệnh về giá chỉ của sản phẩm & hàng hóa cơ bản.Một đội lớn những sàn giao dịch thanh toán tương lai như CME Group hỗ trợ một diễn lũ tập trung, gồm tính tkhô nóng khoản và được cai quản để triển khai công việc thanh toán giao dịch sản phẩm & hàng hóa công khai biệt lập. Ngoài ra, CME Group cung cấp các tính năng giải quyết, tkhô nóng tân oán bù trừ và báo cáo được cho phép một vị trí giao dịch thuận buồm xuôi gió.

Msinh sống tài khoản giao dịch thanh toán sản phẩm & hàng hóa trên sàn CME Group thông qua Ssinh hoạt giao dịch sản phẩm & hàng hóa nước ta MXV

Để được mngơi nghỉ tài khoản thanh toán giao dịch trên sàn CME Group, bạn phải là công dân Hoa Kỳ với bên trên 18 tuổi. 

Tuy nhiên, Sở giao dịch thanh toán hàng hóa nước ta (MXV) hiện tại vẫn liên thông với CME Group để có thể góp những nhà chi tiêu cả nước hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch hàng hóa bên trên CME Group một bí quyết thuận tiện hơn. Mọi thanh toán phần lớn được liên thông trực tiếp đến CME Group thông qua ứng dụng thanh toán sản phẩm & hàng hóa CQG đạt chuẩn chỉnh quốc tế, đang được sử dụng bên trên rộng 100 nước nhà bên trên trái đất.

Tương từ bỏ slàm việc thanh toán chứng khoán toàn quốc, bạn sẽ mở tài khoản giao dịch thanh toán hàng hóa trải qua các cửa hàng member là các cửa hàng chứng khoán, ví dụ như chủ thể triệu chứng khân oán Vndirect, SSI, VCBS, VPS…

– Mnghỉ ngơi tài khoản giao dịch hàng hóa – Đầu tứ kiếm ROI lúc giá bán cà phê, tiểu mạch, đậu tương, xăng, giá bán dầu thô, sắt kẽm kim loại, nông sản… dịch chuyển.

Xem thêm: Am Tường Là Gì - Am Tường Nghĩa Là Gì

– Đầu tư sản phẩm & hàng hóa phái sinh – Kênh chi tiêu mới với hoàn toàn hòa hợp pháp tại Việt Nam.