Để Tự Do Tài Chính Từ Con Đường Tự Do Tài Chính By Bodo Schafer

Bạn khao khát trở nên giàu có và sung túc. Bạn muốn dư giả để làm được những điều mình yêu thích. Thế nhưng bạn vẫn còn đang loay hoay với guồng quay cơm áo gạo tiền. Bạn chỉ có thể trở nên giàu có khi bạn thay đổi từ hôm nay và quyết tâm thực hiện đến cùng điều bạn muốn có. Nếu tự do tài chính là mục tiêu của bạn vậy thì chào mừng bạn đến với cuốn sách: Con đường tự do tài chính – Cách kiếm 1 triệu euro đầu tiên trong vòng 7 năm.

Đang xem: Con đường tự do tài chính

*

Đặt mua Con đường tự do tài chính Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 20%)

Nội dung

1 Nội dung Sách Con đường tự do tài chính2 Thông tin sách và tác giả

Nội dung Sách Con đường tự do tài chính

Tóm tắt nhanh

Sở hữu 1 triệu euro hoặc 1 triệu usd đầu tiên trong đời! Một giấc mơ màu hồng mà bất cứ ai cũng ước nó trở thành hiện thực. Có điên rồ không khi tác giả Bodo Schafer khẳng định ai cũng có thể làm được điều đó?

Trong cuốn sách Con đường tự do tài chính, Bodo Schafer viết: “GIÀU CÓ LÀ QUYỀN CỦA BẠN NGAY TỪ KHI CHÀO ĐỜI! Đừng bao giờ quên điều đó! Bạn xứng đáng có một chỗ đứng dưới ánh mặt trời. Hãy biến cuộc sống của bạn thành một kiệt tác. Hãy chứng minh cho bản thân và những người khác rằng bạn có thể trở nên giàu có trong vòng bảy năm.”

Tham khảo ngay  Btc E Sập Sàn Bitcoin: Dân Đầu Tư Việt Kẻ Hoảng Loạn, Người Lạc Quan

*

Bạn thấy đấy, vị huấn luyện viên hàng đầu thế giới về tự do tài chính đã khẳng định. Ai cũng có thể trở nên giàu có và trở thành triệu phú. Bạn sẽ làm được điều đó nếu bạn làm nó với sự cố gắng 110% sức mạnh. Bạn cũng cần có một vị huấn luyện viên giỏi để mở ra một mạng lưới mạnh mẽ cho tương lai. Bạn cũng đừng quên học hỏi những kỹ năng, thái độ, nâng tầm hiểu biết… Bởi vì sự thành công và tự do tài chính không phải đến từ sự may mắn mà chủ yếu đến từ sự cố gắng và kiên trì. Và cuốn sách Con đường tự do tài chính sẽ chỉ cho bạn một con đường để biến ước mơ triệu phú của bạn thành sự thật.

Những nội dung nổi bật trong Con đường tự do tài chính

Phân tích tình hình tài chính của bạn

Hầu hết chúng ta lao vào kiếm tiền mà không biết rõ tình hình tài chính hiện tại của mình. Đó là một sai lầm rất cơ bản, rất ngớ ngẩn ảnh hưởng đến sự giàu có của bạn. Thường thì chúng ta sẽ nhận ra sự nghèo khó hay giàu có thông qua số tiền tăng lên hay giảm đi. Nhưng để tự chủ tài chính, bạn phải kiểm soát thu nhập và chi tiêu mỗi ngày.

Sự tự do tài chính

Tự do tài chính không phải là sở hữu nhiều bất động sản ở những vị trí đắc địa. Cũng không phải là có hàng chục triệu đô la trong tài khoản. Tự do tài chính đơn giản là bạn thực sự thoải mái ở cuộc sống hiện tại và những gì bạn đang có.

Tham khảo ngay  Lưu Ký Chứng Khoán Để Làm Gì ? Quy Trình Thực Hiện Một Số Điều Cần Biết Về Lưu Ký Chứng Khoán

*

“Đừng bao giờ gò ép bản thân làm những điều không mong muốn chỉ vì các phần thưởng tài chính. Cái bạn cần là sự tự do tài chính.”

Tự do tài chính còn biểu hiện ở việc bạn đang làm. Nếu bạn đang làm một công việc mà bạn thấy say mê và không màng đến thu nhập. Bạn vẫn sống tốt với thu nhập mà công việc đó mang lại. Có nghĩa là bạn tự do tài chính.

Xem thêm: Top 10 Đồng Tiền Nào Cao Nhất Thế Giới 2021? Cận Cảnh 10 Loại Tiền Đắt Giá Nhất Thế Giới

Bạn là người có trách nhiệm và biết thay đổi bản thân

Để tự chủ tài chính bạn phải rời con đường cũ và đi trên con đường hoàn toàn mới. Con đường tự do tài chính chỉ cho bạn những suy nghĩ, thói quen, thái độ khác đi. Từ đó cuộc sống của bạn cũng có nhiều thêm những điều mới mẻ, có ý nghĩa trên con đường trở nên tự do tài chính. Trở thành người tự do tài chính không chỉ là trách nhiệm cho bản thân mà còn là gia đình và cộng đồng.

Hướng dẫn cách kiếm 1 triệu euro đầu tiên trong vòng 7 năm

Trước khi chỉ cho bạn cách để kiếm tiền, tác giả muốn nhấn mạnh đến cách quản lý tài chính. Tác giả cũng giúp bạn hiểu về nợ, nợ phát sinh như thế nào và cách để ngăn chặn nợ.

Và sau cùng, Con đường tự do tài chính giúp bạn đọc sẽ được tiếp cận với một số cách giúp bạn kiếm được 1 triệu Euro đầu tiên:

Tham khảo ngay  Lục Chỉ Cầm Ma - Phương pháp hiệu quả để dự đoán xu hướng thị trường

Tiết kiệm một tỷ lệ nhất định trong thu nhập của bạn để đầu tư. Khoảng 10%- 20%.Đầu tư tiền tiết kiệm của bạnTăng thu nhập của bạnTiết kiệm một tỷ lệ nhất định bất kỳ khoản thu nhập nào tăng thêm.

Thông tin sách và tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Con đường tự do tài chính – tên tiếng Anh: The Road To Financial Freedom – Earn Your First Million in Seven Years

Tác giả: Bodo Schafer

Dịch giả: Tùng Linh

Thể loại: Phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2016

Về tác giả sách Con đường tự do tài chính

*

Bodo Schafer là một doanh nhân, tác giả, diễn giả, huấn luyện viên tài chính cá nhân người Đức. Những cuốn sách của ông tập trung vào chủ đề tài chính cá nhân. Trong đó, cuốn “Con đường tự do tài chính” là một trong những cuốn sách hay nhất. Cuốn sách mang đến những kiến thức cơ bản dành cho tất cả những ai quan tâm đến quản lý và hoạch định tài chính cá nhân.

Xem thêm: Bị Sưng Má Là Bệnh Gì ? Sưng Đau Má Phải, Dấu Hiệu Bệnh Gì

Lời kết

Con đường tự do tài chính giúp bạn đọc thoát ra được những mông lung về cách quản lý tài chính. Qua cuốn sách đặc biệt này bạn sẽ tiếp cận với những hướng dẫn mạnh mẽ để đạt được mục tiêu 1 triệu euro đầu tiên. Bạn cũng sẽ hiểu ra rằng, nếu đi làm chỉ vì bị cưỡng ép thì bạn mãi mĩ không bao giờ được tự do.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button