Coó điều gì sao không nói cùng anh

  -  

Sau thành công xuất sắc của loạt ca khúc Trót yêu thương, Mùa yêu cũ, Thả vào mưa, Im not OK, Trung Quân lại đến giới thiệu người mến mộ ca khúc sở hữu tên Có điều gì sao ko nói thuộc anh.

Bạn đang xem: Coó điều gì sao không nói cùng anh

Nội dung ca khúc nhắc về 2 người yêu nhau nhưng tình cảm đã mất nguyên vẹn như ban sơ, tuy nhiên không người nào đầy đủ quả cảm tâm sự lời chia tay.

*

Nếu yêu thích giọng ca của Trung Quân Idol, mời các bạn thuộc theo dõi và quan sát lời bài hát Có điều gì sao không nói thuộc anh trong nội dung bài viết bên dưới đây:

MVCó điều gì sao ko nói cùng anh -Trung Quân Idol

Lời bài xích hát Có điều gì sao không nói thuộc anh của Trung Quân Idol

Có điều gì sao không nói thuộc anhĐừng tập quen thuộc cách sinh sống quanh quẩn quanhChỉ có tác dụng tình yêu them khoảng cáchNếu bắt buộc đi thông thường một chuyến xeThì xin hãy cho anh giới hạn lạiBỏ ẩn dưới cả khoảng chừng ttránh ntạo dạiPre:

Còn hơn ở cạnh nhau cơ mà lòng thắt đauCòn rộng trao về nhau là nỗi bi lụy rầuTình yêu giờ đây dường như đã không còn nhiệm màuNhìn vào hai con mắt của nhau, đừng lừa dối nhauMiền kí ức đậm sâu, giờ đồng hồ đã bạc màuĐành xong xuôi đến vơi đi nỗi ảm đạm về sau!Chorus:

Hãy quên nhau đi, tôi đã lẫn nhau được gìChỉ là đầy đủ phút đi sát bên nhau, như tín đồ ngủ mêHãy quên nhau đi, cho dù nắm yêu thương thêm được gìTình yêu đôi ta nên đề xuất lí trí, đừng thiếu tín nhiệm theo nhịp đập bé timHãy quên nhau đi...!Pre:

Còn đâu số đông lời hứa hẹn, tán tỉnh và hẹn hò dưới mưaNơi con đường lỏng chỏng, Lúc nắng và nóng cuối mùaLàm sao để xóa đi phần đa kinh nghiệm của ngày xưaNhìn vào đôi mắt của nhau, đừng lừa dối nhauMiền kí ức đậm sâu, giờ đồng hồ vẫn bạc màuĐành xong xuôi mang lại vơi đi nỗi bi ai về sau!Chorus:

Hãy quên nhau đi, mình đã cho nhau được gìChỉ là gần như phút ít đi bên cạnh nhau, như fan ngủ mêHãy quên nhau đi, cho dù nỗ lực yêu thương nhau được gìTình yêu đôi ta chỉ cần lí trí, tình thân đôi ta chẳng yêu cầu ngẫm nghĩHãy quên nhau đi... !

Hợp âmCó điều gì sao ko nói cùng anh - Trung Quân Idol

1. Có điều gì sao ko nói thuộc anhĐừng tập quen bí quyết sinh sống quanh quẩn quanhChỉ có tác dụng tình yêu them khoảng chừng phương pháp.

2. Nếu bắt buộc đi chung một chuyến xeThì xin hãy cho anh dừng lạiBỏ đằng sau cả khoảng tầm ttránh ntạo đần độn.

Xem thêm: Quyền Chọn Nhị Phân Binomo, Giao Dịch Quyền Chọn Nhị Phân Thành Công

T-ĐK:Còn rộng ngơi nghỉ cạnh nhau cơ mà lòng thắt đauCòn rộng trao về nhau là nỗi bi tráng rầuTình yêu thương giờ đây hình nlỗi đã không còn nhiệm màu

Nhìn vào song mắt của nhau, đừng lừa dối nhauMiền cam kết ức đậm sâu, giờ đang bạc màuĐành kết thúc đến vơi đi nỗi bi ai về sau.

ĐK:Hãy quên nhau đi, Mình đang mang đến nhau được gì Chỉ là rất nhiều phút đi sát bên nhau, nlỗi người ngủ mêHãy quên nhau đi, Dù cầm cố yêu thêm được gì Tình yêu thương song ta nên nên lí tríĐừng không tin tưởng theo nhịp đập bé timHãy quên nhau đi.

T-ĐK2:Còn đâu đông đảo lời hứa, hẹn hò bên dưới mưaNơi con phố lơ phơ, Khi nắng và nóng cuối mùaLàm sao để xoá đi hồ hết kiến thức của xa xưa

Nhìn vào đôi mắt của nhau, đừng lừa dối nhauMiền ký ức đậm sâu, giờ đồng hồ đang bạc màuĐành kết thúc đến vơi đi nỗi bi hùng về sau.

Xem thêm: Lịch Sử Giá Vàng Việt Nam Qua Các Năm Lịch Sử Giá Vàng Trong Usd / Ounce

ĐK:Hãy quên nhau đi, Mình sẽ mang đến nhau được gì Chỉ là đều phút đi cạnh bên nhau, nhỏng người ngủ mêHãy quên nhau đi, mặc dù gắng yêu thương thêm được gì Tình yêu thương đôi ta yêu cầu cần lí tríĐừng hoài nghi theo nhịp đập nhỏ timHãy quên nhau đi.


Tin khác:

- Lời bài xích hát Hôm nay tôi đơn độc thừa - Tóc Tiên, Rhymastic

- Lời bài hát Buổi sáng sủa thông thường - Lyric Buổi sáng sủa bình thường - Vũ Cát Tường