Bankplus Viettel Là Gì? Cách Đăng Ký Dịch Vụ Bankplus Của Viettel

Bankplus là gì? Những tính năng của dịch vụ này là gì? Là những câu hỏi được nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Bài viết sau đây của phunutiepthi.vn sẽ giải đáp cụ thể những thắc mắc này của các bạn nhé!

Bankplus Là Gì?

Bankplus là dịch vụ ngân hàng di động được xây dựng giữa các ngân hàng và nhà mạng viễn thông Viettel giúp khách hàng có thể chuyển tiền ngay trên điện thoại của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng, đơn giản, an toàn và mọi lúc mọi nơi.

Đang xem: đăng ký dịch vụ bankplus của viettel

*

BankPlus là gì?

Ngoài dịch vụ chuyển tiền thì BankPlus còn cung cấp các dịch vụ khác như mua sắm, gửi tiết kiệm, tra cứu tài khoản ngân hàng, thanh toán dịch vụ, quyên góp từ thiện,…

Với các thao tác hết sức đơn giản, chỉ với một chiếc điện thoại được kết nối 3G là có thể thực hiện rất nhiều tiện ích mà không lo gặp các rủi ro tài chính.

Những Tính Năng Hữu Ích Của Dịch Vụ Bankplus

Ngoài BankPlus là gì? Bạn cũng nên biết những tính năng nổi bật của BankPlus, dưới đây là nội dung chi tiết:

Chuyển khoản nhanh chóng: Bất kế mọi lúc mọi nơi khách hàng cũng có thể thực hiện chuyển tiền kể cả ngày lễ tết đều không ảnh hưởng đến thời gian chuyển tiền.Thanh toán hóa đơn: Dịch vụ Bankplus giúp khách hàng thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng. Các loại hóa đơn như: tiền nước, tiền nước, điện thoại…Chiết khấu cao: Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán cước viễn thông bằng Bankplus đều được chiết khấu khi thanh toán cước của tất cả các nhà mạng.Thanh toán online: Thanh toán online nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản.Mua thẻ: Dịch vụ Bankplus có phép mua thẻ, nạp thẻ, thẻ game.Gửi tiết kiệm: Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản ngân sách an toàn, hiệu quả.Tra cứu thông tinKiểm soát tài khoản, tài chính bản thân.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Dịch Vụ Bankplus

BankPlus đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như:

Dùng được tất cả các loại điện thoại từ thông minh đến điện thoại đen trắng.Miễn phí data khi sử dụng ứng dụng Bankplus, nếu dùng điện thoại cục gạch.Hỗ trợ miễn phí 24/7 qua tổng đài 19008099.Miễn phí data cho ứng dụng Bankplus, không có internet thì Gọi *123#.Sử dụng đơn giản, mọi lúc mọi nơi.Điện thoại bị chặn 2 chiều nghe-gọi, vùng sâu vùng xa, nước ngoài vẫn có thể sử dụng Bankplus.

Các Bước Đăng Ký Dịch Vụ Bankplus

BankPlus là gì? Và cách đăng ký sử dụng dịch vụ ra sao, khi đăng ký BankPlus cũng rất dễ dàng, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Gọi *123# hoặc vào đăng nhập BankPlus Viettel trên thiết bị di động.

Bước 2: Nhập các thông tin yêu cầu và đăng ký dịch vụ.

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản BankPlus các bạn có 3 cách sau:

Cách 1: Các bạn có thể kết nối tới tài khoản ngân hàng.Cách 2: Nộp tiền mặt tại các cửa hàng Viettel.Cách 3: Nhận tiền chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác.

Đến đây các bạn đã hoàn thành đăng ký dịch vụ BankPlus. Nếu muốn thực hiện các giao dịch, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hoặc bấm gọi *123#.

Chú ý: Với dịch vụ BankPlus tại ngân hàng, các bạn chỉ cần đến ngân hàng và mang theo CMND để làm thủ tục đăng ký.

*

Cách Sử Dụng BankPlus

Hướng Dẫn Sử Dụng BankPlus

Khi đã đăng ký thành công BankPlus, các bạn sử dụng dịch vụ BankPlus theo 1 trong 4 cách sau:

Cách 1: Tại thiết bị di động, bấm gọi *123# để nghe hướng dẫn và sử dụng dịch vụ.Cách 2: Tại cửa hàng CH Play đối với điện thoại Android và AppStore đối với hệ điều hành iOS tải ứng dụng BankPlus.Cách 3: Truy cập vào Website bankplus.com.vn và chọn các tiện ích mong muốn sử dụng.

Xem thêm: Cách Dùng The Former The Latter Là Gì, Ngữ Pháp Tiếng Anh: The Former And The Latter

Cách 4: Sử dụng các ứng dụng trên tiện ích của sim điện thoại.

Bankplus Có Những Gói Sản Phẩm Nào?

Bankplus Viettel 1, 2, 3 là gói sử dụng qua thuê bao di động mà không cần phải thực hiện làm thủ tục tại quầy giao dịch.Bankplus ngân hàng là gói dịch vụ dành riêng cho chủ sở hữu của 12 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, MB, VPBank, VIB, Agribank, Nam Á Bank, Lienvietpost Bank, HD Bank, Maritime Bank, ABBank.

Biểu Phí Dịch Vụ Khi Sử Dụng BankPlus

Khi sử dụng dịch vụ BankPlus khách hàng hoàn toàn phải trả phí, mức phí được quy định rõ ràng thành Bankplus Viettel và Bankplus ngân hàng.

Bankplus Viettel

Tùy thuộc vào từng gói mà phí duy trì hạn mức giao dịch sẽ khác nhau. Với gói 1 và gói 2 khách hàng không mất phí duy trì mỗi tháng, tuy nhiên với gói 3 sẽ mất 11.000 VND/tháng. Số tiền trong gói 2 và gói 3 không bị giới hạn nhưng với gói 1 bạn sẽ bị giới hạn tối đa 5 triệu.

Tất cả các gói đều được giảm 6% khi thanh toán cước di động cho chính mình và giảm 4% khi thanh toán cước di động cho người khác khi thanh toán cước viễn thông. Cụ thể dưới bảng như sau:

*

Biểu phí sử dụng Bankplus Viettel

Bankplus ngân hàng

Phí duy trì hạn mức giao dịch và ưu đãi được cho ở bảng dưới đây:

Loại phí Phí duy trì dịch vụ BankPlus Phí chuyển tiền trong ngân hàng Phí chuyển tiền ngoài ngân hàng
MBBank +Gói Online: 11.000 đ/tháng. + Gói Online: 1.100 đ/GD. 11.000đ/GD
+ Gói Eco: 11.000đ/tháng. + Gói Eco: 1.100đ/GD.
+Gói Pro: 22.000đ/tháng. + Gói Pro, Agent: Miễn phí.
+ Gói Agent: 55.000đ/tháng
VCB 11.000đ/tháng(không bao gồm phí SMS Banking) + GD dưới 50 triệu: 2.200 đồng/GD + GD dưới 10 triệu đồng: 7.700đ/ GD
+ GD từ 50 triệu: 5.500 đồng/GD  + GD từ 10 triệu đồng trở lên: 0,02% số tiền chuyển (tối thiểu 11.000đ/GD; tối đa: 1.100.000đ/ GD)
VietinBank 8.800đ/tháng Miễn phí chưa hỗ trợ
(không bao gồm phí SMS Banking)
BIDV Miễn phí =10.000: 3.300đ/GD > 10 triệu: 0,022% giá trị giao dịch chuyển (tối thiểu 11.000 đ/giao dịch, tối đa 55.000đ/GD
ABBank Miễn phí Miễn phí 11.000đ/GD
(không bao gồm phí SMS Banking)
HDBank 11.000đ/tháng Miễn phí 9.900đ/GD
(không bao gồm phí SMS Banking)
VIB 11.000đ/tháng Miễn phí 11.000đ/GD
(bao gồm phí dịch vụ SMS Banking mặc định kèm theo)
Agribank 11.000đ/tháng Miễn phí Chưa hỗ trợ
(không bao gồm phí dịch vụ SMS Banking)
Liên Việt Post Bank 11.000đ/tháng Miễn phí 5.500đ/GD
(không bao gồm phí SMS Banking)
Maritime 11.000đ/tháng Miễn phí chưa hỗ trợ
Bank (không bao gồm phí dịch vụ SMS Banking)
VPBank 11.000đ/tháng Miễn phí 11.000đ/GD
(không bao gồm phí dịch vụ SMS Banking)
Nam Á Bank 8.800đ/ tháng Miễn phí Chưa hỗ trợ
(không bao gồm phí SMS Banking)

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ BankPlus

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ BankPlus Viettel các bạn cần quan tâm:

Nếu khách muốn đổi hình thức từ di động từ trả trước sang trả sau hoặc ngược lại, không cần đăng ký tài lại vẫn có thể sử dụng tài khoản BankPlus Viettel.Hệ thống sẽ huỷ tài khoản BankPlus Viettel nếu chuyển chủ quyền thuê bao sang người khác, chủ thuê bao mới nếu muốn sử dụng dịch vụ cần phải thực hiện đăng ký lại.Các bạn phải liên hệ ngay với tổng đài hỗ trợ 1900.8099 nếu bị mất điện thoại hoặc tài khoản BankPlus Viettel.Thông tin cá nhân phải được bảo mật để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Xem thêm: Isacombank Quên Mật Khẩu, Tên Đăng Nhập Internet Banking Sacombank

Kết Luận

Đến đây các bạn đã trả lời được câu hỏi BankPlus là gì và cách đăng ký và sử dụng dịch vụ này. Đây là dịch vụ thông minh và giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. Nếu còn điều gì thắc mắc các bạn có thể để lại bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button