Đầu Tư Hyip Uy Tín 10 – Tổng Hợp Site Hyip Mới Ra Tốt Nhất Tháng 9/2021

HYIP – Đầu tư vào các chương trình đầu tư siêu lợi nhuận kèm mức rủi co cực cao chưa bao giờ là dễ dàng với mọi nhà đầu tư. Lựa chọn được site đầu tư HYIP uy tín là bạn đã đạt 50% thành công khi đầu tư vào thị trường hấp dẫn này. Vậy, nhà đầu tư cần trang bị hành trang gì trước khi bắt đầu tham gia đầu tư HYIP, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau đây.

Đang xem: đầu tư hyip uy tín

Bạn đang xem: Đầu tư hyip uy tín

Đầu tư HYIP – Lĩnh vực đầu tư online chưa bao giờ cho thấy dấu hiệu giảm nhiệt, hình thức đầu tư mà nhiều người ca ngợi là “siêu lợi nhuận” nhưng cũng không ít người đánh giá đó là mô hình Ponzi lừa đảo. Vậy, nếu bạn có ý định tham gia vào ngành công nghiệp đầu tư tài chính điện tử nói chung hay đầu tư HYIP cần phải nắm rõ kiến thức về đầu tư HYIP uy tín trước khi bắt đầu chinh chiến.

Trong bài viết này, hozo.vn sẽ mang đến cho bạn bức tranh tổng quát về khái niệm đầu tư HYIP, cách nhận biết 1 dự án HYIP scam cũng như chỉ ra giúp bạn các site đầu tư HYIP uy tín năm 2020.

Mục Lục

1. Tổng quan về đầu tư HYIP2. Cách nhận biết đâu là dự án đầu tư HYIP uy tín3. Hành trang của nhà đầu tư trước khi đầu tư vào các dự án HYIP4. Gợi ý các site đầu tư HYIP uy tín tháng 10/2020

1. Tổng quan về đầu tư HYIP

1.1 HYIP là gì?

*

Là một thuật ngữ khá quen thuộc trong giới tài chính, HYIP là viết tắt của cụm từ “High Yield Investment Programs” – các chương trình đầu tư siêu lợi nhuận và bạn có thể hiểu đó đầu tư mạo hiểm hay đầu tư siêu lợi nhuận có tính rủi ro cao.

HYIP cho phép bạn đầu tư tiền và kiếm lời theo từng tháng, từng ngày hay thậm chí từng giờ theo quy định từng site. Xét về hình thức đầu tư, thì HYIP thuộc dạng đầu tư ủy thác với cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần nạp tiền vào các site HYIP rồi chờ đến ngày rút tiền về và được hưởng lãi suất theo % quy định của site đó.

Tham khảo ngay  Tại Sao Chọn Bạc 925 Và Bạc Ta ? Trang Sức Bạc Xi Và Bạc Ta, Nên Chọn Loại Nào

Thông thường các dự án đầu tư HYIP sẽ mang lại lợi nhuận cực lớn, trung bình các site HYIP cho lãi 10% – 60%/tháng, thậm chí có những site hứa hẹn lãi suất lên đến 120%/tháng. Như vậy, so với lãi suất gửi ngân hàng hay các kênh đầu tư truyền thống khác như đầu tư chứng khoán, trái phiếu thì lợi nhuận cam kết của HYIP quả thật đúng là “siêu lợi nhuận” thậm chí là “không tưởng”. Đó cũng là lý do khiến nhiều người “ham” đầu tư HYIP khi nhìn thấy những con số lãi cao hấp dẫn như vậy.

Trên thị trường đầu tư HYIP từ trước đến giờ, thông thường tuổi đời của những dự án HYIP chỉ kéo dài từ 1 đến 3 tháng hoặc có những site chết “yểu” ngay sau khi xuất hiện vài ngày. Tuy nhiên có một số site đầu tư HYIP uy tín hơn chút có thể tồn tại khá lâu điển hình như Bitkingdom hay trong thị trường tiền điện tử thì có Ethtrade, Bitconnect, Hextracoin cũng từng làm mưa làm gió vài năm và theo quy luật thì cũng “biến mất”.

1.2 Phương thức dự án HYIP sinh lời cho nhà đầu tư

Các dự án HYIP quản lý nhiều nguồn tài chính – nguồn vốn góp từ nhà đầu tư theo nhiều hướng khác nhau tùy thuộc vào từng dự án. Ví dụ một số chủ dự án HYIP sẽ lấy nguồn vốn đó để đầu tư thông qua trade coin, trade forex, đầu tư chứng khoán trên các sàn giao dịch, lập mining pool để khai thác coin, kinh doanh nhượng quyền, tham gia buôn bán cổ vật và những tài sản có giá trị khác, hoặc thậm chí đầu tư vào các dự án HYIP uy tín khác, hoặc bất kỳ hình thức nào khác để đem lại lợi nhuận chi trả cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, còn có 1 phương thức phổ biến mà các dự án HYIP theo đuổi là mô hình Ponzi hoạt động theo hình thức đa cấp. Về bản chất, hệ thống đa cấp là không xấu khi xây dựng riêng 1 hệ sinh thái hoạt động và đội ngũ sales, nếu như dự án đó có 1 tài sản “hữu hình” đáng tin cậy và có giá trị sử dụng. Tuy nhiên, khi đề cập đến dự án HYIP tự xưng “uy tín”, nhưng lại có những động thái đáng nghi thì hãy cẩn thận, những dự án đó rất có thể là dự án Scam.

Tham khảo ngay  Hướng Dẫn Cài Đặt Amibroker : Hướng Dẫn Sử Dụng Amibroker Tiếng Việt Pdf

1.3 2 gói đầu tư HYIP phổ biến

Gói dài hạn (Long-term): Lãi suất của cá gói đầu tư này thường thấp, chỉ khoảng 1-4%/ngày, chu kỳ thường là ba tháng hoặc hơn một chút. Hiểu nôm na là sau 3 tháng bạn sẽ thu hồi lại vốn và sau đó là tiền lời của bạn trong khoản thời gian 2 năm.Gói ngắn hạn (Short-term): Gói đầu tư này thường đưa ra các mức lãi suất siêu khủng có thể lên tới 30-100%. Không có gì lạ là các site kiểu này đều hoạt động theo mô hình Ponzi lấy tiền của người sau trả người trước, ai tham gia sớm thì mới có lãi và mức độ rủi ro cũng thấp hơn. Điểm nổi bật của các dự án HYIP này là thời gian sống chỉ tính bằng ngày.

Xem thêm: Meetup Là Gì ? Meet Up With Là Gì

1.4 Thuật ngữ khi đầu tư HYIP 

Trust Site: Dự án đầu tư HYIP uy tín, có độ tin cậy cao, đã được xác nhận. Tuy nhiên đánh giá này chỉ đúng trong một khoảng thời gian vì theo quy luật bất cứ dự án HYIP đều sẽ “chết” nên không có chuyện độ uy tín này là mãi mãi.Scam: Trong thị trường tài chính nói chung Scam đồng nghĩa với các dự án lừa đảo còn trong đầu tư HYIP scam là dự án không trả tiền lãi cho các nhà đầu tư nữa hoặc trả tiền chọn lọc (chỉ trả tiền cho một số người).HYIP Script: Là chương trình của dự án, được viết lại dưới các ngôn ngữ lập trình để thực hiện các tác vụ trên giao diện của site. Hầu hết các script của các dự án HYIP hiện nay đều được mua từ các gói lập trình sẵn, trong đó các script nổi tiếng hiện nay là Gold Script và GC Script.Minpay: Số tiền tối thiểu được rút ra mỗi lần.Mindep: Số tiền đầu tư tối thiểu.Cashout, Withdraw: Chức năng dùng để thực hiện lệnh rút tiền.Instant Withdraw: Tiền rút về ví ngay, từ 1 giây đến vài chục phút.Release Deposit: Rút vốn (nhiều site sẽ có phí rút rất cao).Pending: Lệnh rút tiền của bạn bị trì hoãn vô thời hạn, trường hợp pending quá 24h đều là dấu hiệu của các site scam.

Tham khảo ngay  Gap Trong Chứng Khoán Là Gì? Lấp Gap Là Gì Và Cách Đầu Tư Với Gap

Xem thêm: Thuốc Neurobion Là Thuốc Gì? Công Dụng & Liều Dùng Hello Bacsi

1.5 Rủi ro khi đầu tư HYIP kể cả đầu tư vào HYIP uy tín là gì ?

: Lãi suất của cá gói đầu tư này thường thấp, chỉ khoảng 1-4%/ngày, chu kỳ thường là ba tháng hoặc hơn một chút. Hiểu nôm na là sau 3 tháng bạn sẽ thu hồi lại vốn và sau đó là tiền lời của bạn trong khoản thời gian 2 năm.: Gói đầu tư này thường đưa ra các mức lãi suất siêu khủng có thể lên tới 30-100%. Không có gì lạ là các site kiểu này đều hoạt động theo mô hình Ponzi lấy tiền của người sau trả người trước, ai tham gia sớm thì mới có lãi và mức độ rủi ro cũng thấp hơn. Điểm nổi bật của các dự án HYIP này là thời gian sống chỉ tính bằng ngày.: Dự án đầu tư HYIP uy tín, có độ tin cậy cao, đã được xác nhận. Tuy nhiên đánh giá này chỉ đúng trong một khoảng thời gian vì theo quy luật bất cứ dự án HYIP đều sẽ “chết” nên không có chuyện độ uy tín này là mãi mãi.: Trong thị trường tài chính nói chung Scam đồng nghĩa với các dự án lừa đảo còn trong đầu tư HYIP scam là dự án không trả tiền lãi cho các nhà đầu tư nữa hoặc trả tiền chọn lọc (chỉ trả tiền cho một số người).: Là chương trình của dự án, được viết lại dưới các ngôn ngữ lập trình để thực hiện các tác vụ trên giao diện của site. Hầu hết các script của các dự án HYIP hiện nay đều được mua từ các gói lập trình sẵn, trong đó các script nổi tiếng hiện nay là Gold Script và GC Script.: Số tiền tối thiểu được rút ra mỗi lần.: Số tiền đầu tư tối thiểu.Chức năng dùng để thực hiện lệnh rút tiền.: Tiền rút về ví ngay, từ 1 giây đến vài chục phút.: Rút vốn (nhiều site sẽ có phí rút rất cao).: Lệnh rút tiền của bạn bị trì hoãn vô thời hạn, trường hợp pending quá 24h đều là dấu hiệu của các site scam.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button