Để miễn nhiễm đòn phá thiên của jinsoyun phải làm gì?

  -  

Phụ phiên bản Anh hùng Lever 50, phần ttận hưởng có tương đối nhiều kinh nghiệm. Là một trong những phần của chuỗi trách nhiệm chủ yếu.quý khách hàng sẽ xem: Để miễn nhiễm đòn Phá Thiên của Jinsoyun buộc phải làm cho gì?

Bản đồ


*

Phụ bạn dạng này tận hưởng tín đồ chơi cần áp dụng Bạch Châu để rất có thể liên tiếp.

Bạn đang xem: để miễn nhiễm đòn phá thiên của jinsoyun phải làm gì?

Trước hết fan chơi đang buộc phải đấu với Jinsoyun.

Jinsoyun

Sinc lực: 1.840.000


*

 

Jinsoyun

Các đòn đánh cơ bản

Chém nhẹm 2 hit phía đằng trước, từng hit tất nhiên hiệu ứng đẩy lùi nhẹ, hoàn toàn có thể đỡ đòn.Vòng ra sau sống lưng tankerDùng tìm gạt chân, có thể đỡ đònGồng tìm chém nhẹm theo phía thẳng cho tới khiến gục vấp ngã, có thể đỡ đòn.Gồng tiếp nối tiếng nổ, khiến giáp thương thơm bên trên diện rộng lớn và cấp thiết đỡ đòn.Vòng ra sau sống lưng tanker

Nếu tanker phương pháp Jinsoyun vượt 9m, ả ta sẽ lao thẳng tới đâm tanker.

Nếu Jinsoyun bị hất té, ả ta vẫn bật dậy với sử dụng tìm gạt chân tín đồ nghịch.

Các đòn tấn công đặc biệt

Jinsoyun vẫn nói “Sức to gan lớn mật gì rứa này…?”, kế tiếp nỉm kiếm thăng thiên, tìm đã rơi xuống hồ hết điểm bất chợt bên trên bạn dạng đồ gia dụng với sản xuất thành 1 vùng sét tạo gần kề thương thơm lên ai đứng bên trên nó. Sau đó Jinsoyun đã tiến hành chuỗi 4 hit full bộ, với hit ở đầu cuối sẽ gây nên hất tung. Nếu Jinsoyun hất tung được, ả ta sẽ triển khai bộ combo 5 hit trên không đối với kim chỉ nam bị hất tung.

Vùng sét trên phiên bản đồ

Jinsoyun đang nói “Ta đã kết thúc nỗi nhức của ngươi!” tiếp nối triển khai kĩ năng Trói Hồn lên tanker, năng lực này sẽ không đỡ đòn được. Nếu Jinsoyun sử dụng thành công xuất sắc, ả sẽ liên tiếp hút lấy nội khí của tín đồ bị Trói Hồn, hồi lại 2% Sinch lực mỗi hit trong khoảng 3 hit.


*

Trói Hồn tanker cùng hút ít huyết đến phiên bản thân Jinsoyun

Sau kia Jinsoyun vẫn dancing lên chém nhẹm xuống bên trên một phạm vi nhỏ tuổi, gây hất tung cho người chơi trong phạm vi cùng cấp thiết đỡ đòn được. Nếu mục tiêu bị hất tung, Jinsoyun vẫn tiến hành 5 hit full bộ bên trên ko.

Hất tung vào một vùng nhỏ

Sau Lúc vượt qua Jinsoyun, tín đồ nghịch sẽ được coi một quãng giảm chình họa và kế tiếp nên đối đầu và cạnh tranh cùng với Jinsoyun – Sđọng đưa trơn buổi tối.

Xem thêm: Đăng Gì Lên Facebook Câu Like Cộng Đồng Mạng, 200+ Stt Hay Khi Đăng Ảnh Facbook Đạt 9

Jinsoyun – Sđọng thần Hắc ám

Sinh lực: 2.170.000

Thời gian: 7 phút


*

Sđọng thần Hắc ám Jinsoyun

Các đòn tiến công cơ bản

Nỉm 4 trái cầu bóng tối, có thể đỡ đòn.Ném nhẹm quả cầu láng về tối to, khiến đẩy lùi mạnh sau đóTập đúng theo năng lượng kế tiếp hút ít cục bộ fan đùa vào phạm vi 12m lại rồi tiếng nổ lớn, khiến đẩy lùi tiếp nối hất bửa. Có thể bị khống chế Khi sử dụng năng lực này.Đánh 4 hit liên tục vào người đùa 1 cách ngẫu nhiênXoay fan vào phạm vi 3 hit, hoàn toàn có thể bị chế ước.Dịch đưa ra sau sườn lưng tanker.

Nếu tanker bí quyết Jinsoyun vượt 9m, ả ta đã áp dụng trói hồn để kéo Tanker lại.Ở 75% với 35% Sinh lực, hệ thống sẽ thông tin “Sứ trả nhẵn về tối vẫn triệu hồi hình ảnh phản chiếu của chính mình”. Sau kia ở cả hai góc của bản thiết bị đang xuất hiện thêm 2 trơn của Jinsoyun, đối diện nhau.

Bóng của Jinsoyun sẽ sở hữu phần đông đòng tiến công cơ bản của Jinsoyun với thỉnh thoảng đã Trói Hồn để kéo tanker lại ngay sát mình.

Các đòn tiến công sệt biệt

Tại 65% và 25% hoặc mỗi 45 giây. Jinsoyun đang tiến hành đòn tấn công “Phá Thiên”

Jinsoyun tập vừa lòng tích điện kế tiếp hút toàn thể fan đùa vào phạm vi 12m lại rồi tiếng nổ lớn, gây đẩy lùi tiếp đến hất ngã.Hiện giờ khối hệ thống vẫn thông báo “Dư hình ảnh của Sư Prúc Hong đã mở ra tại tế đàn”. Sau kia 4 dư ảnh của sư prúc Hong sẽ mở ra trên 4 ô tròn trên phiên bản đồ vật cùng nói “Hãy mang đến đây”. Và dĩ nhiên học tập trò đề nghị nên nghe lời sư phú, fan nghịch phải mang lại ngay sát dư hình ảnh của sư phú Hong.Sau đó Jinsoyun sẽ xóa phần nhiều tinh thần có hại với di chuyển về thân bản vật dụng với áp dụng Phá Thiên. Ả ta sẽ vận khí bao che toàn phiên bản vật dụng với bắt buộc rời né được mặc dù có thực hiện khả năng gì.Lúc này khu vực 3m bao quanh từng dư hình họa của sư prúc Hong sẽ được 1 trạng thái miễn lây truyền cùng với “Phá Thiên”. Tuy nhiên tín đồ đùa sẽ không còn thể di chuyển trong những lúc được tinh thần này.


*

Miễn lây nhiễm Phá thiên

Nếu tín đồ chơi ko được tinh thần miễn lan truyền với Phá Thiên, bạn đùa có khả năng sẽ bị thổi lên, và tiếp đến buộc phải Chịu một lượng ngay cạnh thương thơm cực kỳ mập (nếu Sinc lực của người nghịch quá thấp thì tài năng cao sẽ bị 1 hit)Sau lúc áp dụng Phá Thiên, Jinsoyun vẫn truyền khí của mình để tạo thành nhiều thiên thạch rơi từ bỏ bên trên ttách xuống khiến gục vấp ngã đến những ai vào phạm vi. Không thể đỡ được đòn tấn công này.


Thiên thạch

Nếu người đùa hoàn toàn có thể kéo Sinc lực của Jinsoyun xuống 35% Sinh lực, Jinsoyun vẫn Hotline nhẵn của bản thân mình luôn nhưng mà ko áp dụng Phá Thiên.

Xem thêm: Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 Hợp Với Màu Gì, Đá Phong Thủy Nào

Và chỉ rất có thể tất cả tối nhiều 2 láng của Jinsoyun trên bản đồ gia dụng đồng thời. Jinsoyun đã tái diễn quy trình này cho đến khi bị vượt mặt.