ENVELOPE LÀ GÌ

  -  
phong·suy bì thơ·đùm·bao nhóm·bao thơ·phân bì thư·thai khí·bọc bì·hình bao·màng bao·vỏ bao·vỏ bọc·mặt đường bao·Bao thư

*
phong bì
*

To reduce operating energy use, designers use details that reduce air leakage through the building envelope (the barrier between conditioned and unconditioned space).

Bạn đang xem: Envelope là gì


Để bớt thực hiện tích điện quản lý, những công ty kiến tạo sử dụng các chi tiết có tác dụng sút thất thoát không gian qua màng bọc phát hành (ngăn cản thân không khí cân bằng cùng không gian bên ngoài).
The goal of the operation was khổng lồ envelop the Metz region, with its fortifications, to lớn prsự kiện a French counteroffensive from the Alsace region against the German line on the Somme.
Mục tiêu của vận động này là bao vây Quanh Vùng Metz cùng các công sự của chính nó, nhằm ngăn ngừa một cuộc làm phản công của Pháp từ bỏ miền Alsace vào trận tuyến đường của Đức trên sông Somme.
Afterward we took the completed magazines lớn the post office, carried them khổng lồ the third floor, helped the staff sort them, and put the stamps on the envelopes for mailing.
Sau đó chúng tôi với tạp chí đến bưu chính, đem lên tầng nhì và giúp các nhân phunutiepthi.vnên tại đây biên soạn ra với đóng góp bưu tổn phí nhằm gởi đi.
A postcard or post card is a rectangular piece of thiông chồng paper or thin cardboard intended for writing và mailing without an envelope.
Một bưu thiếp đáp giỏi là bưu thiệp là 1 trong những mhình ảnh giấy dày xuất xắc giấy bìa cứng hình chữ nhật giành cho vnạp năng lượng bản với gửi thư cơ mà không tồn tại một phong bì.
Combined with the Union force facing Fredericksburg, Hooker planned a double envelopment, attacking Lee from both his front and rear.
Kết hợp với lực lượng làm phunutiepthi.vnệc đối diện Fredericksburg, Hooker sẽ lên chiến lược cho 1 cuộc bao vây kxay, tấn công cả trước khía cạnh lẫn sau sườn lưng của Lee.
I pictured what it must have felt lượt thích for this young man to be enveloped by such love even while being asked lớn bởi vì something so supremely hard as selling all he owned & giphunutiepthi.vnng it to lớn the poor.

Xem thêm: Nhà Đầu Tư Gì Năm 2018 Ở Phú Quốc? Cách Đầu Tư Tài Chính An Toàn & Hiệu Quả


Tôi sẽ hình dung ra xúc cảm vẫn ra làm sao so với tín đồ thanh hao niên này Khi được bao bọc vị tình yêu tmùi hương những điều đó trong cả trong khi được yêu cầu đề xuất có tác dụng một điều vô cùng trở ngại là chào bán toàn bộ đa số gì anh ta mua với ban phạt cho tất cả những người nghèo.
The envelope was thiông chồng and heavy, made of yellowish parchment, and the address was written in emerald green ink.
Another classification uses the geometrical shape of their capsid (often a helix or an icosahedron) or the phunutiepthi.vnrus"s structure (e.g. presence or absence of a lipid envelope).
Một phân các loại khác sử dụng hình hình dạng học của capsid của chúng (hay là 1 trong những helix hoặc một icosahedron) hoặc cấu tạo của phunutiepthi.vnrut (ví dụ như sự tất cả hoặc không có bìa lipid).
(2 Peter 3:13) On the basis of Jesus’ sacrifice, Jehovah will remove “the woven work” enveloping mankind because of Adam’s sin.
Dựa bên trên căn uống bạn dạng của sự phunutiepthi.vnệc hy sinh của Giê-su, Đức Giê-hô-va đã loại bỏ “đồ vật đắp” bịt phủ loại người vì chưng lỗi lầm của A-đam.
“It is not lớn be wondered at that men should be ignorant, in a great measure, of the principles of salvation, and more especially of the nature, office, power, influence, gifts, and blessings of the gift of the Holy Ghost; when we consider that the human family have sầu been enveloped in gross darkness and ignorance for many centuries past, without revelation, or any just criterion khổng lồ arrive sầu at a knowledge of the things of God, which can only be known by the Spirit of God.
“Không bao gồm gì kinh ngạc khi loại tín đồ không còn biết vào một cường độ to về những phép tắc cứu vớt rỗi, với quan trọng đặc biệt hơn nữa về tính chất, chức phẩm, quyền lực, ảnh hưởng, các ân tứ đọng với những phước lành của ân tđọng Đức Thánh Linh; Lúc họ thấy rằng mái ấm gia đình quả đât bị bao quanh bởi vì sự khuất tất dầy đặc và sự đo đắn trong tương đối nhiều cầm kỳ qua, cơ mà không tồn tại sự mang khải, hoặc bất kể tiêu chuẩn chỉnh thích hợp như thế nào đã đến được sự đọc biết về hầu hết vấn đề của Thượng Đế, là Đấng nhưng mà chúng ta đưa ra rất có thể biết được qua Thánh Linch của Thượng Đế.
If you pay electronically or by credit card, keep a written record in each envelope, rather than cash.

Xem thêm: Xmrig Cpu Miner Là Gì


Nếu thanh toán thù bởi điện tử hoặc thẻ tín dụng, hãy ghi vào từng phong bì số tiền đã đưa ra trong thời điểm tháng vậy mang lại tiền mặt.
Danh sách tróc nã vấn thịnh hành nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M