Fry Là Gì ? Nghĩa Của Từ Fry Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Fry

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của FRY? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của FRY. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của FRY, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Fry là gì

Ý nghĩa chính của FRY

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của FRY. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa FRY trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Công Cụ Phái Sinh Là Gì? Các Công Cụ Phái Sinh Là Gì? Công Cụ Phái Sinh Là Gì

Tất cả các định nghĩa của FRY

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của FRY trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Tham khảo ngay  Chỉ Báo Directional Movement Index ( Dmi Là Gì ? Cách Thức Giao Dịch Với Dmi

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Aspire Là Gì ? Aspire To Sth

từ viết tắtĐịnh nghĩa
FRY Bạn bè của Rishton thanh niên
FRY Bến phà
FRY Cộng hoà Nam Tư cũ
FRY Fairmont Royal York
FRY Liên bang Cộng hoà Nam Tư
FRY Nền tảng cho nông thôn thanh niên

FRY đứng trong văn bản

Tóm lại, FRY là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách FRY được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của FRY: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của FRY, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của FRY cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của FRY trong các ngôn ngữ khác của 42.

Tham khảo ngay  Các Phiên Á Âu Mỹ - Các Phiên Giao Dịch Forex Theo Giờ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button