HÃY CHO NHAU NHỮNG GÌ TA ĐANG CÓ LỠ MAI NÀY KHÔNG CÓ ĐỂ CHO NHAU

  -  

Quên đi những điều băn khoăn lo lắng. Quên đi đầy đủ gì đắng cay. Quên đi gần như điều gian dối. Đời sinh sống này còn có bao lâu! Cho nhau phần đa gì mong muốn. Cho nhau đa số gì ta gồm. Cho nhau suốt thời gian sống anh nhé. Hẩy sinh sống đời sống tươi.

Bạn đang xem: Hãy cho nhau những gì ta đang có lỡ mai này không có để cho nhau


Bốn Phương thơm Họp Mặt

Tác giả: Sinh Hoạt

Ca sỹ thể hiện: A Tân; Remix

Bốn phương ttách ta về trên đây chung vui. Không phân loại giọng nói giờ đồng hồ mỉm cười. Cùng cầm cố tay ta kết tình thâh ái. Trao lẫn nhau đông đảo gì yêu thương. Trao cho nhau số đông gì thích.


Bốn Phương thơm Trời

Tác giả: Chưa Biết

Ca sỹ thể hiện: Tuấn

Bốn phương thơm ttách ta về đây thông thường vui, không phân chia tiếng nói giờ đồng hồ cười cợt, cùng cố gắng tay ta kết tình thân ái, trao lẫn nhau rất nhiều gì thiết tha (2.


Em À

Tác giả: Quách Beem

Ca sỹ thể hiện: Quách Beem

Bao nhiêu ngày qua nhì ta đã yêu thương nhau. Cũng đang cho nhau những gì bản thân tất cả. Nhưng tín đồ ơi! Tình yêu thương ta bây chừ. Ghen tuông vụng dại và nkhiến thơ lắm. Anh luôn luôn yêu em và em cũng như vậy. Xin em hãy mang lại anh thêm 1 thời hạn. Để.


Em Ah!

Tác giả: Quách Beem

Bao nhiêu trong ngày hôm qua nhì ta đã yêu nhau. Cũng đang lẫn nhau hầu hết gì bản thân bao gồm. Nhưng người ơi! Tình yêu ta hiện giờ. Ghen tuông dềnh dang dại dột cùng nkhiến thơ lắm. Anh luôn luôn yêu em và em cũng thế. Xin hãy mang đến anh thêm 1 thời hạn. Để.

Xem thêm: Mua Eth - Binance: Buy Bitcoin Securely 17+


Cảm Ơn Vợ Yêu

Tác giả: Trần Phúc Thắng

Ca sỹ thể hiện: Lương Gia Huy

Cảm ơn vk yêu thương đang đi tới trong đời. Cho anh phần nhiều mon năm tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Mỗi sáng không còn xa lạ được thấy em nghỉ ngơi bên. Là thấy một ttránh yêu thương an ninh. Cảm ơn đôi môi đắm đuối với dịu nhân từ. Cảm ơn hai tay em êm ấm. Lo lắng quyên tâm nhằm anh.


Chẳng Thể Là Ai Khác

Tác giả: Chưa Biết

Đã nói không còn tâm tư tình cảm này. Vậy nhưng em vẫn ko quay về. Giờ em đang dữ niềm vui. Bình im của anh rồi em ơi. khi mùa đông mát rượi. Nếu nhỏng đã mất. Thì thôi anh hãy chứa trong tim. Để mùa đông xóa vệt thương từng.


Cthị xã Tình Không Đoạn Kết

Tác giả: Y Vũ

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Huyền; Giao Linc (trước 75); Tâm Đoan; Mỹ Huyền; Mỹ Huyền

Cthị xã tình mình là nháng mây trôi. Lúc gần nhau đã không còn đi rồi. Kỷ niệm đầu còn duy trì trên môi. Nhưng cuộc tình là khoảng thời gian ngắn thôi. Một lần đi khiến cho lòng nghứa ngào. Lần tự ly đã nhức lời nói. Giọt lệ sầu em khóc đêm.


Phải Chi Ta Hiểu Nhau - Lâm Temboys

Tác giả: Chưa Biết

Thời gian qua song ta đang lẫn nhau đều gì. Ngoài tình cảm không xúc cảm ta dành cho nhau. Không bên cạnh em phần nhiều lúc em ảm đạm. Không quyên tâm em cho dù rất nhiều điều nhỏ dại nhoi. Và rồi từ bây giờ em niềm hạnh phúc mặt bạn. Khoảng.

Xem thêm: Ip5 Lock Là Gì ? Hướng Dẫn Chọn Mua Iphone Lock Chất Lượng


Nhìn Nhau Lần Cuối

Tác giả: Chưa Biết

Em... giờ đồng hồ nhì đứa mình xa nhau rồi. Đường em đi mây giăng đẹp nhất lối. Đường anh về gió mưa tơi bời. Anh... em xin anh lưu niệm thời xưa. Dù hun hút tương tự như giấc mơ. Đừng bôi xóa hãy nhớ là nhé anh. Thôi nhé nghe em mình xa.