Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Payza, Hướng Dẫn Đăng Kí Mở Một Tài Khoản Payza A

Payza là một nền tảng thanh toán trực tuyến toàn cầu, Payza cung cấp dịch vụ tại 190 quốc gia với 25 loại tiền tệ khác nhau. Khi sử dụng Payza bạn có thể nhận tiền và chuyển tiền, thanh toán online thông qua website hoặc Payza app trên điện thoại, cũng có thể rút tiền về Việt Nam một cách dễ dàng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza mới nhất & chi tiết nhất. 

Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza

*

Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza mới nhất

Update tháng 03/2018: Hiện tại tên miền payza.com đã đổi sang payza.eu

Tạm thời hiện nay Payza không cho phép người dùng VN đăng ký tài khoản mới, vậy nên nếu các bạn vẫn muốn sử dụng Payza thì hãy thử Change IP sang quốc gia khác để đăng ký nhé.

Đang xem: Hướng dẫn đăng ký tài khoản payza

Phần I: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payza

1: Truy cập link đăng ký “Payza” và nhấn “Sign Up” để bắt đầu.

hoặc click vào banner phía dưới

*

Chọn loại tài khoản thích hợp với nhu cầu của bạn. Personal là loại dành cho cá nhân còn Business dùng cho các doanh nghiệp. Ở đây bạn nên chọn loại tài khoản “Personal Account” nhé!

*

2: Nhập các thông tin cá nhân của bạn như họ tên, email, password

Tham khảo ngay  Myetherwallet - Mew Wallet: Ethereum And Defi 4+

*

Quốc gia bạn chọn Vietnam, danh xưng nam thì Mr, nữ thì Ms, Họ tên bạn nhập tiếng việt không dấu là tốt nhất, mật khẩu nên để cả chữ hoa + chữ thường + số + ký tự đặc biệt thì càng tốt. Sau khi nhập xong các thông tin hãy nhấn “GET STARTED” rồi truy cập vào email của bạn và nhấn vào link mà Payza vừa gửi đến để xác nhận email.

*

Xác nhận email đăng ký Payza

3: Bổ sung các thông tin cá nhân khác

Tiếp theo bạn chỉ cần nhập thêm các thông tin như nghề nghiệp, địa chỉ, sđt, câu hỏi bảo mật, ngày sinh, mã PIN… Click vào phần “Complete profile setup” và ấn tiếp “GET STARTED“.

*

*

Click “SAVE AND CONTINUE” để lưu và tiếp tục

*

bạn lại Click “SAVE AND CONTINUE” để lưu và tiếp tục

*

Click tiếp vô “SAVE AND CONTINUE” để lưu và tiếp tục

*

Phần mã PIN bảo mật bạn có thể nhập từ 4-8 số tùy ý bạn, mã PIN này rất quan trọng để sử dụng cho việc xác thực bảo mật giao dịch về sau. Khi nhập đủ thông tin hãy click “SAVE AND FINISH” để lưu và hoàn tất nhé.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin cần thiết bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng, đến đây bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản Payza.

*

*

Kết thúc phần hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza ở đây, mời các bạn theo dõi tiếp phần hướng dẫn verify tài khoản Payza.

Phần II: Hướng dẫn verify tài khoản Payza

Không như Paypal chúng ta bắt buộc phải xác minh mới có thể sử dụng được. Ở Payza bạn không cần verify vẫn có thể nhận và chuyển tiền bình thường, vậy nên nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ là thực hiện giao dịch nhận và chuyển tiền thì bạn không cần phải verify đâu nhé, còn nếu bạn muốn sử dụng thẻ Visa để liên kết với Payza cho tiện giao dịch thì hãy verify theo hướng dẫn ớ dưới, rất dễ thôi. Để verify được bạn cần chuẩn bị ảnh chụp mặt trước và mặt sau thẻ Visa (có chữ ký ở mặt sau thẻ), bản sao kê thẻ Visa.

Tham khảo ngay  Token Ico Là Gì ? Cách Phân Tích Trước Khi Đầu Tư Một Dự Án Ico

Xem thêm: Khái Niệm Nghề Nghiệp Là Gì, Định Hướng Con Đường Tương Lai Của Bạn

1: Đăng nhập vào tài khoản Payza của bạn, tại menu bên trái trong mục “Wallet” chọn “Credits cards” và nhập thông tin thẻ Visa của bạn.

Nhập tên của bạn, số thẻ, ngày hết hạn, loại tiền tệ và nhấn Next.

*

Tiếp theo bạn hãy kiểm tra lại các thông tin vừa nhập có chính xác không và tích chọn vào ô để đồng ký với các điều khoản của Payza rồi nhấn Submit.

*

*

2: Xác nhận thẻ Visa của bạn

Tại mục quản lý thẻ, bạn click chọn “Validate credit card” để xác nhận thẻ.

*

Tiếp đến bạn cần upload 3 file ảnh chụp hoặc pdf của Credit Card Statement (Sao kê thẻ), Front of Credit Card (ảnh chụp mặt trước thẻ), Back of Credit Card (ảnh chụp mặt sau thẻ nhớ là phải có chữ ký nhé) rồi nhấn “Submit”, tiếp theo bạn sẽ được xem lại các file mà mình đã upload, kiểm tra lại xem đã chính xác chưa và “Send”.

*

Đến đây bạn sẽ nhận được thông báo là các tài liệu của bạn đã được gửi thành công, giờ bạn chỉ cần đợi Payza kiểm tra và xác nhận cho bạn. (ít nhất là 13 ngày làm việc để xử lý các tài liệu xác minh, tài khoản của mình thì khoảng hơn 1 tháng mới thấy được verify)

Khi quá trình verify thành công Payza sẽ gửi email chúc mừng và kiểm tra trong tài khoản sẽ có hình ảnh Validated

Tham khảo ngay  What Is Passive Income Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*

Hình ảnh khi verify thành công Payza

ở trên là mình đã xác minh thẻ Visa để có thể thực hiện nạp tiền từ Visa vào Payza (ví dụ khi bạn thực hiện mua hàng hoặc chuyển tiền cho ai đó nhưng trong tài khoản Payza của bạn không đủ tiền thì Payza sẽ yêu cầu bạn xác nhận cho phép Payza lấy thêm tiền từ thẻ Visa mà bạn đã add vào account Payza), còn khi nào bạn có giao dịch tài chính trong tài khoản >500$ thì Payza sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính bằng cách upload ảnh chụp ID (chứng minh thư hoặc thẻ căn cước).

Xem thêm: Quy Định Rút Tiền Iq Option Chi Tiết Nhất, Hướng Dẫn Nạp Và Rút Tiền Iq Option Chi Tiết

Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp về bài viết “Hướng dẫn đăng ký và verify tài khoản Payza” các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới mình sẽ giải đáp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button