Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng Trên Sàn Poloniex Từ A

  -  
Poloniex là một trong những vào top 5 sàn thanh toán tiền năng lượng điện tử lớn nhất trái đất có volume giao dịch thanh toán không hề nhỏ, mà còn đây là sàn giao dịch bao gồm số lượng đồng xu tiền Altcoin gần như là là các tuyệt nhất đối với các sàn giao dịch khác, những một số loại Altcoin tất yêu search thấy trên các sàn thanh toán không giống thì thường tìm được trên phía trên. Poloniex là sàn thanh toán nhằm Bàn bạc cryptocurrency gồm trụ sở tại Hoa Kỳ. Với xây dựng lại đầu xuân năm mới năm ngoái, trang web đã bổ sung cập nhật thêm những tính năng để cung cấp kinh nghiệm giao dịch thanh toán không hề thiếu cho người sử dụng. Biểu đồ vật so sánh nghệ thuật với chat chit thẳng Có nghĩa là chúng ta dễ dãi theo kịp chiếc tung tin tức và phân tích xu hướng giá trước bắt đầu giao dịch.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký, sử dụng trên sàn poloniex từ aXem thêm: Maã Otp Là Gì ? Mã Otp Có Chức Năng Gì Trong Ngân Hàng Mã Otp Là Gì

Poloniex là 1 trong những sàn thanh toán giao dịch có bảo mật xuất sắc và khối lượng nhiều chủng loại. Phí giao dịch ở tại mức 0.2%. Phí gửi và rút tiền nên trả nhờ vào vào mức giá thanh toán tối tđọc rõ ràng của từng blockchain. Hiện tai phần đông chúng ta mới làm cho quen với tiền điện tử thường cảm giác trở ngại lúc sử dụng Poloniex vày cảm giác nó tương đối rối đôi mắt đối với sàn thanh toán giao dịch Bittrex, vì vậy nội dung bài viết này bản thân sẽ giúp chúng ta giải quyết và xử lý vấn đề này một bí quyết triệt nhằm.

Đăng ký kết thông tin tài khoản sàn thanh toán Poloniex

trước hết trong sê ri hướng dẫn thanh toán bên trên sàn Poloniex thì bạn cần phải đăng ký một thông tin tài khoản Poloniex.

Xem thêm: Cvr Là Gì - Những Cách Giúp Tăng Cvr Mà Marketer Cần Biết

Truy cập lệ https://poloniex.com , ấn vào Create an trương mục ở góc cạnh đề nghị bên trên màng hình, điền rất đầy đủ ban bố nhỏng sau:

*

Đăng cam kết tài khoản sàn Poloniex

Ấn Register thì các bạn sẽ nhận ra thông báo tuyệt đối tin nhắn thông tin tài khoản như bên dưới đây

*
Thông báo đúng đắn tin nhắn poloniex

Vào tin nhắn và nhấp vào link chính xác email như hình dưới

*
Thư điện tử đúng đắn thông tin tài khoản Poloniex

Sau lúc ấn vào liên kết thì bạn sẽ thấy thông tin rằng tài khoản của chúng ta hiện chỉ rút ít được 0$/ngày cùng các bạn được yêu thương câu điền biết tin chế tạo để rất có thể tăng số lượng giới hạn rút lên 25.000$/ngày.

quý khách hàng điền biết tin nlỗi sau

*
Điền thông báo bổ sung tài khoản Poloniex

Ấn vào nút ít Begin Verification để triển khai Upload tư liệu đúng đắn, sau đó ấn vào Start ID verification

*
Tiến hành chính xác tài khoản Poloniex

Chọn nhiều loại sách vở cơ mà chúng ta dùng để làm đảm bảo, có thể chọn Passport hoặc Chứng minch thư / Bằng lái xe. Tại đây mình lựa chọn minh chứng thư cần nhấp chuột vào Identity card