Cách Mua Coin Hxt Của Hextracoin Là Gì? Hướng Dẫn Mua Hextracoin Ico Việt Nam

NỘI DUNG

6.THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LENDING HEXTRACOIN:7. HƯỚNG DẪN LENDING HEXTRACOIN TỪ A-Z (NHẬN LÃI 48%/1 THÁNG)8. HƯỚNG DẪN NHẬN LÃI TỪ HEXTRACOIN

1. HEXTRACOIN LÀ GÌ?

*

Hextracoin là đồng coin MLM – đa cấp HOT nhất hiện nay. Với lãi suất lên tới 48% 1 tháng, hoàn vốn chỉ sau 60 ngày với Gói Lending cao nhất. Đây là sự lựa chọn đầu tư tốt nhất của bạn ở thời điểm hiện tại.Bạn đang xem: Hướng dẫn đầu tư hextracoin

Sau 1 thời gian cho nhà đầu tư Lending, Hextracoin đã vận hành rất ổn định và mượt mà, hơn hẳn Regalcoin khi các nhà đầu tư lending với REC đã gặp phải rất nhiều lỗi kỹ thuật khó chịu.

Đang xem: Cách mua coin hxt của hextracoin là gì? hướng dẫn mua hextracoin ico việt nam

Hextracoin còn trả lãi rất cao và đúng hạn ở thời điểm hiện tại (trung bình 1,50%/1 ngày). Dự kiến Hextracoin sẽ vươn lên ngôi vương vượt mặt Bitconnect trong thời gian không còn xa nữa khi tổng khối lượng giao dịch tại sàn nội bộ Hextracoin đạt đỉnh điểm 70 triệu đô la /1 ngày ,gấp 3 lần khối lượng giao dịch ở Bitconnect.

ĐĂNG KÝ HEXTRACOIN MIỄN PHÍ NGAY !

2. THÔNG TIN CHI TIẾT CỦA HEXTRACOIN

3. THẾ GIỚI NÓI GÌ VỀ HEXTRACOIN?

Có hẳn một diễn dàn trên Bitcoin Talk về Hextracoin : https://bitcointalk.org/index.php?topic=2222248.0Roadmap rất rõ ràng, chuyên nghiệp, thông tin ICO được công bố đầy đủ, rõ ràng: https://hextracoin.com/roadmap/Đã có WhitePayper: https://hextracoin.co/hextracoin_en.pdfFanpage chính thức của Hextracoin:https://www.facebook.com/hextracoin/ ĐĂNG KÝ HEXTRACOIN MIỄN PHÍ NGAY !

4. BẠN CÓ NÊN ĐẦU TƯ LENDING HEXTRACOIN?

*

Ngoài cơ hội X10, X20 thậm chí X50 giá trị khi mua Hextracoin (HXT) ở giai đoạn ICO. Hextracoin còn có chương trình lending với mức lãi suất hấp dẫn như sau:

Đầu tư từ $100 – $1000: lãi suất lending tới 48% một tháng, 239 ngày hoàn vốn

Đầu tư từ $1010 – $5000: lãi suất lending tới 48% một tháng, cộng thêm lãi suất cố định 0.15% một ngày, 179 ngày hoàn vốn

Đầu tư từ $5010 – $10,000: lãi suất lending tới 48% một tháng, cộng thêm lãi suất cố định 0.25% một ngày, 120 ngày hoàn vốn

Đầu tư từ $10010 – $100,000: lãi suất lending tới 48% một tháng, cộng thêm lãi suất cố định 0.3% một ngày, 99 ngày hoàn vốn

Đầu tư lớn hơn 100,000: lãi suất lending tới 48% một tháng, cộng thêm lãi suất cố định 0.35% một ngày, 60 ngày hoàn vốn

Lưu ý: lãi suất 48% là lãi suất động (không cố định) được trả theo ngày, tùy theo mức lợi nhuận của Hextracoin, dự kiến tổng lãi suất 1 tháng là khoảng 48%.

Ví dụ: bạn mua gói $1010 bằng đồng HXT,– Lãi bạn nhận được hàng tháng: $1010*(48%+0.15%*30)= $530.25– Bạn sẽ hoàn vốn sau: ($1010 / $530.25)*30 = 57 ngày (chưa tới 2 tháng)– Sau 179 ngày, lãi bạn nhận được: $3163.8, hơn gấp 3 lần số vốn ban đầu– Ngoài ra bạn còn nhận được gốc là số lượng đồng HXT ban đầu, giả sử HXT chỉ tăng gấp đôi sau 179 ngày, thì số tiền gốc bạn nhận :$1010 X 2= $2020– Như vậy tổng lãi và gốc sau 179 ngày: $3163.8 + $2020 = $5183.6 (gấp 5 lần so với số vốn ban đầu)

Lưu ý: Mình phân tích theo số liệu, quyết định đầu tư hay không là của các bạn

ĐĂNG KÝ HEXTRACOIN MIỄN PHÍ NGAY !

5. HƯỚNG DẪN BẢO MẬT AUTHY – 2FA CHO TÀI KHOẢN HEXTRACOIN

Đây là tài khoản rất quan trọng, liên quan đến tài sản của bạn. Vì thế bạn cần thiết lập bảo mật thật tốt cho tài khoản của mình. Bảo mật AUTHY hay 2FA là cách bảo mật an toàn nhất hiện nay, đề phòng Scammer gắn keylog trên máy tính bạn (lưu lại user và pass đăng nhập tài khoản HEXTRA của bạn và rút hết coin về ví nó)

Bước 1: Vào mục SECURITY, bạn chụp lại màn hình toàn bộ ô vuông QRCODE16 mã số bí mật (Security Key) lưu lại thành file hình và cất giữ thật kỹ (file này dùng để backup lại đề phòng trường hợp điện thoại bị mất hay hỏng)

Bước 2: Dùng điện thoại tải app AUTHY về cài đặt và quét mã QRCODE của Hextra để có được 6 số OTP luôn thay đổi sau 30 giây.

*

*

Nên chụp lại màn hình 1 ảnh như thế này: chứa ô vuông QRCODE và SECURITY KEY

Bước 3: Click chọn ON tại Enable Two-Factor , điền 6 số OTP từ app AUTHY vào ô Enter 2FA Code, SUBMIT

*

Sau này mỗi khi Login vào tài khoản Hextra, ngoài nhập User và Password ra, bạn còn phải nhập 6 số OTP từ app AUTHY nữa mới được Login vào. Các thao tác chuyển – rút coin HXT, BTC trong tài khoản Hextra cũng cần 6 số OTP từ app thì mới có thể tiến hành rút được.

ĐĂNG KÝ HEXTRACOIN MIỄN PHÍ NGAY !

6.THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LENDING HEXTRACOIN:

1. Chương trình thưởng HextraCoin Gold (HXG) cho các nhà đầu tư:

Đối với các nhà đầu tư giữ HextraCoin (HXT) cho đến ngày 25 tháng 12 năm 2017. Mỗi 4 HextraCoin (HXT) sẽ thưởng 1 HextraCoin Gold (HXG) → (Tỷ lệ 4:1).Những nhà đầu tư tham gia chương trình Lending đến ngày 25 tháng 12 năm 2017 sẽ được hưởng mức lãi suất đặc biệt. Tỷ lệ này sẽ được đổi thành 2 HextraCoin (HXT) trên 1 HextraCoin Gold (HXG) → (Tỷ lệ 2:1).1 HXG = 20 USD.HXG chỉ có mục đích phục vụ cho vay trong chương trình Lending.

Tóm lại là gì?

Bạn có thể xem file Đầu tư Hextracoin đã được Việt Hóa từ bản chuẩn English dưới đây để hiểu thêm về nó:

→DOWNLOAD TÀI LIỆU HEXTRACOIN ĐÃ ĐƯỢC VIỆT HÓA

a) Hextracoin sẽ có 4 gói để nhà đầu tư lựa chọn:+ $100 – $1000: Lãi biến động lên đến 48%/tháng. Thời gian rút gốc là 239 ngày.+ $1,010 – $5000: Lãi biến động lên đến 48%/tháng + bonus 0.15% /ngày. Thời gian rút gốc là 179 ngày.+ $5,010 – $10,000: Lãi biến động lên đến 48%/tháng + bonus 0.25% /ngày. Thời gian rút gốc là 120 ngày.+ $10,010 – $100,000: Lãi biến động lên đến 48%/tháng + bonus 0.35% /ngày. Thời gian rút gốc là 99 ngày.

Xem thêm: Cách Đầu Tư Hiệu Quả Để Kiếm Tiền Trong Năm 2021, 6 Kênh Đầu Tư Hiệu Quả Đem Lại Lợi Nhuận Lâu Dài

Như vậy mọi người sẽ cố gắng để đầu tư gói lớn để đạt lợi nhuận cao và hồi vốn nhanh nhất vì thế số tiền đầu tư vào HEX sẽ rất lớn.

Lưu ý: lãi suất 48% là lãi suất động trả theo ngày, tùy theo mức lợi nhuận của Hextracoin, nhưng cộng lại là khoảng 48% cũng có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy tình hình kinh doanh của Hextracoin.

b) Quy trình lending Hextracoin?Nạp BTC vào sàn HXT => Mua HXT => Quy HXT Ra $ => Lending Gói

c) Quy trình rút lãi lending Hextracoin?Trả lãi bằng $ => Dùng $ quy ra mua HXT => Bán HXT ra BTC => Bán BTC rút về VNĐ.

d) Lãi được trả khi nào?Lãi được trả hằng ngày, trả vào đúng giờ bạn kích hoạt gói đầu tư.VD: đầu tư 7h sáng hôm nay thì ngày mai 7h sáng bạn sẽ được nhận lãi.

3. Nên Hold hay Lending Hextracoin?

Mình đánh giá HEXTRACOIN rất thông minh và họ có nhiều chiến lược rất hay ngay từ lúc mở bán ICO – tạo sự khan hiếm coin HXT cho tới lúc họ tung ra HEXTRAGOLD ngay trước thời điểm cho NĐT tham gia chương trình Lending.

Nào ! Chúng ta hãy cùng chờ xem trong tương lai họ còn dùng chiêu bài gì để thu hút nhà đầu tư và làm cách nào để khiến cho HEXTRACOIN GO TO THE MOON  – BAY LÊN CUNG TRĂNG nữa không nhé!

7. HƯỚNG DẪN LENDING HEXTRACOIN TỪ A-Z (NHẬN LÃI 48%/1 THÁNG)

Bạn cần chuẩn bị những thứ sau để tham gia Lending nhận lãi từ HEXTRACOIN:

1.Tài khoản REMITANO đã xác minh

2.Tài khoản HEXTRACOIN

3.Có sẵn tiền trong ngân hàng VIETCOMBANK (đã đăng ký Internet Banking) để mua Bitcoin từ REMITANO nạp vào HEXTRACOIN.

Trước khi Lending thì bạn thử tính lãi sẽ nhận được tương ứng với số tiền (USD) bạn muốn đầu tư là bao nhiêu?

Phía bên phải là mục EARNING: ở đây Hextracoin sẽ hỗ trợ tính lãi dựa theo số USD bạn muốn đầu tư và số Ngày tham gia lending (số lãi này sẽ dao động chứ không chính xác hoàn toàn, có thể lãi sẽ nhiều hơn hoặc ít hơn)

Nếu cảm thấy hài lòng với số lãi tạm tính ở trên thì ta tiến hành Lending theo quy trình sau:

Nạp Bitcoin vào ví trên tài khoản HextracoinDùng Bitcoin mua Hextracoin (HXT)Dùng HXT để mua gói đầu tư và nhận lãi

1.Nạp Bitcoin vào ví trên tài khoản Hextracoin

Bước 1: Nạp BITCOIN vào VÍ HEXTRA. Chọn Wallet, Deposit Bitcoin (BTC)

→ Lãi được trả khi nào? Lãi được trả hằng ngày, trả vào đúng giờ bạn kích hoạt gói đầu tư. VD: đầu tư 7h sáng hôm nay thì ngày mai 7h sáng bạn sẽ được nhận lãi.

Xem thêm: ” Try Là Gì ? Nghĩa Của Từ Try Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Try

8. HƯỚNG DẪN NHẬN LÃI TỪ HEXTRACOIN

Quy trình nhận lãi Hextracoin như sau:

1.Từ USD chuyển sang HXT

2.Từ HXT bán ra trên sàn thành BTC

3.Từ BTC chuyển lên ví sàn REMITANO và bán BTC nhận tiền VNĐ về tài khoản VIETCOMBANK

1.Từ USD chuyển sang HXT

Sau khi có lãi từ gói lending Hextracoin, bạn vào Lending sẽ thấy số dư thay đổi trên USD. Click vào Transfer

Để ý cột đỏ AMOUNT(USD). Ô nào có số $ thay đổi (khác 0) thì click vào nút All hoặc gõ số USD muốn rút vào ô trống kế bên. Click Transfer > Confirm

⛔ HỖ TRỢ TỪ phunutiepthi.vn:

Những ai đầu tư qua link ref của phunutiepthi.vn, vui lòng liên hệ và cung cấp cho mình USER + EMAIL đã đăng ký của bạn để được mình hỗ trợ mua HEXTRACOIN và tham gia LENDING HEXTRA một cách chi tiết nhất. Mình sẽ hỗ trợ qua TEAMVIEW nếu cần thiết !

⛔ CHÚ Ý:

MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ HAY KHÔNG LÀ Ở BẠN. phunutiepthi.vn CHỈ CHIA SẺ DỰ ÁN – COIN MÀ MÌNH CHO LÀ TIỀM NĂNG VÀ ĐANG THEO ĐUỔI. MỌI DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỀU TIỀM ẨN RỦI RO. HÃY TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO HÀNH ĐỘNG VÀ TÚI TIỀN CỦA CHÍNH BẠN.

Rate this post
Tham khảo ngay  Tìm Hiểu Về M&Amp;A - Nuôi Con Bằng Sữa Mẹ Và Chăm Sóc Trẻ Sơ Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button