Hướng Tuyệt Mệnh Là Gì – Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Cung Tuyệt Mệnh Trong Hôn

Cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh – Dựa theo các hướng trong phong thủy thì hướng Tuyệt Mệnh là một hướng đại kỵ trong phong thủy. Nếu bạn chọn hướng này mà khởi công hay làm công việc gì đều sẽ gặp bất lợi, đặc biệt là chọn làm nhà hướng này vô cùng xấu. Có thể đem lại khí vận rất xấu, mang tới vận đen cho các thành viên của gia đình bạn. Việc xác định hướng nhà là một điều cực kỳ quan trọng mà gia chủ cần để ý.

Đang xem: Hướng tuyệt mệnh là gì

Còn nếu chẳng may đã phạm phải hướng nhà xấu mà nặng nhất là hướng Tuyệt Mệnh thì cần phải có phương án giải quyết nhanh. Info realty sẽ chỉ ra cho độc giả Tuyệt Mệnh là gì? Cách hóa giải hướng nhà Tuyệt Mệnh?

Nội dung bài viết

Hướng Tuyệt Mệnh là gì? Tuyệt Mệnh là gì?

Phong thủy phái Bát trạch thì Tuyệt Mệnh chính là 1 cung là 1 sao hoặc là 1 hướng cực xấu, xấu nhất trong các hướng của phong thủy. Được sinh ra với sự liên kết có tính đồng bộ giữa phương vị và quái mệnh tuy vậy hướng Tuyệt Mệnh khiến cho mệnh nữ giới và nam mệnh trở thành khắc nhau.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Aphrodisiac Là Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Update 08/2021

Tham khảo ngay  Một Số Dấu Hiệu Cảnh Báo Cơ Thể Thiếu Kẽm Gây Bệnh Gì ? Khi Nào Nên Bổ Sung Kẽm?

Truyền thuyết nói về vị vua cuối của nhà Thương – chính Trụ vương một ông vua mang tiếng xấu tận tới ngày nay, là một vị hôn quân rất tàn bạo, vì tin nịnh thần sát hại trung thần, ăn chơi trác táng, hoang dâm vô độ khiến cho người dân dưới thời Trụ vương vô cùng khổ cực lầm than. Cơ nghiệp của nhà Thương xây dựng bao nhiêu năm mà đã hoàn toàn sụp đổ trước tay của hôn quân Trụ vương.

Xem thêm: Hội Sở Là Gì ? Sự Khác Nhau Của Hội Sở, Chi Nhánh Và Pgd? Hội Sở Là Gì

Sau đó Khương Tử Nha là người lập ra nhà Chu đã phong linh hồn của Trụ vương để cai quản sao Phá quân chính là hiện thân cho suy tàn, hung thần, liều lĩnh, phá hoại. Tuyệt Mệnh vì thế mà luôn được xem là hướng đại kỵ trong các hướng khi xây nhà. Các ngôi nhà xây dựng dựa theo hướng Tuyệt Mệnh thì dễ gặp phải các vấn đề như bệnh tật, khó khăn trong tài chính và tài vận bị suy yếu, hay gặp tai nạn bất chợt,…

*
*
*
*

Cách xác định cho gia chủ hướng Tuyệt Mệnh của mình?

Cách hóa giải hướng Tuyệt Mệnh cho gia chủ

Tốt nhất là chọn lựa kỹ hướng nhà trước khi chuẩn bị mua nhà hay làm nhà để tránh phạm phải. Nếu đã phạm rồi thì cần tới các thầy phong thủy để tìm hướng tốt và sẽ có chỉ dẫn cụ thể để giải hướng Tuyệt Mệnh cho gia chủ. Thông thường sẽ có 2 cách chính đó là đổi vị trí cổng chính thay vì cần thay đổi toàn bộ hướng của ngôi nhà hoặc cần thực hiện việc trấn trạch.

Rate this post
Tham khảo ngay  Định Nghĩa Hiệu Quả Là Gì - Khái Niệm Về Làm Việc Hiệu Quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button