In app là gì

  -  

Mua In App là một trong những bề ngoài đích thực hữu dụng nếu như bạn mày mò đúng cách dán với thiệt sự có nhu cầu các nhân tài của vận dụng kia để giao hàng đến mục tiêu của chính mình. Tuy nhiên, nó cũng hoàn toàn có thể mang tới những trường vừa lòng mất tiền một giải pháp lãng phí. Bài viết dưới đây đang giới thiệu cho chính mình rõ ràng In App là gì với cách tắt msống In App Purchase vào điện thoại.

Bạn đang xem: In app là gì

*

In App là gì?

In App Purchase là một trong anh tài được tích vừa lòng bên trong áp dụng cầm tay (iOS hay Android) hoặc máy vi tính (Windows) sẽ giúp người tiêu dùng có thể mua những bản lĩnh ứng dụng hoặc thứ phđộ ẩm bên phía trong vận dụng đó.

Lúc này In app vẫn vô cùng được những công ty cách tân và phát triển vận dụng cùng những công ty game thực hiện phổ cập rộng. Trước phía trên, các hiệ tượng áp dụng trò nghịch phần lớn đang là những game thu phí sẽ được chơi (Paid-to-play) thì lúc này gần như chuyển qua đùa miễn phí tổn (Free-to-play) nhưng lại bù lại chúng ta vẫn bán các đồ phđộ ẩm trong game. Đây là một trong hiệ tượng của In ứng dụng Purchase.

*

Trong khi, các ứng dụng trên Smartphone của những siêu thị áp dụng (App Store tốt Google Play) cũng tương đối thích hợp hiệ tượng In tiện ích này. Hầu không còn các áp dụng trên những shop đầy đủ có thể chấp nhận được các bạn cài đặt và áp dụng miễn mức giá. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng các nhân kiệt với ứng dụng gồm phần nâng cấp với trình độ chuyên môn hơn, hoặc đơn giản và dễ dàng chỉ với bạn có nhu cầu … gỡ truyền bá, bạn phải phần trả một số trong những tiền bên trong ứng dụng nhằm hoàn toàn có thể làm được điều này.

*

Vậy thì bí quyết tắt/mngơi nghỉ in tiện ích đến iOS là gì?

Nếu các bạn xuất xắc bao gồm kiến thức gửi điện thoại thông minh mang đến nhỏ mình nhằm chơi game với đứa trẻ biết luôn cả mật khẩu iTunes của chúng ta thì phunutiepthi.vn nghĩ bạn nên tắt công dụng In App Purchase này đi nhằm tách chạm mặt đề xuất các trường vừa lòng tiền mất mà lại chần chờ đâu là nguim nhân.

Xem thêm: Ô Nhiễm Phóng Xạ Là Gì ? Ô Nhiễm Môi Trường Do Các Chất Phóng Xạ

*

Để tắt (hoặc khóa) hình thức In App vào iOS, các bạn có tác dụng như sau:

Vào phần Settings lựa chọn General với tiếp nối dấn Restrictions.

Nhấn Enable Restrictions nhằm bật nhân tài khóa của iOS lên. Đây là vị trí mà hệ điều hành quản lý iOS có thể chấp nhận được các bạn khóa đi một số trong những ứng dụng cùng thiên tài của sản phẩm.

Tiếp theo, bạn nhập passcode có 4 ký kết từ bỏ và nhập gấp đôi giống nhau để mngơi nghỉ khóa. Quý Khách lựa chọn một password cho chính mình và tránh cần sử dụng phổ biến passcode với mã msinh hoạt khóa màn hình vì hai passcode này khác nhau.

Xem thêm: Adpro Futurenet Adpro Đăng Nhập, Futureadpro Login

Sau Lúc nhập ngừng, bạn kéo xuống bên dưới screen, mẫu In-App Purchases, chúng ta nhấn vào nó để đưa lịch sự vị trí Off. Lúc bấy giờ chức năng In App của dòng sản phẩm có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa cùng không có bất kì ai có thể thiết lập được trang bị vào game và ứng dụng nữa. Muốn cài quay trở lại thì chúng ta thực hiện lại những thao tác nhỏng trên với chọn chiếc On hoặc kéo lên phía trên màn hình hiển thị, bnóng Disable Restrictions là được.

Vậy là qua bài viết này, phunutiepthi.vn - Dịch Vụ Thương Mại kiến thiết ứng dụng HCM đã trình làng với quý bạn đọc về tư tưởng In App là gì và công việc cơ bản nhằm tắt/mngơi nghỉ In-App Purchase nhằm tránh các trường đúng theo rủi ro bên cạnh ý mong. Cảm ơn chúng ta vẫn gọi bài viết. Nếu gặp bất kể vướng mắc gì hãy tương tác ngay lập tức cho phunutiepthi.vn và để được support miễn mức giá nhé!