Kinh tế suy thoái nên đầu tư gì

  -  

Bắt đầu giao dịch ngay hoặc test giao dịch thanh toán demo

Đăng ký tài khoản thiệt THỬ TÀI KHOẢN DEMO Tải áp dụng Smartphone Tải vận dụng điện thoại

Đại dịch Corona sẽ gây ra dịp chào bán toá mạnh nhất trên Thị trường Tính từ lúc cuộc khủng hoảng rủi ro tài chính thế giới năm 2008. Trong Lúc nền kinh tế tài chính đang sụp đổ vì chưng những biện pháp phong lan được áp dụng, Thị Trường tài thiết yếu cũng down.

Bạn đang xem: Kinh tế suy thoái nên đầu tư gì

Tuy nhiên, mặc dù các nền kinh tế chính vẫn vẫn ngừng hoạt động vì các lệnh tinh giảm, Thị trường toàn cầu sẽ phục sinh một phương pháp nkhô hanh đáng không thể tinh được. Các bên môi giới cũng gặp gỡ nhiều trở ngại khi các nhà đầu tư mới đổ xô vào tmê man gia Thị Trường hội chứng khoán thù.

Những bên giao dịch thanh toán new tương tự như những người dân chưa từng tất cả kinh nghiệm đầu tư chi tiêu trước đó thông thường có thông thường các câu hỏi: phệ hoảng kinh tế là gì? Trong thời kỳ suy thoái và phá sản kinh tế tài chính, đầu tư gì mang đến thông minh? Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi sẽ trình làng cho bạn phần đông điều đặc trưng đề xuất để ý khi chi tiêu vào khủng hoảng rủi ro tài chính. Đồng thời, các bạn cũng biến thành được làm quen thuộc với đầy đủ CP kháng suy thoái và các luật lệ hết sức đặc trưng nhằm bảo vệ vốn đầu tư chi tiêu của công ty trước làn sóng rủi ro kinh tế tài chính.

Nội dung chính:

lớn hoảng kinh tế là gì?Đầu tư gì Lúc rủi ro gớm tế? Có đề xuất giữ lại chi phí mặt Lúc tài chính suy thoái?Những điều cần để ý lúc đầu tưĐầu tư cổ phiếu vào thời kỳ khủng hoảng ghê tế?Hay lựa chọn chi tiêu hàng hóa?Kết luận

Khủng hoảng kinh tế tài chính là gì?

Khủng hoảng gớm tế là chứng trạng quý hiếm gia tài giảm xuống hối hả hoặc các định chế tài bao gồm gặp mặt vấn đề về tkhô nóng khoản. Cả nhị trường hợp nói bên trên thường xuyên dẫn mang đến kết quả chung: cung cấp tháo.

Mặc mặc dù những cuộc rủi ro khủng hoảng tài thiết yếu thường chỉ giới hạn trong một Khu Vực địa lý, một giang sơn hoặc là một trong loại hình gia tài (ví dụ: thị trường nhà đất Bồ Đào Nha), tuy nhiên trong ngày nay, khủng hoảng dễ dàng mở rộng ra thế giới.


Bắt đầu thanh toán ngay hoặc thử giao dịch thanh toán demo

Đăng ký tài khoản thiệt THỬ TÀI KHOẢN DEMO Tải ứng dụng điện thoại cảm ứng Tải áp dụng năng lượng điện thoại

Bắt đầu từ bỏ vài ba thập kỷ trước, Lúc tài bao gồm bắt đầu tự do hóa, những thị trường tài chủ yếu cũng trở thành tương quan mật thiết cùng nhau. Có nhiều nguyên nhân gây nên khủng hoảng: một vụ đổ vỡ sạn bong bóng đầu cơ, một cuộc xung tự dưng trang bị khiến thị phần sụp đổ, hoặc một đại dịch toàn cầu. Dù trong trường thích hợp nào, những đơn vị đầu tư chi tiêu cũng rất cần được sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị vì chưng bất kỳ cuộc rủi ro nào thì cũng rất có thể khiến cho danh mục chi tiêu bị ảnh hưởng, nhưng mà còn mặt khác, cũng tạo ra nhiều thời cơ tiềm năng.

to hoảng kinh tế tài chính thì chi tiêu gì? Có yêu cầu giữ tiền mặt Lúc kinh tế tài chính suy thoái?

Trước hết, cần được nhấn mạnh vấn đề rằng các bạn tránh việc dùng số chi phí dành riêng cho chi tiêu

rất cần thiết nhằm chi tiêu. Ttốt vào đó, những người dùng các khoản tiết kiệm để tsay mê gia đầu tư chi tiêu bởi vì đa số khoản này không quan trọng sau đây gần. Nhìn chung, phần đông người bắt buộc có một khoản bảo vệ tài thiết yếu mang đến bạn dạng thân, lý tưởng phát minh nhất là bằng tiền mặt. Năm 20trăng tròn là năm nhưng chúng ta nhận thấy rằng sau này là vấn đề chẳng thể dự đoán trước. Một số cuộc rủi ro có thể trnghỉ ngơi đề nghị đặc trưng nặng trĩu nài nỉ đối với các nghành nghề kinh tế tài chính.

Tuy nhiên, vào ngẫu nhiên cuộc suy thoái và khủng hoảng giỏi khủng hoảng rủi ro như thế nào, tín đồ ta những tìm thấy các thời cơ chi tiêu tuyệt đối hoàn hảo. Một đợt cung cấp toá dũng mạnh sẽ khiến cho một tổ gia sản trlàm việc nên cực kì thấp với đó là điều bắt buộc tránh ngoài trên Thị phần. Mặc mặc dù không có ai rất có thể chắc chắn rằng rằng giá của của một các loại tài sản vẫn hồi sinh, một vài ba tài sản trong nhóm có vẻ sẽ nhảy lên không sớm thì muộn. Vì núm, các đơn vị đầu tư chi tiêu cần phải luôn trong bốn nỗ lực sẵn sàng chuẩn bị. Một Lúc khủng hoảng rủi ro kinh tế tài chính xảy ra, phần lớn đồ vật đang ra mắt siêu nkhô cứng. Một dịp bán cởi thường xuyên khiến cho giá bán down không pkhô cứng.

Hiệu suất cùng tài liệu vào thừa khứ đọng ko bảo đảm tác dụng sau này.

Những điều cần ghi nhớ khi đầu tư chi tiêu vào khủng hoảng rủi ro kinh tế

Một cuộc khủng hoảng tài chính thường xuyên nối sát với cùng 1 đợt suy thoái và phá sản, ghi lại sự suy sút về hiệu suất xuyên thấu những nền tài chính. Trong toàn cảnh này, những khoản

đầu tư chi tiêu thường có khủng hoảng rủi ro to khi Thị Trường biến động táo tợn, còn triển vọng sau này thì không chắc chắn rằng. Có rất nhiều điều đặc biệt quan trọng nhưng bạn cần Để ý đến trước lúc đầu tư chi tiêu trong tiến trình khủng hoảng rủi ro tài chính.

Đa dạng hóa danh mục đầu tư

Người ta luôn nói: “Đừng bao giờ đặt hết trứng vào một giỏ”. Một danh mục đầu tư chi tiêu đa dạng và phong phú để giúp đỡ sút tgọi rủi ro khủng hoảng rõ ràng, trường đoản cú kia buổi tối tphát âm hóa rủi ro thông thường. Điều này không chỉ là tức là chi tiêu vào các nhiều loại gia sản, ngoài ra Tức là thanh toán giao dịch phần lớn nhóm gia tài không giống không giống nhau.

Tùy theo mùi vị khủng hoảng của khách hàng, danh mục đầu tư chi tiêu rất có thể bao gồm 1 ít tài sản rủi ro thấp (cổ phiếu hưởng cổ tức, trái phiếu cơ quan chính phủ, kim loại quý với chi phí mặt). Phần vốn đầu tư chi tiêu còn sót lại có thể được phân bổ cho những tài sản khủng hoảng rủi ro hơn (cổ phiếu lớn lên, chi phí điện tử với các vừa lòng đồng CFD).

Thời điểm đầu tư

Thời điểm đầu tư là 1 nguyên tố quan trọng Lúc hầu hết thiết bị diễn ra thừa nhanh hao và thị trường bước đầu sụp đổ. thị trường biến động mạnh mẽ rất có thể để cho các gia sản vào hạng mục đầu tư của bạn mất giá bán cùng vốn chi tiêu bị thua lỗ. Tuy nhiên, khi biến động qua đi, khả năng chúng ta đưa ra một đưa ra quyết định đầu tư chi tiêu công dụng đang tạo thêm. Rõ ràng là không một ai rất có thể dự đoán thù điểm vào lệnh hoàn hảo một cách tuyệt đối hoàn hảo.

Đầu bốn theo từng giai đoạn

Vì đầy đủ nguyên nhân vẫn nói sinh hoạt bên trên, đầu tư chi tiêu toàn bộ và một thời điểm (còn được gọi là đầu tư chi tiêu tổng hợp) là 1 trong phương án dường như nhiều khủng hoảng rủi ro trong bối cảnh Thị phần đang láo loàn. Ttốt vào kia, đầu tư theo từng tiến độ hoặc trung bình hóa ngân sách đầu tư có thể là một trong những giải pháp phải chăng hơn cho các đơn vị đầu tư không ham mê khủng hoảng. Với kế hoạch này, vốn đầu tư chi tiêu sẽ tiến hành phân chia bé dại thành đa phần, nhờ vào kia bớt tphát âm rủi ro khủng hoảng liên quan cho dịch chuyển.

Chuẩn bị cho khách hàng một thần kinh thép

Mỗi đơn vị đầu tư có một nấc mùi vị khủng hoảng khác nhau. Việc đầu tư trong thời kỳ suy thoái và phá sản hoàn toàn có thể khiến không ít người dân bị áp lực đè nén. Hãy demo tưởng tượng rằng hạng mục chi tiêu của công ty mất 10% giá trị chỉ trong một ngày! Một số người quan trọng chịu đựng được mức độ ép vào một hoàn cảnh những điều đó, tuy vậy Thị Trường vẫn có thể phục hồi nơi nào đó sau đây sát. Vì vậy, đề nghị chú ý rằng đầu tư chi tiêu rủi ro khủng hoảng luôn luôn đòi hỏi thần kinh thép.

Đầu bốn CP trong rủi ro khủng hoảng gớm tế

Kinh tế suy thoái và phá sản khiến những nhà đầu tư chi tiêu lúng túng về về tương lai của đa số đơn vị. Sự không chắc hẳn rằng về triển vọng trở nên tân tiến cũng là 1 trong những ngulặng nhân gây ra những lần phân phối tháo. Nói một bí quyết công bằng, điều đó cũng tạo thành một vài cơ hội tiềm năng mang đến nhà chi tiêu bên trên Thị Trường bệnh khân oán.

Một số người ví von rằng đầu tư chi tiêu vào thời kỳ khủng hoảng rủi ro tài chính cũng giống như nỗ lực bắt đem bé dao đã rơi. Vấn đề này hoàn toàn đúng bởi vì rủi ro suy thoái và khủng hoảng kép

hoặc khủng hoảng cung cấp tháo thường xuyên luôn luôn hiện diện. Tuy nhiên, sau thời điểm đã thiết bị cho khách hàng các giải pháp chống dự phòng (4 luật lệ bên trên), những nhà chi tiêu vẫn đang còn đạt tới mức tỷ suất có lãi mong muốn, nhất là khi đầu tư chi tiêu lâu năm.

Các cổ phiếu kháng suy thoái

Trong quá trình khủng hoảng tài chính, phần lớn công ty đầu tư chi tiêu hay thích hợp chi tiêu vào những CP an toàn. Vậy làm phương pháp nào nhằm tìm kiếm được rất nhiều CP phát triển định hình ngay cả trong xịn hoảng?

hầu hết tín đồ đang đầu tư vào những công ty rất chất lượng với căn nguyên cơ bản bình ổn, với 1 bảng phẳng phiu kế toàn an lành cùng xác suất nợ rẻ. Ngoài ra, CP an toàn trước rủi ro khủng hoảng cần được khắc ghi vày dòng tài chính bất biến và rất có thể dự đoán được. Những đơn vị phía bên trong nhóm này thường hay ở trong các ngành bao gồm lịch sử hào hùng hoạt động tốt vào tiến độ tài chính khó khăn. Sau đây là một vài ngành nghề nhỏng vậy:

Chăm sóc mức độ khỏe: Việc chăm sóc sức khỏe là nhu cầu rất cần thiết xung quanh năm sinh sống các nền tài chính cải cách và phát triển. Nhu cầu về những các dịch vụ quan tâm sức mạnh vẫn vẫn kha khá bình ổn ngay cả trong thời kỳ suy thoái và phá sản. Thậm chí một số trong những công ty thậm chí là rất có thể được hưởng lợi từ 1 cuộc rủi ro tương tự như đại dịch Covid-19 vừa mới rồi.Các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu: Thực phđộ ẩm và thức uống, hàng gia dụng, thành phầm chăm sóc dọn dẹp cá nhân hoặc dung dịch lá được coi là sản phẩm & hàng hóa không theo chu kỳ, Có nghĩa là nhu yếu thực hiện các sản phẩm này luôn mãi sau. Một dịp phân phối túa nhanh lẹ bên trên Thị Phần có thể là cơ hội để mua một số cổ phiếu chủ lực của chúng ta đã có thiết lập cấu hình tốt. Một dịp cung cấp tháo dỡ cổ phiếu hoàn toàn có thể là thời cơ để mua vào CP của một số trong những đơn vị hàng tiêu tất cả căn cơ marketing xuất sắc.Dịch Vụ Thương Mại nhân tiện ích: Các công ty cung ứng năng lượng điện, khí đốt hoặc nước mang đến cộng đồng nhập vai trò khôn cùng đặc biệt và chỉ rất có thể bị cắt bớt ở 1 mức độ nhất thiết (đa số sinh hoạt những xí nghiệp sản xuất do sản lượng bị kìm hãm). Do đó, một vài đơn vị đầu tư rất có thể coi cổ phiếu của các chủ thể hình thức ứng dụng là sàng lọc bậc nhất vào thời kỳ suy thoái tài chính.

Nhìn thông thường, chi tiêu vào CP để hưởng cổ tức cũng ở trong số các chọn lựa chi tiêu sáng dạ trong thời kỳ suy thoái. Những CP tận hưởng cổ tức thường xuyên là CP của các doanh nghiệp lâu lăm cùng gồm vị cố đứng vị trí số 1 thị phần. Điều quan trọng đặc biệt là bọn chúng thường thiết lập toàn bộ các tín hiệu của CP chống suy thoái và khủng hoảng. Trong nhiều thập kỷ, cổ phiếu hưởng trọn cổ tức đã có xem như là khoản đầu tư chi tiêu cực tốt vào thời kỳ suy thoái và khủng hoảng. Nếu quan tâm về sự việc này, bạn có thể bài viết liên quan nội dung bài viết khuyên bảo cụ thể “Đầu tư vào cổ phiếu hưởng trọn cổ tức”.

Xem thêm: Thế Nào Là Giá Trị Nội Tại (Intrinsic Value) Là Gì ? Giá Trị Nội Tại (Intrinsic Value) Là Gì

Hiệu suất với dữ liệu vào quá khứ đọng không đảm bảo kết quả tương lai.

Cổ phiếu technology trsinh sống đề xuất thừa trội trong rủi ro khủng hoảng đại dịch Covid-19

Cuộc rủi ro khủng hoảng gây nên vì đại dịch Coromãng cầu gồm phần biệt lập so với những lần khủng hoảng rủi ro trước lúc nhưng mọi tín đồ bên trên nhân loại bị phải của phòng vày tổ chức chính quyền áp đặt các lệnh giảm bớt cùng giãn giải pháp. Và vấn đề đó ví dụ đang biến hóa cuộc sống thường ngày của chúng ta trên những chu đáo. Trong đó, thao tác làm việc tại nhà và sự trỗi dậy của buôn bán trực tuyến đường là hầu như chuyển đổi lớn số 1. Không bắt buộc nghi ngờ, bên dưới đó là phần nhiều ngành nghề hưởng lợi nhiều nhất từ đại dịch.

Công nghệ thông tin: Cổ phiếu của những công ty ứng dụng & dịch vụ, cửa hàng Hartware cũng giống như hóa học chào bán dẫn phần đa tăng giá Lúc các lệnh hạn chế vẫn khiến cho mặt hàng triệu con người buộc phải của phòng với thao tác tận nơi. đa phần cửa hàng sẽ tất cả vị trí bền vững và kiên cố trong ngành cùng đang cố gắng giành được nhiều điểm mạnh hơn thế nữa. Để có lựa đầu tư chi tiêu tối ưu trong thời kỳ suy thoái và phá sản, các bạn sẽ cần quan tâm đến tới lĩnh vực quan trọng này.

Dịch vụ truyền thông: Các công ty viễn thông hoàn toàn có thể được coi như như là những công ty tương đối bất biến cùng có vẻ như như là một trong những chọn lọc xuất sắc vào thời kỳ suy thoái. Mặt khác, một trong những CP của ngành truyền thông media & giải trí đang đội giá Khi câu hỏi giãn phương pháp xã hội khiến cho hồ hết người để nhiều thời gian nhằm chơi trò giải trí năng lượng điện tử hoặc đăng ký các dịch vụ xem phyên trực tuyến Khủng (nlỗi Netflix hoặc Disney+). Đầu tư vào những nghành kha khá ổn định rất có thể được xem như là một phương án hợp lí nhằm đảm bảo an toàn vốn chi tiêu của người tiêu dùng ngoài rủi ro kinh tế.

Mặc cho dù cổ phiếu của không ít ngành này hiện nay sẽ trở bắt buộc đắt đỏ lúc xét đến phương diện định giá Thị phần, cơ mà một số CP nhất thiết vẫn đang vẫn chính là người đứng vị trí số 1 trong số những năm cho tới. phần lớn tín đồ tin rằng những “ông lớn” hiện tại đang bên trên đà cải tiến và phát triển, với giá bán cổ phiếu của không ít chủ thể này cũng biến thành tiếp tục tăng giá.

Có nhiều tín hiệu cho thấy bong bóng gia sản đang có mặt vày gồm sự chênh lệch đáng kể thân một vài cổ phiếu vốn hóa phệ và phần đông cổ phiếu khác vào chỉ số S&P.. 500, vốn là chỉ số đề đạt sức khỏe của nền kinh tế Mỹ. Tuy nhiên, điều ấy cũng cho biết rằng tới nay, các nhà chi tiêu vẫn yêu chuộng hồ hết gã kếch xù công nghệ được nhắc phía bên trên.

*
Hiệu suất cùng tài liệu vào thừa khứ đọng ko đảm bảo an toàn kết quả tương lai.

Hiệu suất với dữ liệu trong quá khứ không bảo đảm an toàn hiệu quả tương lai.

Đầu tư hàng hóa vào thời kỳ khủng hoảng tởm tế

Vàng liệu có phải là chắt lọc đầu tư thông minh?

bên cạnh đó, lúc những ngân hàng trung ương tiến hành chính sách tiền tệ mở rộng, quà lại càng trsống phải ham mê với nhiều đơn vị đầu tư. Các lịch trình thiết lập gia tài (được Gọi là thả lỏng định lượng) biết tới sẽ tàn phá các một số loại chi phí tệ pháp định. Do kia, các công ty đầu tư không e dè phân bổ ít nhất 1 phần nhỏ tuổi vốn đầu tư của họ vào vàng., Như vậy dẫn mang lại lượng đá quý nhưng mà những quỹ ETF nắm giữ tăng nhanh hao so với những gia tài không giống.

Mặc dù sắt kẽm kim loại quý trọn vẹn hoàn toàn có thể là 1 trong gạn lọc giỏi khi xét cho cơ chế chi phí tệ của những bank TW bây chừ, cần xem xét giá của chính nó cũng có thể sụt giảm trong một dịp rủi ro khủng hoảng kinh tế. Trong tiến độ khủng hoảng tài chủ yếu, những bên đầu tư chi tiêu có thể bán kim loại quý nhằm đưa ra trả đến margin Gọi, vấn đề này dẫn tới sự việc giá bán xoàn rơi tự do.

Do kia mới gồm câu nói "Cash is king" - “Tiền phương diện là vua” bởi tiền phương diện cực kỳ được xem trọng. Tuy nhiên, fan ta thường xuyên kim loại quý sẽ hồi phục sau khoản thời gian đợt chào bán tháo dứt. Đợt sụt sút gần đây bởi đại dịch Covid là một trong những ví dụ rõ ràng.

*
Hiệu suất với tài liệu vào thừa khứ ko bảo vệ hiệu quả sau này.

Trong đại dịch Corona, giá xoàn xuống dốc trong đợt phân phối túa với những nhiều loại tài sản

Đầu tư vào những sản phẩm & hàng hóa khác vào khủng hoảng rủi ro tởm tế

Một số sản phẩm & hàng hóa khác (ví dụ như dầu thô, đồng) bao gồm liên quan ngặt nghèo mang đến thực trạng tài chính. Trong khi đó, suy thoái và phá sản là ngulặng nhân có tác dụng giảm nhu yếu so với nhiều nhiều loại hàng hóa, khiến giá bán của bọn chúng sụt bớt. Cơ chế này hơi đơn giản cùng có thể được giải thích bằng quy nguyên tắc cung cầu. Nếu yêu cầu sụt giảm với cung vẫn nghỉ ngơi và một nấc, giá chắc hẳn rằng sẽ tđuổi dốc. Tuy nhiên, nếu như nền tài chính phục hồi (hoặc tối thiểu là Thị trường hi vọng tài chính vẫn phục hồi), nhu yếu so với những món đồ công nghiệp sẽ tăng lên với khiến giá chỉ tăng.

Dầu thô là một trong ví dụ trong ngôi trường hợp này. Giá dầu Brent và WTI bắt đầu tăng khi nhu cầu dịch rời tăng quay trở lại. Hơn nữa, những chương trình tiêm chủng cùng rất những gói kích ưng ý lớn tưởng và thả lỏng tiền tệ đang có tác dụng nổi lên hy vọng phục hồi kinh tế tài chính, dự loài kiến sẽ sở hữu được tác động ảnh hưởng tích cực đến nhu yếu khí đốt.

Hiệu suất cùng tài liệu vào thừa khứ không bảo đảm an toàn hiệu quả sau này.

Kết luận

mập hoảng tài chính luôn luôn là quy trình khó khăn so với các nhà đầu tư chi tiêu cũng giống như ngẫu nhiên ai Lúc kiến thiết hạng mục đầu tư chi tiêu của mình. Tuy nhiên, mặc dầu cuộc rủi ro gồm ảnh hưởng tác động hủy hoại ra sao đi chăng nữa, fan ta cũng trở nên đề xuất trường đoản cú hỏi: Làm vậy làm sao để kiếm chi phí trong thời kỳ suy thoái và khủng hoảng gớm tế? Bởi do theo lý thuyết, giá chỉ của tài sản sẽ được đưa lên cao hơn nữa sau khi khủng hoảng rủi ro hoàn thành.

Không ai có thể dự đân oán đúng đắn mức vào lệnh tuyệt thoát lệnh tốt nhất. Tuy nhiên, bài toán vật dụng thêm các kỹ năng Thị phần và áp dụng một số trong những chiến lược làm chủ rủi ro đến danh mục đầu tư rất có thể đem lại cho bạn một tỷ suất sinch lợi xuất sắc, trường hợp không hẳn vào thời gian ngắn, thì rất có thể về lâu dài hơn.

Luôn có những đơn vị nhưng cổ phiếu của họ được xem như là cổ phiếu chống suy thoái và khủng hoảng. Vì vậy, việc nghiên cứu và phân tích với dự đân oán Xu thế tương lai của nền tài chính trái đất cũng là điều cần thiết đối với các bên chi tiêu.

Nội dung này chỉ mang tính chất công bố phổ biến với là tài liệu đào tạo. Bất kỳ chủ kiến, phân tích, Chi phí hoặc văn bản khác không được xem như là hỗ trợ tư vấn chi tiêu hoặc khuyến nghị được đọc theo pháp luật của Belize.

Xem thêm: Chi Phí Lưu Ký Chứng Khoán Và Nguyên Tắc Tính Toán, Phí Lưu Ký Chứng Khoán Và Cách Tính

Hiệu suất trong vượt khứ ko độc nhất vô nhị thiết chỉ ra kết quả sau này cùng ngẫu nhiên khách hàng ra quyết định dựa trên công bố này đa số hoàn toàn từ bỏ Chịu đựng trách nát nhiệm. phunutiepthi.vn sẽ không nhận trách nhiệm so với ngẫu nhiên tổn định thất hoặc thiệt sợ hãi làm sao, bao gồm nhưng lại không giới hạn, bất kỳ tổn định thất lợi tức đầu tư nào, hoàn toàn có thể gây ra thẳng hoặc gián tiếp từ các việc áp dụng hoặc phụ thuộc vào vào thông báo kia. Tất cả các quyết định giao dịch nên luôn luôn dựa vào kết án tự do của chúng ta.