Konapun là gì

  -  

Konapun là quy mô đồ gia dụng đùa nấu nạp năng lượng cho trẻ nhỏ sống Nhật, cấp dưỡng vày Bandai – một Một trong những hãng sản xuất đồ gia dụng đùa lớn số 1 Nhật Bản.

Bạn đang xem: Konapun là gì

*

Mỗi quy mô nhỏng 1 căn phòng bếp nhỏ có những lý lẽ thân quen trong phòng bếp và đều gói bột bé dại, cùng phần đa gì bạn phải làm là trộn bọn chúng với nước cùng làm theo hướng dẫn quá trình “nấu ăn” xung quanh vỏ vỏ hộp. Có vô vàn món nạp năng lượng cho mình sàng lọc, từ bỏ spaghetti, cơm cà ri, con kê rán, kem, bánh kem tuyệt thậm chí là đều chủng loại sushi cực kỳ bắt mắt. Tuy nhiên, thành phầm tạo nên sự ko ăn được hơn thế nữa còn rất đơn giản bị hỏng và mốc.

*

Bột ma thuật này chủ yếu được thiết kế tự axit alginic, rong biển cả, bột thực phđộ ẩm với một số chất prúc gia khác dùng làm chế tạo ra màu với độ dẻo khớp ứng mang lại từng món ăn.

*

Hôm ni bọn họ thuộc làm thử món cơm trắng cà ri nhé. Nhưng trước tiên bạn phải 1 căn nhà bếp đã. Giá của một mô hình món nạp năng lượng khoảng 250 yên.

*

Từ trái qua: cà ri, gạo, 2 gói gạo, khoai tây cùng làm thịt.

Xem thêm: 14 Nguyên Nhân Mẹ Không Có Sữa Sau Sinh Và 6 Cách Gọi Sữa Về

*

Đổ gạo với nước vào trong nồi cơm trắng điện, đợi 15′.

*
Trong Khi chờ “cơm chín”, cùng thổi nấu cà ri nào! Trộn bột cà ri cùng với nước, trông nước nóng đặt sánh nhỏng món cà ri cay thơm nồng.

Lần lượt chế biến khoách tây, làm thịt rồi trộn phổ biến với nước sốt.

*
Đây là giết thịt.

Xem thêm: Cây Lược Vàng: Tác Dụng Và Các Bài Thuốc Hay Trị Bệnh, Chữa Bệnh Gì

*
Cơm chín rồi! Ngạc nhiên không này, nó trông giống hệt cùng nặng mùi nhỏng gạo quả thật như vậy.