Cách Lấy Lại Mã Google Authenticator Và Khắc Phục Sự Cố Khi Sử Dụng

Hiện tại, có nhiều bạn hay nhắn tin cho mình nhờ xử lý vấn đề lỗi về: 2Fa đăng nhập không được vào tài khoản Wefinex, mất 2Fa khi bị mất điện thoại,…bạn thử các lỗi và thao tác sau đây để khắc phục các vấn đề trên nhé.

Đang xem: Lấy lại mã google authenticator

Trong bài viết Các sự cố về tài khoản Wefinex trước thì mình cũng đã hướng dẫn qua, bài này thì chi tiết các làm để 100% bạn sẽ được xử lý thành công.

Khi hướng dẫn bật 2Fa (Hay còn gọi bật bảo mật 2 lớp) dành cho tài khoản Wefinex. Mình nhắc nhở mọi người nên chụp ảnh Qr Code để đề phòng các sự cố về 2Fa như hiện tại.

Có 2FA nhưng sử dụng không được

Nguyên nhân:

Vì 2Fa chỉ có hiệu lực trong vòng 30s vì vậy bạn nên chắc chắn rằng điện thoại bạn đang hoạt động chính xác khung giờ.Sử dụng 2Fa cũ.

Khắc phục:

Bạn cần Reset – Khởi động lại điện thoại rồi dùng lại 2Fa.Nếu bạn lưu ảnh Qr Code trong quá trình bật 2Fa thì có thể lấy ảnh Qr Code và quét lại để có 2Fa mới nhất.

Nếu 02 cách trên vẫn không được thì bây giờ trường hợp của bạn sẽ là “Mất 2Fa” và các khắc phục xem hướng dẫn bên dưới.

Tham khảo ngay  Các Nhà Đầu Tư Chứng Khoán Việt Nam Nên Đầu Tư Gì 2020, Nên Đầu Tư Gì 2020 Để An Toàn Và Sinh Lời Ổn Định

Mất 2FA tài khoản Wefinex

Nguyên nhân:

Mất điện thoại chứa 2FA.Có 2FA nhưng thử nhiều lần không được.

Khắc phục:

Chỉ có cách duy nhất đó là gửi Email nhờ Support xử lý tắt 2FA r ồi truy cập vào tài khoản bình thường.Email Support Wefinex: contact
wefinex.net
– Nội dung: Bị mất 2Fa và nhờ Support tắt giúp mình 2Fa cho tài khoản emailcủabạn
gmail.com
Kèm theo hình ảnh: Bạn chụp Selfie khuôn mặt + Chứng minh nhân dân + Tờ giấy ghi thông tin “Wefinex & Email cần gỡ 2FA + Ngày-tháng-năm hiện tại

*

Mua WIN trên Muabancoin.ioBước 2: Bạn cần chuyển khoản chính xác theo thông tin MuaBanCoin.io cung cấp bao gồm:

Số tài khoản ngân hàng.Tên chủ tài khoản.

Xem thêm: Cao Học Là Gì? Những Lợi Ích Khi Học Cao Học Học Cao Học Là Gì

Chi nhánh nếu ngân hàng bạn chuyển yêu cầu.Số tiền chính xác kể cả số lẻ.Nội dung chuyển khoản (memo) bạn nên copy để nội dung chính xác.

Chú ý:

Nếu khác ngân hàng bạn nên chọn chuyển nhanh 24/7.Nội dung chuyển khoản cần chú ý để nhập cho chính xác để lệnh nạp được xử lý nhanh chóng.

*

Chuyển khoản VietcombankSau 2 phút thì mình nhận được +1.000 WIN trong tài khoản Wefinex.Net

*

Bán WIN trên MuaBanCoin.ioBước 2: Kiểm tra thông tin ngân hàng nhận tiền của bạn, nếu sai vui lòng liên hệ ngay Support Muabancoin.io để nhờ xử lý.

Bước 3: Chuyển WIN theo thông tin sàn Muabancoin.io cung cấp

Tham khảo ngay  Quỹ Tương Hỗ Tại Việt Nam 2021, Các Quỹ Đầu Tư Tốt Nhất Việt Nam 2021

Xem thông tin khi tạo đơn hàng & cần chuyển chính xácSố lượng WIN cần chuyểnBiệt danh: SPMuabancoinGhi chú (Memo): Mã đơn hàng của bạn

*

Chuyển WIN nội bộBước 4: Nhận VND trong tài khoản ngân hàng.

*

Đã nhận VND trong tài khoản ngân hàngVài phút sau bạn vui lòng kiểm tra tài khoản ngân hàng để nhận VND, bạn có thể kiểm tra trạng thái giao dịch trên sàn bằng cách vào Tra cứu giao dịch.

Xem thêm: Ebit Margin Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Ebit 4 Ứng Dụng Hữu Ích Từ Chỉ Số Ebit

Mình và đội nhóm giao dịch trên sàn Muabancoin.io tương đối nhiều cảm thấy nhanh chóng, an toàn và cách xử lý giao dịch rất tuyệt vời.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button