Tính Cách Thiên Bình ( Libra Là Cung Gì ? Libra Là Cung Gì

Libra là cung gì? Libra có phải là cung Thiên Bình không? Những người thuộc cung này có tính cách như thế nào? bài viết bên dưới sẽ tiết lộ cho bạn về câu chuyện thần thoại của Libra. Tiết lộ về tính cách cũng như tất tần tật về những con người Thiên Bình. 

1. Libra là cung gì? Truyền thuyết về cung Libra

*

Libra là cung gì?

1.1 Huyền thoại về Libra

Libra là chiếc cân được sử dụng bởi Astraea, nữ hoàng của công lý. Cô dùng để phán xét điều thiện và điều ác cho con người. Astraea một tay cầm cân, tay kia cầm kiếm và đôi mắt của cô ấy được bao bọc bởi công lý.

Đang xem: Libra là cung gì

Từ lâu, các vị thần và con người đã sống cùng nhau trên trái đất. Vì các vị thần sẽ không bao giờ chết trong khi con người thì ngược lại. Do đó các vị thần phải liên tục tạo ra con người. Vào cuối thời kỳ Hoàng kim, thế giới hỗn loạn và loài người hung hãn, đầy rẫy những hành vi xấu xa.

Các vị thần thất vọng với con người và họ trở về thiên đàng. Chỉ có Astraea là không muốn trở lại thiên đàng và cô ấy ở lại trái đất để khiến con người trở nên tốt. Cô ấy lấy cái cân để phán xét điều thiện và điều ác. Tuy nhiên, loài người tiếp tục xa ngã và thế giới chìm trong những cuộc chiến tranh không hồi kết. Cuối cùng, Astraea từ bỏ họ, thất vọng rời đi và quay trở lại thiên đường. Từ đó Libra hay còn gọi là Thiên Bình tượng trưng cho công lý trên bầu trời.

1.2 Sự ra đời của Libra theo cách nhìn khác

Vào thời cổ đại, con người và các vị thần chung sống hòa bình và hạnh phúc trên trái đất. Tuy nhiên, loài người ngày càng thông minh hơn. Họ không chỉ học cách xây nhà, làm đường mà còn hình thành những thói hư tật xấu như tranh giành và gian dối. Khiến nhiều vị thần không thể chịu đựng được họ phải quay về trời.

Astraea không hề thất vọng trước bản chất con người và cô ấy vẫn sống cùng loài người. Nhưng con người tồi tệ hơn, họ chiến đấu chống lại và giết chóc lẫn nhau. Cuối cùng, nữ hoàng công lý không thể đứng vững và quyết định trở về thiên đường. Cô ấy không hoàn toàn thất vọng về con người và vẫn tin rằng một ngày nào đó con người sẽ thức tỉnh và trở nên tốt bụng, thuần khiết như trước.

Một ngày nọ, nữ hoàng công lý tình cờ gặp Thần Biển và họ tranh cãi với nhau. Vì họ nghĩ rằng cô ấy đã tin tưởng con người một cách ngu ngốc. Astraea cho rằng Thần Biển đã xúc phạm cô và anh ta phải xin lỗi cô nhưng Thần Biển từ chối. Vì vậy, họ đến gặp thần Zeus để đòi lại công lý.

Cung Libra ra đời 

Zeus nhận thấy rất khó để giải quyết vấn đề bởi vì nữ hoàng công lý là con gái của ông . Trong khi đó Thần Biển lại là anh trai của ông và ông không thể phụ thuộc vào bất cứ ai. Lúc này, nữ hoàng khuyên họ có một cuộc thi và người thua cuộc nên xin lỗi người thắng cuộc.

Cuộc thi được tổ chức trên thiên đàng và Thần Biển là người bắt đầu trước. Anh ta vẫy đũa phép về phía bức tường và dòng nước tuyệt đẹp chảy ra từ vết nứt. Sau đó, nữ hoàng công lý biến thành một cái cây với thân màu nâu đỏ, lá xanh và có quả ô liu vàng. Quan trọng nhất là bất cứ ai nhìn thấy cây này sẽ cảm thấy yêu đời và bình an. Cuộc thi kết thúc và Thần Biển đã nhận thất bại và hoàn toàn bị thuyết phục.

Xem thêm: Tư Vấn Lựa Chọn Đầu Phát Hd Player Là Gì, Bạn Đã Có Hd Player Chưa

Để tưởng nhớ kết quả, Zeus đã ném những chiếc cân mà ông mang theo lên lên trời, tức là Libra của ngày hôm nay.

2. Đặc điểm của cung Libra

*

Libra là cung gì? Libra còn gọi là Thiên Bình. Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Thiên Bình là người ôn hòa, công bằng và họ ghét ở một mình. Những người xung quanh Libra rất quan trọng đối với họ. Như tấm gương phản chiếu và có thể cho họ khả năng trở thành tấm gương của chính mình. Những người này bị thu hút bởi sự cân bằng và đối xứng, họ luôn theo đuổi công lý và bình đẳng.

Thông qua cuộc sống, họ nhận ra rằng điều duy nhất thực sự quan trọng đối với họ chính là điều nằm trong cốt lõi nhân cách bên trong. Đây là người sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tránh xung đột, giữ hòa bình bất cứ khi nào có thể. 

2.1 Cung Libra thuộc hệ Khí

Thiên Bình là cung mang hệ Khí, nằm giữa Song Tử và Bảo Bình. Những người mang hệ này có tinh thần luôn vận động không ngừng nghỉ. Một trí tuệ mạnh mẽ và một đầu óc nhạy bén. Họ sẽ được truyền cảm hứng từ những cuốn sách hay, những cuộc thảo luận không hồi kết và những người có nhiều điều để chia sẻ.

Mỗi một người đại diện cho Libra phải cẩn thận khi nói chuyện với người khác. Vì khi họ buộc phải quyết định về một điều gì đó sắp xảy ra theo cách của họ hoặc phải chọn một bên nào đó. Người này sẽ cảm thấy mình có vẻ đang mắc phải sai lầm và những người xung quanh họ không đáng để tin tưởng. Tuy nhiên không ai có thể làm lung lay quyết định của Libra. 

Hành tinh cai quản cung Libra là sao Kim. Người này coi trọng tình cảm nhưng cũng thích những thứ vật chất, đắt tiền. Cuộc sống của họ cần được trở nên phong phú hóa bằng âm nhạc, nghệ thuật. Đặc biệt là khám phá những địa điểm đẹp mà họ có cơ hội đến thăm.

2.2 Cung Libra trong tình yêu và hôn nhân

Tìm kiếm một người tương thích sẽ là ưu tiên chính trong cuộc đời những người sinh ra với cung Libra. Một khi họ bắt đầu một mối quan hệ thì sự lãng mạn và hòa hợp trở thành điều quan trọng nhất và là mục tiêu chính của họ. 

3. Gia đình và bạn bè của cung Libra

3.1 Bạn bè

Những người đại diện cung Thiên Bình có tính xã hội cao và coi trong bạn bè của mình. Nhưng đôi khi họ rất kỳ vọng vào những mối quan hệ đó và luôn mong muốn những người này phải vượt trội hơn. Bản chất của họ là thiếu quyết đoán, đó là lý do tại sao họ luôn có sự thiếu sót trong công việc. Nhờ sự khéo léo và điềm tĩnh, họ có thể giao tiếp với bất ì ai, vấn đề nào nếu họ muốn. 

3.2 Gia đình

Thiên Bình thường là người hay là cho người thân trong gia đình mình lo lắng mà không hề hay biết điều này. Để không ngừng tìm kiếm sự hòa hợp, những Thiên Bình này có xu hướng đồng tình với cha mẹ và anh chị em của họ để tránh xung đột. Người thuộc cung Libra thường là người có tính nhu, khi gặp thử thách, khó khăn sẽ rút lui. 

4. Sự nghiệp và tiền bạc của cung Libra

Đối với cung Libra, chìa khóa của một cuộc sống hạnh phúc là ở sự cân bằng. Có nghĩa là họ sẽ không cam tâm làm việc mà không dành đủ thời gian cho cuộc sống riêng tư của mình và những người thân yêu. Họ có thể là những nhà lãnh đạo được yêu mến mặc dù đôi khi họ thiếu sự chủ động. Là người làm việc chăm chỉ để xứng đáng với những đặc quyền của mình. 

Người thuộc cung Libra có thể trở thành những luật sư và thẩm phán giỏi.Và cũng có thể thành công với tư cách là nhà ngoại giao. Nhà thiết kế và nhà soạn nhạc nếu họ phát huy khía cạnh nghệ thuật của mình từ thời thơ ấu. Làm việc nhóm là ưu thế của họ, đặc biệt khả năng thuyết phục người khác.

Các khía cạnh tài chính trong cuộc sống của họ thường nằm trong tầm kiểm soát. Điều này có lẽ sẽ không xảy ra nếu họ có thời gian để quyết định những gì họ muốn mua.

Ngay khi họ bắt đầu đặt câu hỏi về các lựa chọn tài chính của mình, rất có thể họ sẽ không chi tiêu một đồng nào. Đơn giản là vì rất khó để đưa ra quyết định. Họ cân bằng giữa tiết kiệm và chi tiêu khá tốt mặc dù họ thích thời trang và quần áo đẹp. Nhưng họ hiếm khi để mong muốn chi tiêu của họ ảnh hưởng. Có thể nói Thiên Bình là một người có tính tiết kiệm

5. Tính cách cung Libra

Dựa trên tử vi của chiêm tinh học phương Tây. Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình được coi là người điềm tĩnh và thông minh với khiếu thẩm mỹ tốt. Những người cung Libra là những người theo chủ nghĩa lý tưởng và thường theo đuổi sự hòa hợp. Là người giỏi giao tiếp. Hầu hết những người thuộc cung Libra đều có gu thời trang. 

5.1 Khuyết điểm của Libra

Một trong những đặc điểm tính cách tiêu cực nổi bật của Libra là sự do dự. Họ luôn không quyết tâm và có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​của người khác. Đôi khi họ sống giả với bản thân vì không muốn làm mất lòng người khác. Hơn nữa, họ sẽ trốn trách trách nhiệm khi phải chịu áp lực quá lớn.

5.2 Tính cách của nữ Libra

Con gái Thiên Bình thích duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân và thích một lối sống thanh lịch và yên bình. Họ có xu hướng tuân theo giáo lý và không thích xung đột và tranh chấp. Vì vậy, họ thường nhượng bộ để lấy lòng người khác. Hầu hết phụ nữ Thiên Bình đều thanh lịch và thường có khiếu thẩm mỹ. Nhưng họ không thể chịu được sự cô đơn.

5.3 Tính cách nam Libra

Đàn ông Thiên Bình có thể là những nhà tư vấn giỏi. Vì vậy khi bạn gặp khó khăn, họ có thể cho bạn những lời khuyên bổ ích và giúp bạn giải quyết chúng. Nhưng khi sự việc xảy ra với bản thân, họ sẽ do dự và không biết phải giải quyết như thế nào. Họ muốn cuộc sống được thư thái và hài hòa. Vì vậy họ không thể chịu được sự rối loạn và áp lực vì nó sẽ phá hủy nhịp sống và sự cân bằng của chính họ. 

6.

Xem thêm: Nhà Đầu Tư Dogecoin Tại Việt Nam, 5 Điều Cần Biết Trước Khi Mua Dogecoin

Các lĩnh vực kinh doanh và nghề nghiệp tốt nhất cho Libra

Những người có cung hoàng đạo Thiên Bình coi trọng sự hài hòa và sự cân bằng. Vì vậy họ thích công việc mang tính cạnh tranh và xung đột. Những người thuộc cung Thiên Bình rất giỏi phối hợp và có tài hùng biện tuyệt vời. Họ có thể phù hợp làm thẩm phán, một trọng tài và hay một người hòa giải. 

Cũng có thể là một nhà ngoại giao xuất sắc, một phát ngôn viên. Một nhân viên quan hệ công chúng, một người dẫn chương trình và một diễn giả. Libra có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời về nghệ thuật và cái đẹp. Do đó họ có thể thành công trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, nhiếp ảnh, thiết kế quảng cáo. Hay là truyền thông, sưu tập nghệ thuật và thiết kế thời trang. những ngành này có thể cung cấp cho họ một môi trường làm việc mang tính nghệ thuật. 

7. Những người nổi tiếng trên thế giới thuộc cung Libra

7.1 Nữ Libra

Emilia Clarke, Monica Bellucci, Kate Winslet, Avril Ramona Lavigne, Catherine Zeta-Jones, Dita Von Teese, Rachel McAdam, Linda Hamilton, Gwyneth Paltrow, Rita Hayworth,…

7.2 Nam Libra

William Faulkner, Francis Scott Key Fitzgerald, Ang Lee, Will Smith, Matt Damon, Hugh Jackman, John Winston Lennon, Jesse Eisenberg, Christoph Waltz, Khổng Tử,…

Libra là cung gì bây giờ bạn đã biết đúng không nào? Bạn có thấy những người Thiên Bình có đặc điểm tính cách cũng giống với bài viết miêu tả không? Hi vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về những người thuộc Libra nhé.

Rate this post
Tham khảo ngay  Tin Tức Việt Nam Và Quốc Tế Nóng, Nhanh, Cập Nhật 24H, Tin Tức 24H Tại Việt Nam & Thế Giới Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button