Forum

  -  

Có một chi tiết klặng khí hay được áp dụng trung gian giữa bulong với đai ốc. Loại đồ bốn này được Hotline làlong đền.quý khách đã xem: Lông đền giờ anh là gì

Vậy long đền là gì? Long đền giờ Anh là gì? Chúng ta thuộc tò mò chi tiết về long thường vào nội dung bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Forum

Long đềnlà gì?


*

Các một số loại long Đen phổ biến

Long đen,long đền, vòng đệm là các khái niệm phổ biến chỉ cụ thể này. Long đềntiếng Anh là Washer, là cụ thể vào vai trò trung gian thân những đai ốc cùng vật dụng ghxay nối vào mối ghnghiền bằng bu lông hoặc mối ghxay bằng vít nhằm lúc siết chặt đai ốc ko có tác dụng hỏng với tác động bề mặt các cụ thể bị ghnghiền.

Trong khi, long đền rồng còn có tính năng tạo cho lực nghiền của đai ốc phân bổ hồ hết hơn góp các mọt ghxay được xiết chặt rộng.

Lông đền những một số loại nhiều chủng loại ra sao?

Nhỏng sẽ nhắc phía trên, phụ thuộc vào đặc thù bài toán áp dụng vào cơ mà long đền rồng có không ít mẫu thiết kế không giống nhau, khớp ứng với nó là các các loại long Đen khác biệt. Cụ thể hiện nay bao hàm các loại long Đen sau

- Long black phẳng: Là các loại long black bao gồm cấu trúc hình tròn dẹt khxay kín

- Long black vênh: Là loại long Đen bao gồm cấu tạo hình tròn trụ (xoắn ốc), 2 đầu long Đen gần nhưgác lên nhau chứ không hề khnghiền bí mật nhỏng long Đen phẳng.


*

Long Đen phẳng và long Đen vênh

Trên đây là 2 loại long Black thịnh hành được cung cấp bởi vì Kyên khí HPT. Bên cạnh đó còn một số nhiều loại đổi mới thể long Đen không giống như:

- Long thường chén: Loại long black gồm kiểu dáng như chiếc chén bát cùng gồm đục lỗ nhỏ ở đáy.

- Long đền rồng phòng xoay: Loại long đen có rãnh làm việc cạnh trong với bên cạnh. Giúp chống trơn trượt trượt lúc thêm ráp cùng với bulong, đai ốc.


*

Long đền rồng chén bát cùng long đền rồng chống xoay

Bên cạnh đó, long black cũng thường được phân một số loại dựa vào vật tư sản xuất bọn chúng, ví dụ là các các loại long black sau:

- Lông thường inox

- Lông đền nhôm

- Lông đền cao su

- Lông đền rồng sắt

- Lông đền răng cưa

- Lông đền rồng màu

Cấu sản xuất của long đen

Long Black là cụ thể klặng khí có kết cấu đơn giản và dễ dàng độc nhất với những thiết kế là một mảnh sắt kẽm kim loại phẳng hình tròn bao gồm lỗ, hoặc là 1 mảnh hình vuông vắn gồm lỗ và đôi khi cũng có hình dạngmhình ảnh hình tròn trụ răng cưa tất cả lỗ. Nói thông thường, bản thiết kế của long đền nhờ vào vào đòi hỏi công việc.

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Loại Thuốc Đau Bụng Uống Gì ? Đau Bụng Uống Nước Gì?

Vật liệu chế tạo

Như sẽ nói sống trên, vòng đệm hay được áp dụng tầm thường với 1 bộ bu lông, đai ốc, nhấtlà câu hỏi cần phải thực hiện phổ biến với bu lông neo móng. Các bên cung ứng và phân phối cũng tương đối ít khi kinh doanh nhỏ bu lông neo mà lại thường xuyên bán bình thường cỗ bulong neo + đai ốc + vòng đệm.

Tùy theo các kinh nghiệm về quá trình cũng tương tự chất liệu phân phối bu lông, đai ốc mà lại vòng đệm sẽ được tính tân oán thực hiện các loại vật liệu giống như nhằm cung cấp.

Long đền rồng inox được tiếp tế từ bỏ vật tư inox không gỉlà: Long thường Inox 201; lông thường Inox 304; Inox 316.

Dường như, long Đen cũng khá được sản xuất bằng thép hợp kim như: CT3, SS400, Q325, C35, C45. Và Khi thực hiện các nhiều loại thnghiền bên trên nhằm chế tạo, vòng đệm sẽ rất cần được được mạ mặt phẳng. Phương pháp mạ điện phân là cách thức được áp dụng nhằm xử lý bề mặt mang lại vòng đệm. Và đôi khi là mạ kẽm trụng nóng hoặc nhuộm lạnh nếu long Black được sử dụng vào môi trường khắt khe kinh nghiệm thời gian chịu đựng cao.

Công dụngcủa Long đền

- Với tài năng đàn hồi phệ giúp tăng sựnghiêm ngặt cho mối ghnghiền bu lông – đai ốc, long black gồm tác dụng hạn chế kĩ năng tự tháo dỡ của côn trùng ghxay bu lông – đai ốc.


*

- Hạn chế làm xước mặt phẳng cụ thể được ghnghiền lúc gắn ghxay chi tiết sản phẩm công nghệ, Khi xiết đai ốc.

Xem thêm: Mã Postal Code Việt Nam - Mã Bưu Chính (Zipcode) 63 Tỉnh Thành Việt Nam

Tóm tắt bài viết:

- Long Black là gì?

+ Là chi tiết trung gian góp tăng thêm sự gắn kết cho những mối link sử dụng bu lông đai ốc.