Lpt là gì

  -  

Livepeer (LPT) là gì?

Livepeer là cơ sở hạ tầng cung ứng đến streaming video clip theo phía phi tập trung. Nếu anh em đã có lần đọc qua AIOZ là gì, thì Livepeer gần như là tất cả công dụng tương tự.

Bạn đang xem: Lpt là gì

Điểm nổi bật của Livepeer (LPT)

Ai đã là đối tượng quý khách của Livepeer?

Đó là:

Các đơn vị phát triển mong muốn gây ra những áp dụng bao gồm cố nhiên Clip thẳng, rất có thể áp dụng Livepeer để gia công điều này.Người cần sử dụng ý muốn vạc trực tuyến video, trò nghịch, vui chơi giải trí, những khóa huấn luyện giáo dục với các nhiều loại ngôn từ khác có thể áp dụng các vận dụng được sản xuất bên trên Livepeer.Các đài truyền hình bao gồm lượng người theo dõi to, yêu cầu nơi livestream Ngân sách hợp lý, cũng rất có thể áp dụng mạng Livepeer để có tác dụng bớt ngân sách.

Cách Livepeer hoạt động sẽ nghiên về người tiêu dùng theo kiểu Livepeer là 1 infrastructure dành cho UGC (User Generated Event).

Các anh tài chính:

Transcoding: Transcoding chất lượng cao, an toàn và tin cậy với ngân sách tốt giúp cho câu hỏi chạy căn cơ UGC tập trung vào Clip cùng với sản phẩm triệu con người sáng tạo văn bản trsinh hoạt cần khả thi.Kiểm coi ngó nội dung: Livepeer.com tận dụng GPU processing pipeline vào cơ sở hạ tầng nhằm cung cấp kiểm trông nom câu chữ cần thiết Khi chạy gốc rễ UGC.Tương tác: Đây là tính năng chủ yếu để kích hoạt các trường phù hợp áp dụng cơ mà đưa kết nối trên căn cơ UGC bao hàm độ trễ phải chăng (low latency) cùng phát hiện tại đối tượng người sử dụng (object detection).API tích hợp: API đơn giản dễ dàng và dễ thực thi cung cấp tích phù hợp liền mạch với gốc rễ UGC của công ty.

Bên cạnh đó, sau đó là một vài ba điểm nổi bật khác:

Dễ sử dụng: API nối tiếp của Livepeer tạo nên việc tích thích hợp Livepeer.com vào nền tảng UGC của người tiêu dùng trsinh hoạt buộc phải hối hả cùng tiện lợi.Mức độ tin cẩn cao: Đảm bảo khán giả vẫn tác động bằng cách cung ứng những streming đoạn phim rất tốt với độ tin tưởng 99,99%.Khả năng không ngừng mở rộng hoàn toàn có thể điều chỉnh: Tự bởi tăng hoặc bớt đồ sộ nhằm người dùng rất có thể quản lý yêu cầu của Content creator cơ mà không buộc phải đầu tư không ít vào cơ sở hạ tầng.Giá cả hòa hợp lý: Livestream cùng với ngân sách chỉ bởi một phần chi phí của những dịch vụ tương tự.

Với livepeerp.org, người tiêu dùng đang tsi gia góp phần vào Livepeer thông qua 3 địa điểm sau:

Developers: Sử dụng API, tài nguyên, phương pháp của Livepeer nhằm thêm video vào project. Theo bản thân suy nghĩ, đấy là hầu hết streammers.Tokenholders: Stake LPT - token dự án, để bảo vệ sự bảo mật thông tin của màng lưới.Video Miners: Chạy node nhằm transcode mang đến video.

Thông tin Token Livepeer (LPT)

Key Metrics LPT

Token Name: LPT Token.Ticker: LPT.Blockchain: Ethereum.Token Standard: ERC-đôi mươi.Contract: 0x58b6a8a3302369daec383334672404ee733ab239Token Type: Utility, governance.Total Supply: 23,494,002 LPT.Circulating Supply: 23,494,002 LPT.

Token Allocation

Airdrop: 63.4%.Pre-sale: 19%.Team: 12.3%.Development Fund: 5%.Early Advisors và Contributors: 0.3%.
*

Token Sale

Từ lúc giới thiệu Mainnet vào 4/2018, dự án đang Airdrop 63% LPT đến 2,6 triệu liên hệ Ethereum tất cả số dư > 0,1 Ether trên block 5.264.265 (được khai quật vào thời điểm giữa tháng 3/2018). Bây Giờ, quá trình này vẫn hoàn thành.

Xem thêm: Chức Năng Nfc Là Gì ? Cách Sử Dụng Như Thế Nào (Cập Nhật 2021)

*

Token Release Schedule

Lúc Này, toàn bộ token đã làm được mnghỉ ngơi khóa không còn.

Token Use Case

LPT được sử dụng có tác dụng phương tiện đi lại tkhô cứng tân oán, livestream bên trên Livepeer. Trong khi, người dùng Stake LPT để giúp mạnh mẽ lưới tăng tốc bảo mật rộng.

Cách tìm cùng mua LPT Token

LPT có thể kiếm được thông quan lại Staking, chạy node, hoặc cài bên trên sàn. Ngoài ra, khi Stake LPT, người dùng còn nhận được ETH kề bên LPT là phần thưởng trọn mang định.

Ví lưu trữ & sàn thanh toán giao dịch LPT Token

Hướng dẫn lưu trữ LPT bên trên phunutiepthi.vn Wallet

LPT là token ERC-20 nên bằng hữu rất có thể lưu trữ nó trên phunutiepthi.vn Wallet cùng với những làm việc đơn giản dễ dàng sau:

Cách 1: Tại giao diện thiết yếu, lựa chọn Receive sầu (Nhận).

Cách 2: Nhập LPT vào ô kiếm tìm tìm.

Bước 3: Sao chxay hệ trọng ví LPT và gửi LPT token vào xúc tiến này.

Anh em rất có thể xem lý giải cụ thể bí quyết áp dụng những tính năng bên trên phunutiepthi.vn Wallet trên đây.

đổi chác LPT trên ví phunutiepthi.vn Wallet

Anh em hoàn toàn có thể trade LPT token trực tiếp trên phunutiepthi.vn Smartphone Wallet cùng với Uniswap:

Cách 1: Tại màn hình hiển thị thiết yếu của phunutiepthi.vn Wallet, bạn bè chọn SWAP.

Bước 2: Chọn vào Uniswap.

Cách 3: Chọn token để thanh toán giao dịch và điền những thông số cần thiết mang lại giao dịch:

Lựa chọn token trường đoản cú danh sách. Với những token new cùng chưa hiển thị trên phunutiepthi.vn Wallet, bạn bè có thể dán contract vào và thanh toán nhỏng bình thường.$LPT contract: 0x58b6a8a3302369daec383334672404ee733ab239Điền số lượng token đồng đội ao ước swap.

Bước 4: thay đổi gas với tđuổi giá (slippage) theo nhu cầu.

Bước 5: Duyệt giao dịch (approve) cùng xong xuôi thanh toán giao dịch.

Lúc trade bên trên phunutiepthi.vn Wallet, bằng hữu không chỉ được từng trải giao diện đẹp mắt, gần gũi cùng với người tiêu dùng mà phunutiepthi.vn Wallet còn có tkhô cứng gas fee giúp anh em tuỳ chỉnh Gwei nhằm buổi tối ưu giá thành giao dịch thanh toán. Anh em thực chiến ngay lập tức thôi nào!

Roadmaps và Updates

Với câu hỏi tổn phí trên Ethereum gia tăng cao, Livepeer cũng giống như bao dự án công trình không giống, đang dần chuẩn bị đầu tư lên Layer 2. Một hào kiệt quan trọng không hề kém, sẽ là Quản trị, cũng được phân tích kết thúc và sẵn sàng thực hiện về sau gần.

Dự án đang dần nghiên cứu can hệ kinh nghiệm người dùng khai thác knghiền (dual mining user experience) - các node của Livepeer đang hoạt động GPU hoàn toàn có thể hoặc không đôi khi khai thác chi phí năng lượng điện tử. Đề xuất cực hiếm này rất có thể bảo đảm an toàn dung lượng GPU cao hơn mạng.

Cuối thuộc là tiếp tục gửi những cách thức xác minch trẻ khỏe cùng kết quả hơn vào cung cấp.

Đội ngũ dự án công trình, bên đầu tư chi tiêu, đối tác

Đội ngũ dự án

Co-founder: William McGuire - Co-Founder Web3.Davincis và đã có lần là CEO quỹ Beyond VenturesSarunas Legeckas: hầu hết năm kinh nghiệm ở vị trí công ty cải cách và phát triển sale về vấn đề kiến thiết doanh nghiệp công nghệ, top 100 digital challengers (NEWEUROPE100) vào khu vực CEE của Google và Financial Times, từng được Featured trên The Thủ đô New York Times, CNN, Irish Times.

Xem thêm: Tấm Mdf Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Ván Gỗ Mdf Ván Gỗ Mdf Là Gì

Nhà đầu tư

Dự án được sự cung cấp của Notional Capital, Turing Capital, Pantera Capital, với đặc biệt là Multicoin Capital - một Một trong những quỹ nằm trong top tier.