Microfilm là gì

  -  

Định nghĩa Microfilm là gì?

Microfilm là Vi. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Microfilm - một thuật ngữ trực thuộc nhóm Technology Terms - Công nghệ đọc tin.

Bạn đang xem: Microfilm là gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Vi là một phương tiện lưu trữ giống như áp dụng cuộn phyên được tiếp xúc với cải cách và phát triển thành hồ sơ chụp ảnh sử dụng một quy trình chụp ảnh. Nó thường được áp dụng để tàng trữ tài liệu giấy như tập san, vnạp năng lượng bạn dạng luật pháp, sách và bạn dạng vẽ nghệ thuật. Nó là nhỏ dại gọn vào thoải mái và tự nhiên, là chi phí thấp nhằm tiếp tế cùng siêu thị và yên cầu không khí lưu trữ nhỏ rộng các so tài liệu giấy. Do đó, nó được coi là một hiệ tượng lưu trữ tốt.

Giải say đắm ý nghĩa

Xem vi yên cầu người hâm mộ vi, chính là những vật dụng dễ dàng và đơn giản gồm một mối cung cấp tia nắng cùng độ pchờ đại. Vi rất có thể được thay đổi thanh lịch định dạng điện tử để có máy vi tính truy cập. Có những loại khác biệt của vi phyên ổn, ví dụ như phyên gelatin bạc, phyên nhọt nước cùng diazo phlặng. phim bạc gelatin được thực hiện cho những hồ sơ nhưng mà cần phải được bảo quản vĩnh viễn hoặc đến hình ảnh rất chất lượng. phlặng mụn nước với diazo phyên ổn là khôn xiết nhạy bén với nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời. Vi được xem như là tốt nhất mang lại làm hồ sơ này được truy cập ít liên tiếp, nhưng mà vẫn khôn xiết quan trọng nhằm bảo trì.

Xem thêm: Kỹ Năng Lực Giao Tiếp Là Gì, Xây Dựng Năng Lực Giao Tiếp Ngôn Ngữ

What is the Microfilm? - Definition

Microfilm is an analog storage medium using film reels which are exposed and developed inlớn photographic records using a photographic process. It is typically used khổng lồ store paper documents such as periodicals, legal documents, books và engineering drawings. It is compact in nature, is low cost khổng lồ produce và store & requires far smaller storage space than paper documents. Therefore, it is considered to be a good archival form.

Understanding the Microfilm

Viewing microfilm requires microfilm readers, which are simple devices consisting of a light source và magnification. Microfilm can be converted inlớn an electronic format so as lớn be computer accessible. There are different types of microfilm, such as silver gelatin film, vesicular film và diazo film. Silver gelatin film is used for records which need to lớn be kept permanently or for high-chất lượng images. Vesicular film & diazo film are highly sensitive lớn high humidity or temperature. Microfilm is considered best for records which are accessed less frequently, but are still necessary to retain.

Xem thêm: Sử Dụng Thẻ Emv Là Gì - Thẻ Emv Của Ngân Hàng Vietcombank Là Gì

Thuật ngữ liên quan

MicroficheImagesetterDigital FilmStorageOffline StorageMemory AddressAlan TuringDigitalCumulative Incremental BackupData at Rest

Source: Microfilm là gì? Technology Dictionary - phunutiepthi.vn - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường buộc phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu tên của mình, email, và website trong trình chăm chút này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.


Tìm tìm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


phunutiepthi.vn là website tra cứu vớt công bố file (báo cáo format, phân nhiều loại, nhà phát triển…) phương pháp mlàm việc tệp tin với ứng dụng msinh hoạt file. Dường như tệp tin.com cung ứng khá đầy đủ cùng cụ thể những thuật ngữ Anh-Việt phổ biến