Missing Operating System Là Gì, Sửa Lỗi Missing Operating System

Những ai gặp lỗi Missing Operating system thường Cảm Xúc băn khoăn lo lắng cùng bắt buộc sở hữu lại hệ quản lý điều hành, sao ko áp dụng các phương pháp tốt hơn vào nội dung bài viết này.Bạn đang xem: Missing operating system là gì

Đa số phần nhiều fan hay băn khoăn tại vì sao máy tính xách tay lại bị lỗi “không kiếm thấy hệ điều hành”. Cách phổ cập duy nhất đó là cài lại hệ quản lý cùng chấp nhận mất không còn dữ liệu. Cùng tò mò những cách hạn chế giỏi hơn sau đây nhé.

Đang xem: Missing operating system là gì

Nguyên ổn nhân gây nên lỗi missing operating system/lỗi operating system not found:

Lỗi này xuất hiện Khi laptop chúng ta chạm chán một Một trong những sự cầm sau:

Ổ đĩa cứng của sản phẩm tính bị hư hỏng.BIOS Không phát hiện tại được ổ cứng máy tính.Sector 0 có bạn dạng ghi khởi cồn bị không nên.Thiếu hệ điều hành vào ổ cứng.

Cách sửa lỗi:

Chọn đúng máy nhằm khởi động:

Người cần sử dụng thường xuyên chạm mặt sự cố gắng này khi khởi hễ trang bị không cân xứng. Nếu ổ cứng không có hệ điều hành và quản lý như thế nào thì máy tính đang thông báo lỗi này.

Tham khảo ngay  " Nâng Giá Tiền Tệ Là Gì ? Tác Động Của Chính Sách Nâng Giá Tiền Tệ

Việc thứ nhất là xác minh xem chúng ta đang chọn đúng ổ cứng có chứa hệ điều hành quản lý nhằm khởi rượu cồn xuất xắc không.

Thứ nhất, hãy mở máy tính xách tay lên cùng dấn lựa chọn phím F1/F2/F3(tùy theo sản phẩm công nghệ của hãng sản xuất sản xuất) để vào BIOS.Tiếp theo, click chọn tab Boot cùng lựa chọn lại ổ cứng tất cả cất hệ quản lý với di chuyển nó lên đầu.Cuối thuộc, hãy khổi rượu cồn lại máy tính và coi lỗi trên còn xuất hiện thêm nữa hay là không.

Rebuilt lại tài liệu cấu hình khởi rượu cồn (BCD):

BCD đựng list các mục từ bỏ chạy Lúc khởi đụng máy. Theo Microsoft ra mắt thì chúng ta cũng có thể chạm mặt lỗi khởi cồn trường hợp BCD thiếu thốn tập tin tốt tập tin bị lỗi.

Hãy thử Rebuilt lại BCD nhé.

*

Nếu là máy tính xách tay bàn, thử rút dây gặm và test cắm lại. Để chắc chắn rằng các bạn cũng buộc phải thử cùng với đồ vật không giống nhằm bảo đảm an toàn dây gặm không biến thành hư.Nếu là máy tính xách tay, hãy cởi khía cạnh sau của dòng sản phẩm tính. Vệ sinh sạch mát bụi bờ và khám nghiệm lại kết nối cùng với ổ cứng.

Xem thêm: Tag: Btc – New Zealand Freezes $90 Million In Btc

*

Sau đó khởi cồn lại máy tính cùng xem test lỗi này vẫn sửa thành công xuất sắc ko.

Tham khảo ngay  Phù Điêu Là Gì ? Cách Phân Biệt Phù Điêu Và Điêu Khắc Tranh Phù Điêu Là Gì

Sử dụng USB 2.0 và biến hóa chế độ SATA.

Hãy demo đổi khác cơ chế SATA trong phần tùy chỉnh BIOS.

Sau khi đã biến hóa tùy lựa chọn hoàn thành, kiểm soát lại sản phẩm công nghệ di động cầm tay đã có được cắn vào cổng USB 2.0 không. Khởi đụng lại máy tính xách tay, demo khôi phục/cài đặt lại windows.

Cài lại win mới:

Đây là chiến thuật sau cuối giả dụ các phương pháp bên trên không thành công xuất sắc. Hãy test khôi phục lại dữ liệu trước lúc triển khai phương pháp này nhé, để ngoài mất hết dữ liệu vào vật dụng.

Hãy truy vấn vào website xác nhận cùng mua xuống bản Windows để setup windows không bẩn. Tiếp theo hãy chế tạo ra phương tiện đi lại hoàn toàn có thể khởi động bởi 2 cách:

Sử dụng Rufus.điều khoản tạo thành phương tiện của hãng Microsoft.

Xem thêm: Tuổi Quý Tỵ Sinh Năm 2013 Mệnh Gì? Sinh Năm 2013 Mệnh Gì

Với phần lớn phương pháp bên trên, có lẽ rằng lỗi missing operating system/lỗi operating system not found đã được khắc chế hoàn toàn. Cám ơn bạn đang theo dõi và quan sát bài viết nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button