Cách Mua Btc – Mua Bitcoin Ở Đâu

Nếu bạn là nhà đầu tư mới thì nên đọc hướng dẫn này để biết cách mua Bitcoin như thế nào, giao dịch Bitcoin không đơn giản như bạn giao dịch VND tại các ngân hàng, chỉ một sơ suất nhỏ thôi cũng có thể khiến bạn mất hết tiền, vì giao dịch Bitcoin là không thể đảo ngược. Hãy bắt đầu giao dịch với số lượng BTC nhỏ, khi quen rồi mới giao dịch số lượng lớn nhé. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán giao dịch Bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch, cách phổ biến nhất hiện nay.

Đang xem: Mua btc

Bước 1: Tạo địa chỉ ví Bitcoin để lưu trữ BTC

*

Bạn tưởng tượng Bitcoin giống như tiền giấy bạn sử dụng hàng ngày, và để cất giữ chúng thì bạn cũng cần một chiếc ví, mỗi ví sẽ cung cấp cho bạn một hoặc nhiều địa chỉ ví BTC, địa chỉ ví giống như tài khoản ngân hàng vậy, nó sử dụng để gửi/nhận tiền BTC. Về cơ bản thì có 2 lựa chọn để tạo ví Bitcoin:

Ví riêng: Blockchain, Coinbase, Infinito Wallet, Jaxx, Exodus, Ledger, Trezor,..

Ví trên sàn: Rimitano, Fiahub, Binance, Bittrex, Huobi, OKEx,..

Còn nếu bạn thường xuyên mua bán Bitcoin, hay muốn chơi trade coin thì có thể trữ luôn BTC trên ví của sàn để thuận tiện cho việc giao dịch. Thường trade coin bạn vẫn cần phải mua Bitcoin bằng VND trên sàn Việt Nam rồi sau đó mới chuyển lên các sàn quốc tế như Polo, Binance, OKEx, Bittrex,..để Trade. Mỗi sàn này đều cung cấp cho người dùng ví của coin mà nó hỗ trợ, vì thế, ví sàn giống như một dạng ví tổng hợp của các đòng coin vậy.

Tham khảo ngay  Home Banking Của Techcombank Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Dịch Vụ Homebanking

Xem thêm: Dịch Nghĩa Của Từ Emphasis Là Gì ? Nghĩa Của Từ Emphasis Trong Tiếng Việt

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin

Sau khi đã tạo ví Bitcoin xong rồi thì tiếp theo bạn sẽ lựa chọn sàn giao dịch để đăng ký tài khoản cũng như thực hiện các bước bảo mật, xác minh tài khoản trước khi mua bán Bitcoin. Với sàn thì bên trên mình đã chia sẻ với bạn 3 sàn uy tín nhất hiện nay rồi, mình vẫn khuyến nghị bạn sử dụng Remitano nếu giao dịch số lượng lớn, còn mua bán Bitcoin nhỏ lẻ thì có thể trải nghiệm thêm sàn Fiahub.

Bước 3: Mua Bitcoin chuyển về ví riêng hoặc gửi lên sàn Trade

*

Tiếp đến sau khi đã đăng ký tài khoản và tiến hành các bước bảo mật, xác minh trên sàn Việt Nam rồi thì bạn sẽ bắt đầu mua Bitcoin. Trước đó bạn cần xác định mục đích mua Bitcoin để làm gì, trữ lâu dài hay để trade coin, từ đó bạn lựa chọn ví Bitcoin phù hợp. Các bước để mua Bitcoin và bán Bitcoin trên sàn cũng khá đơn giản thôi, mình ví dụ với sàn Remitano thì bạn click vào đây để xem hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Hali Xoxo Là Gì – Cách Tạo Ra Hiệu Ứng Từ Trò Chơi Hali

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm cách mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng như Visa hay MasterCard thì xem ngay bài viết dưới đây:

Tham khảo ngay  3 Nguyên Tắc Để Giao Dịch Thành Công Anh Làm Thế Nào Để Nói, Giao Dịch Thành Công

Hướng dẫn mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard trên Binance

Lời kết

Như vậy là phunutiepthi.vn đã chia sẻ xong với bạn đọc những địa chỉ để mua Bitcoin giá rẻ, uy tín, an toàn, cũng như hướng dẫn bạn cách mua bán Bitcoin đơn giản nhất tại Việt Nam rồi. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích về việc giao dịch đồng tiền Bitcoin (BTC) cũng như lựa chọn được cho riêng mình sàn mua bán tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button