MUA BÁN TIỀN PAYPAL

  -  

Kẻ lừa đảo gửi e-mail yêu cầu giao dịch chuyển tiền qua dịch vụ thanh toán quốc tế Paypal nhằm lừa gạt những người dân mua bán hàng trên mạng băn khoăn ngoại ngữ.

Bạn đang xem: Mua bán tiền paypal


Anh Đinh phái mạnh (TP.HCM) đăng ký thanh lý một vài thiết bị, hàng hóa trên các kênh social sau thời gian kinh doanh bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19, với mức giá trị đến gần 50 triệu đồng. Vào tầm 21 giờ đồng hồ 31 ngày 13.4, một tài khoản Zalo thương hiệu Justin Tom (Tây Ban Nha) công ty động contact và kết bạn với anh Nam, ngỏ ý mong mỏi mua thiết bị nhưng mà anh đã rao bán trên mạng xóm hội.

*

Giá chốt chỉ 45 triệu đồng nhưng lại yêu thương cầu giao dịch chuyển tiền đến 49 triệu đồng


Tài khoản này sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với anh Nam, sau khoản thời gian dò hỏi về những tính năng, thực trạng của hàng hóa, Justin Tom chấp nhập tải thiết bị với mức giá 45 triệu đ mà không nhất thiết phải đến tận tay xem hàng, cũng không nên nhờ người buôn bán quay clip xác nhận tình trạng ví dụ của món hàng. Sau khoản thời gian "chốt" giá, Justin Tom yêu mong anh Nam mang lại xin thông tin tài khoản ngân hàng cùng showroom email để biến hóa từ nước ngoài tệ quý phái tiền Việt và thanh toán giao dịch bằng Paypal.

Xem thêm: Đi Du Lịch Campuchia Nên Mua Gì ? Du Lịch Campuchia Mua Gì Làm Quà

Justin Tom gửi e-mail cho Nam cùng yêu ước anh làm theo hướng dẫn để nhấn tiền. Tuy nhiên giá 45 triệu đồng nhưng màn hình hiển thị Paypal báo số tiền 49 triệu đồng. Cái bẫy nằm tại đoạn thay vày nhận tiền, ví như anh Nam thực hiện theo gợi ý của email thì sẽ là lệnh chuyển tiền. Tổng thể nội dung e-mail thể hiện nay tiếng Anh buộc phải trong trường thích hợp anh Nam lần khần tiếng Anh và tuân theo thì năng lực chuyển tiền hết sức cao. Justin Tom cố ý yêu cầu số tiền nhiều hơn số tiền mà lũ chúng đã hiệp thương để người buôn bán vì lòng tham mà lại sập bẫy khi ăn năn thúc người cung cấp đăng nhập thông tin tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Ebitda Là Gì? Sự Thật Về Chỉ Số Ebitda Là Gì ? Điều Cần Biết Về Ebitda


Cũng may, anh Nam có khả năng ngoại ngữ đủ để tìm hiểu đó là e-mail yêu cầu giao dịch chuyển tiền chứ chưa phải yêu cầu nhận tiền và chấm dứt khoát không làm cho theo bất cứ yêu ước nào, nếu không cũng vẫn dính lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của đàn tội phạm công nghệ hiện nay.

Đây cũng là lời cảnh báo cho người mua sắm trên internet hoặc thanh toán giao dịch qua các kênh nước ngoài như Paypal, vì hiện thời lừa đảo công nghệ phát triển vô cùng tinh vi cùng gian xảo.


#lừa hòn đảo #Zalo #Paypal #Món hàng #Chuyển tiền #Gian xảo #Dò hỏi #Tài khoản bank #Tiền Việt

Tiêu dùng - Dịch vụ


đọc tường tận về răng ê buốt cùng chuyên gia

Mùa Vu Lan: Một tập đoàn cho nhân viên nghỉ 5 ngày báo hiếu cha mẹ, bạn thân

Sunshine Sky đô thị - chốn định cư lý tưởng cho tất cả những người nước ngoài

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào xét nghiệm gene sở hữu lại tác dụng gì?

Thấy gì qua sự hợp tác của Google, Samsung và các trường học tập Việt Nam

Khai Sơn đô thị ‘giải cơn khát’ phân khúc căn hộ căn hộ chung cư cao cấp gần trung tâm thủ đô

Tủ lạnh Bespoke - công nghệ ẩn bản thân trong kiến tạo linh hoạt đầy sắc màu