Sinh Năm 1976 Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hướng Nào Tốt? Sinh Năm 1976 Mệnh Gì

Nếu như bạn thắc mắc những thông tin về tử vi và phong thuỷ của người sinh năm Bính Thìn 1976, bạn có thể tìm hiểu những thông tin này qua bài viết dưới đây nhé!

*

Người sinh năm 1976 là tuổi gì? Mệnh gì?

Xét theo Thiên can (Bính): người sinh năm 1976 tương hợp với Tân, tương hình với Canh và Nhâm.Xét theo Địa chi (Thìn): người sinh năm Bính Thìn 1976 tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Đang xem: Năm 1976 tuổi gì

Người sinh năm 1976 mang mệnh Thổ hay chi tiết là là Sa Trung Thổ. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thổ tương sinh với mệnh Kim, mệnh Hoả và tương khắc mệnh Thuỷ, mệnh Mộc.

*

Tính cách của người tuổi Bính Thìn 1976

Người tuổi Bính Thìn là những người năng động, khoan dung nên thường mang đến nguồn năng lượng tích cực. Họ thường hết lòng vì công việc nên họ có xu hướng làm mọi chuyện rầm rộ. Người tuổi Bính Thìn cũng là người có tính cách thay đổi thất thường nên người khác khó đoán biết được họ đang nghĩ gì.

Tham khảo ngay  Van Titanium Là Chất Gì ? Lột Trần Bí Mật Vỏ Vật Liệu Từ Không Gian

Họ thường có đòi hỏi cao với cuộc sống và những người xung quanh. Bởi tính cách có phần cao ngạo, nóng nảy, thẳng tính nên dễ làm mất lòng người khác. Tuy nhiên họ là những người hết lòng vì công việc, có trách nhiệm cao và tinh thần cầu tiến nên dễ đạt được những thành công trong công việc và tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp.

*

Màu sắc hợp với người sinh năm Bính Thìn 1976

Trong phong thuỷ, màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng và có tầm ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống. Màu sắc hợp có thể giúp mang đến may mắn, tài lộc, cải thiện tinh thần và sức khỏe.

Để đưa ra được những màu sắc hợp, người ta phải dựa vào các quy tắc, nguyên lý của tử vi phong thuỷ. Dưới đây là những màu sắc hợp và không hợp đối với người sinh năm Bính Thìn 1976:

Màu hợp mệnh (hành Thổ): nâu đất và vàng sẫmMàu tương sinh (hành Hoả): đỏ, cam, tím, hồngMàu không hợp/kỵ (hành Mộc): xanh lá cây, xanh nõn chuối.

*

Tuổi hợp với người sinh năm Bính Thìn 1976

Việc lựa chọn tuổi hợp để lập gia đình hay hợp tác làm ăn kinh doanh là việc vô cùng quan trọng. Bởi muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, êm ấm, tài lộc sung túc thì nên kết hôn với người hợp tuổi. Hay nếu bạn muốn làm ăn kinh doanh được thuận lợi, gặp may và gặt hái được thành công thì nên hợp tác với người hợp tuổi với bạn.

Tham khảo ngay  8 Mẹo Nhỏ Xua Vận Xui, Mang May Mắn, Làm Thế Nào Để Được May Mắn Trong Cả Năm 2022

Xem thêm: Hệ Thống Điện, Ngành Hệ Thống Điện Là Gì, Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Điện

Dưới đây là những tuổi hợp và không hợp với người nam và nữ sinh năm Bính Thìn 1976:

Nam sinh năm 1976

Trong làm ăn, kinh doanh: người tuổi Bính Thìn nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Quý Hợi để có được may mắn và thuận lợi trong công việc.Kết hôn: người nam tuổi Bính Thìn nên kết hôn với những người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão để có cuộc hôn nhân hạnh phúc và tài lộc sung túc.Tuổi không hợp/kỵ: Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Sửu.

Nữ sinh năm 1976

Trong làm ăn, kinh doanh: người nữ tuổi Bính Thìn nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu để có thêm may mắn và thuận lợi trong công việc.Kết hôn: nữ tuổi Bính Thìn nên kết hôn với người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý hoặc Ất Mão để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, sung túc và an nhàn.Tuổi không hợp/kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu.

Hướng hợp với người sinh năm Bính Thìn 1976

Trong quan niệm của người Việt ta từ xưa đến nay, việc lựa chọn hướng hợp là việc rất được quan tâm trước khi thực hiện những việc trọng đại như xây nhà, xuất hành hay cầu tài,… Bởi hướng hợp có thể giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực, may mắn và tài vận cho gia chủ hay chính bản thân của mỗi người.

Tham khảo ngay  Tuổi Mậu Ngọ 1978 Hợp Hướng Dẫn Chọn Hướng Nhà Tuổi Mậu Ngọ 1978 Hợp Phong Thủy

Dưới đây là những hướng hợp và không hợp với người nam và nữ tuổi Bính Thìn 1976:

Nam sinh năm 1976

Hướng hợp: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phúc Đức), Tây Bắc (Phục Vị)Hướng không hợp: Đông (Ngũ Quỷ), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Họa Hại).

Nữ sinh năm 1976

Hướng hợp: Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y).Hướng không hợp: Tây (Ngũ Quỷ), Đông bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).

Xem thêm: Các Cách Chữa Đau Dạ Dày Cho Bà Bầu Tại Nhà Hiệu Quả, Điều Trị Đau Dạ Dày Cho Phụ Nữ Mang Thai

Sinh năm 1976 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1976 là: 46 tuổi. Người sinh năm 1976 đến năm 2023 thì được tuổ 47tuổi, năm 2024 là 48 tuổi.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về tử vi và phong thuỷ của những người tuổi Bính Thìn 1976. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp bạn có thể thu hút được nguồn năng lượng tích cực, may mắn và tài lộc về cho bản thân nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button