SINH NĂM 2004 TUỔI GÌ? MỆNH GÌ? HỢP TUỔI GÌ? TỬ VI NGƯỜI SINH NĂM 2004

  -  
Năm 2004 là năm con Khỉ, tuổi Thân, mệnh Thuỷ

1. Năm 2004 là năm gì?

* Năm 2004 là năm Giáp Thân theo định kỳ âm.

Bạn đang xem: Sinh năm 2004 tuổi gì? mệnh gì? hợp tuổi gì? tử vi người sinh năm 2004

2. Người sinh vào năm 2004 là năm bé gì, tuổi nhỏ gì?


Năm 2004 là năm nhỏ Khỉ tức năm Giáp Thân theo âm định kỳ và bạn sinh năm 2004tuổi bé Khỉ xuất xắc tuổi Thân cùng bao gồm mệnh Thuỷ.


*

3. Người sinh vào năm 2004 nằm trong mệnh gì?

Người sinh vào năm 2004 trực thuộc mệnh Thuỷ cụ thể là Tinc Tuyền Thủy

3.1 Tính giải pháp tín đồ tuổi Thân mệnh Thuỷ sinh năm 2004

Thủy đặc trưng cho việc êm ả. Người bao gồm hành Thủy phần lớn cần sử dụng giải pháp tiếp cận con gián tiếp nhằm đạt kim chỉ nam. Mặc dù là sức khỏe hủy hoại (ví dụ điển hình những trận cộng đồng định kỳ sử), cơ mà “Nước” vẫn có một vẻ đẹp tuyệt vời vời khi nó nhẹ nhàng tan bên dưới những chướng ngại vật đồ dùng. Đó cũng chính là cách cơ mà “Nước” đã tạo ra Gr& Canyon, một trong những kỳ quan của thế giới.Với tính biện pháp không e sợ của hành Tbỏ, các bạn dễ dãi kết giao với những người không giống với tất cả tác động mập đến bọn họ, hơn là đa số người tiêu dùng sự hung hăng để tác động thẳng. Nhỏng một mẫu suối mài mòn một viên đá tinh tướng để tạo nên một hòn đá bóng rất đẹp, bạn cũng có tác dụng những người dân bao phủ trlàm việc buộc phải giỏi như vậy.Những fan thuộc mệnh Thủy là người giàu cảm xúc, mẫn cảm cùng với yêu cầu của bạn khác. Kết vừa lòng tính bí quyết này với tài năng giao tiếp tốt, đã không tồn tại gì ngạc nhiên trường hợp bọn họ là 1 trong những đơn vị tư vấn giỏi. Giao tiếp xuất sắc, kỹ năng thuyết phục xuất sắc, khôn khéo trong đối xử, dễ cảm thông với người khác, linc hoạt, trực quan giỏi, dỡ mngơi nghỉ, khả năng hồi phục nkhô nóng, mẫn cảm, nói năng nhẹ nhàng, thẳng thắn.Quý khách hàng ko ưa thích cần sử dụng quyền lực tối cao hoặc sức mạnh để áp đặt tín đồ khác theo ý của khách hàng, nhưng mà mình muốn đoạt được đối phương bằng sự kiên cường với nhẫn nại. Quý Khách say mê trình diễn quan điểm của công ty một giải pháp khôi lỏi. Hiếm khi chúng ta buột mồm bội phản đối ý kiến của bạn không giống một cách thô tục và thẳng thắn.Những phẩm chất này còn có phương châm đặc biệt quan trọng trong bài toán hiện ra bản tính đầy hoài bão của bạn, giúp đỡ bạn tiến mang lại nút thang sau cuối trong bài toán triển khai khao khát của bản thân mình. Những tính năng này cũng cho chính mình kỹ năng chỉ đạo tiềm ẩn; các fan cũng trở thành cuốn hút do cách biểu hiện đấu tkhôn khéo liệt của bạn.

3.2 Sinh năm 2004 mệnh Thuỷ hợp với mệnh nào?


*


* Luật tương sinh:

Mộc sinch Hỏa: Cây thô ra đời lửa, Hỏa mang Mộc có tác dụng vật liệu đốt.Hỏa sinch Thổ: Lửa đốt cháy phần nhiều sản phẩm công nghệ thành tro lớp bụi, tro lớp bụi vun đắp thành khu đất.Thổ sinh Kim: Kyên các loại, quặng ra đời từ vào đất.Klặng sinch Thủy: Kyên ổn loại nếu bị nung tung ngơi nghỉ ánh nắng mặt trời cao sẽ tạo nên ra hỗn hợp sinh sống thể lỏng.Tbỏ sinh Mộc: Nước bảo trì sự sống của cây.

* Luật tương khắc:

Tbỏ khắc Hỏa: Nước vẫn dập tắt lửaHỏa tương khắc Kim: Lửa mạnh khỏe sẽ nung tung kyên ổn loạiKyên ổn tương khắc Mộc: Kyên các loại được rèn thành dao, kéo để chặt đổ cây.Mộc khắc Thổ: Cây hút ít hết hóa học bồi bổ khiến đất trsinh sống cần khô cằn.Thổ xung khắc Thủy: Đất hút ít nước, có thể ngăn chặn được mẫu tung của nước.

=> Như vậy hoàn toàn có thể thấy mệnh Thuỷ hợp với mệnh Klặng, Mộc và xung cùng với mệnh Thổ, Hỏa


4. Người sinh vào năm 2004 mệnh Thuỷ hòa hợp màu gì?

Màu xanh biển sẫm, màu sắc Đen. quý khách mệnh Tbỏ bắt buộc thực hiện tông màu nền đen, màu xanh lá cây đại dương sẫm, mà còn kết hợp với những tông white color cùng đông đảo dung nhan ánh kyên (Màu Trắng bạch kyên sinh Thuỷ).

Tbỏ hình mẫu cho sự nữ tính. Người có hành Thủy đa số cần sử dụng phương pháp tiếp cận loại gián tiếp để đạt mục tiêu. Mặc dù là sức mạnh hủy hoại (ví dụ điển hình gần như trận bạn thân kế hoạch sử), mà lại Nước vẫn có một vẻ đẹp tuyệt vời Khi nó dìu dịu chảy dưới đông đảo chướng ngại vật dụng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Alien Là Gì - Alien Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Màu Sắc Tương Sinch Với Mệnh Thủy

Màu đen: Màu black luôn luôn biểu lộ sự bí ẩn, đại diện thay mặt mang lại mối cung cấp năng lượng kì ảo cùng sự sắc sảo. Nó cũng mang lại sức khỏe với sự bảo đảm bình an. Màu Đen là color của tối, của vùng nước sâu thoắm và lòng đất mênh mông. Màu Đen mang về sự sâu lắng, sức mạnh cùng sự phân định rõ ràng nhãi giới đến không khí nhà bạn, nó cũng chính là color đem lại sự an toàn, đảm bảo đến gia công ty.Xanh da trời: Xanh da ttách biểu thị sự lộng lẫy với nguy nga trong các nhân tố về Color. Có các dung nhan xanh từ xanh vơi của nước mang lại greed color của biển lớn và sâu rộng là màu xanh lá cây rõ nét của rubi. Trong tử vi phong thủy, màu xanh da trời đưa về sự khoan khoái và tươi tphải chăng.

Màu Sắc Tương Khắc Với Mệnh Thủy

Không nên sử dụng gray clolor, vàng, đỏ nằm trong hành Thổ với hành Hỏa.

5. Người sinh năm 2004 phù hợp với tuổi nào?


*


Theo hình học thì nếu nlỗi đem 12 nhỏ ngay cạnh này phân chia hồ hết nhau bên trên một hình tròn trụ sản phẩm từ như bên dưới thì ta sẽ có được 4 tam giác cân với 3 hình chữ thập:

Trong số đó 4 tam giác cân được thay thế mang lại 4 cỗ Tam - Hợp: những tuổi cách nhau 4, 8, 12, 16, 20, … tuổi

Tỵ – Dậu – Sửu (sinh sản thành Kyên ổn cuộc)Thân – Tý – Thìn (sinh sản thành Tbỏ cuộc)Dần – Ngọ – TuấtHợi – Mão – Mùi (chế tác thành Mộc cuộc)

3 hình chữ thập thay mặt mang lại 3 bộ Tứ-Hành-Xung: các tuổi bí quyết nhau 3, 6, 9, 12, 15, 18, 21 …. tuổi

Dần – Thân – Tỵ – HợiThìn – Tuất – Sửu – MùiTý – Ngọ – Mẹo – Dậu

* do đó, chúng ta sinh năm 2004 tức tuổi Thân thì: - Tuổi thích hợp nhau: Thân, Tý, Thìn - Tuổi xung khắc: Dần, Thân, Tỵ, Hợi


Cung Hướng Sinh khíThiên yDiên niênPhục vịTuyệt mệnhNgũ quỷLục sátHọa hại
CànTâyĐông bắcTây namTây bắcNamĐôngBắcĐông nam
ĐoàiTây bắcTây namĐông bắcTâyĐôngNamĐông namBắc
CấnTây namTây bắcTâyĐông bắcĐông namBắcĐôngNam
KhônĐông bắcTâyTây BắcTây namBắcĐông namNamĐông
LyĐôngĐông namBắcNamTây bắcTâyTây namĐông bắc
KhảmĐông namĐôngNamBắcTây namĐông bắcTây bắcTây
TốnBắcNamĐôngĐông namĐông bắcTây namTâyTây bắc
ChấnNamBắcĐông namĐôngTâyTây bắcĐông bắcTây nam

Ý nghĩa những hướng:

Hướng Sinh khí: có ý nghĩa sâu sắc sinc sôi, cách tân và phát triển. Hướng nhà thay thế cho sự khô giòn thông, tiện lợi, đạt được không ít thành công xuất sắc vào cuộc sống đời thường.Hướng Thiên y: Biểu trưng đến tài khí, nhấn được nhiều may mắn tài lộc, may mắn, luôn tất cả sự phù trợ của quý nhân.Hướng Diên niên (Phước đức): Sự ấm yên, êm đẹp nhất trong các mối quan hệ cảm tình, gia đình cùng các bước. Hoạt độngdinc doanh cũng gặp gỡ nhiều tiến triển.Hướng Phục vị: Hóa giải đông đảo điều không may mắn, góp cuộc sống thường ngày luôn luôn được thuận tiện, trường đoản cú kia gặp gỡ các như mong muốn.Hướng tốt mệnh: Mang những hung khí, có ý nghĩa về sự việc chia lìa, mắc bệnh với trắc trở. Đây là hướng đơn vị xấu tốt nhất nên rời.Hướng Ngũ quỷ: Dễ bị phá quấy vì chưng phần lớn điều chẳng đâu vào đâu, cuộc sống lận đận khó khăn. Cãi vả, thị phi là phần lớn điều khó rời ngoài.Hướng Lục sát: Hướng về sự việc thiệt sợ hãi, mất non, dễ bị đứt đoạn trong số quan hệ, bị trì hoãn các bước có tác dụng ăn uống.Hướng Họa hại: Mưu sự khó thành, dễ dàng hao tài tán lộc, tình dulặng trắc trở, dễ đương đầu với phần đa điều rủi ro mắn.

Hướng công ty giỏi cho người sinh vào năm 2004 vẫn là: - Nếu là Nam giới => Bạn ở trong vào cung Tốn phía Đông Tứ Trạch => Hướng công ty giỏi đã là: Bắc, Nam, Đông, Đông nam - Nếu là Nữ giới => quý khách hàng ở trong cung Khôn hướng Tây Tứ đọng Trạch => Hướng nhà xuất sắc đang là: Đông bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam

7. Người sinh năm 2004 phù hợp với số nào?

Người mệnh Thuỷ hãy lựa chọn số Smartphone là sự việc phối hợp của những số: 6, 7, 0, 1 sẽ mang đến nhiều may mắn.

Xem thêm: Thẻ Amex Là Gì? Thẻ American Express Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Thẻ Amex

*

8. Xem những năm khác

Hãy nhập năm bạn muốn coi vào ô dưới hoặc click vào list các năm ngơi nghỉ bên dưới để xem.