Người Sinh Năm 2015 Mệnh Gì ? Tuổi Ất Mùi 2015 Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào?

Bạn sinh năm 2015 mà không biết mệnh gì? Sinh năm 2015 hợp với màu nào, hướng nào tuổi nào? Tổng quan về cuộc đời sinh năm 2015 ra sao? Hãy đọc hết bài viết dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất cho bạn. 

Đang xem: Người sinh năm 2015 mệnh gì

*

Sinh năm 2015 mệnh gì?

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Reversal Là Gì, Nghĩa Của Từ Reversal, Nghĩa Của Từ Reversal

Sinh năm 2015 mệnh gì?

Theo tử vi khoa học, sinh năm 2015 mang mệnh Kim- Sa trung kim (tức là vàng trong cát). Mệnh tương sinh với mệnh Kim là mệnh Thủy và mệnh Thổ, mệnh tương khắc với mệnh Kim là mệnh Mộc và mệnh Hỏa. 

Nam sinh năm 2015 mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ sinh năm 2015 mệnh: Chấn Mộc thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 2015 hợp với màu gì?

Do cả nam và nữ sinh năm 2015 đều thuộc cung Chấn mộc nên màu sắc cũng giống nhau.

Màu sắc kiêng kỵ đối tuổi Ất Mùi đó là màu xanh lục, màu xanh rêu, màu xanh lá và màu xanh da trời. Đây là những màu bản mệnh của mệnh Mộc nên khắc với mệnh Kim. Trong cuộc sống, bạn nên tránh hoặc hạn chế sử dụng những màu này để tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống.Việc chọn lựa màu sắc như này, sẽ phù hợp để bạn lựa chọn những món đồ phong thủy để sử dụng. Ngoài ra, với những màu bản mệnh mang lại sự may mắn cho bạn nên khi chọn lựa mua ô tô hay xe máy, hoặc sơn màu phong thủy cho nhà. Bạn nên lựa chọn màu cho phù hợp nhé!

Xem thêm: Flash Player Là Phần Mềm Gì, Tác Dụng Của Flash Trên Máy Tính

*

Vòng tay mã não vàng tương sinh, tương hợp cho người mệnh kim

Sinh năm 2015 hợp với hướng nào?

Đối với nam mạng

Hướng hợp

Hướng Đông: hướng phục vịHướng Đông Nam: hướng phúc đứcHướng Bắc: hướng thiên yHướng Nam: hướng sinh khí

Hướng không hợp

Hướng Đông Bắc: hướng lục sátHướng Tây: hướng tuyệt mệnhHướng Tây Bắc: hướng ngũ quỷHướng Tây Nam: hướng họa hại

Đối với nữ mệnh

Hướng hợp

Hướng Đông: hướng phục vịHướng Đông Nam: hướng phúc đứcHướng Bắc: hướng thiên yHướng Nam: hướng sinh khí

Hướng không hợp

Hướng Đông Bắc: hướng lục sátHướng Tây: hướng tuyệt mệnhHướng Tây Bắc: hướng ngũ quỷHướng Tây Nam: hướng họa hại

Sinh năm 2015 hợp với tuổi nào?

Đối với nam

Trong làm ăn hợp với tuổi Mậu Tuất, Ất Mùi và Tân SửuTrong lựa chọn vợ chồng hợp với tuổi Mậu Tuất, tuổi Ất Mùi và tuổi Tân SửuTuổi kỵ với tuổi Ất Mùi là tuổi Nhâm Dần, Mậu Thân, Bính Thân và Canh Dần

Đối với nữ

Tuổi hợp trong làm ăn là tuổi Mậu Tuất, tuổi Ất Mùi và tuổi Tân SửuTuổi hợp trọng lựa chọn vợ chồng là tuổi Tân Sửu, tuổi Mậu Tuất và tuổi Ất MùiTuổi kỵ với nữ Ất Mùi là tuổi Nhâm Dần, tuổi Canh Dần, tuổi Mậu Thân và Giáp Thìn

Tổng quan về những người sinh năm 2015

Cuộc sống

Nam nữ sinh năm 2015 đều có rất nhiều cơ hội phát triển trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Ở thời kỳ trung vận cuộc sống gặp rất nhiều may mắn, sự nghiệp làm ăn thuận buồm xuôi gió. 

Nói chung, cuộc sống của những người sinh năm 2015 được hưởng cuộc sống sung sướng, gia đình êm ấm hạnh phúc. Do có sự nghiệp vững chắc nên tài chính dư giả, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền

Tình Duyên

Con đường tình duyên của những người sinh năm 2015 được phân chia làm 3 trường hợp như sau: 

Nếu sinh vào tháng 5, tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì tình duyên sẽ có 3 lần thay đổiNếu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì tình duyên sẽ có 2 lần thay đổiNếu sinh vào các tháng còn lại trong năm thì con đường tình duyên thì rất suôn sẻ trong chuyện tình cảm và hôn nhân. Được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, êm ấm và hạnh phúc

Phần gia đạo và công danh

Trong suốt cuộc đời của những người sinh năm 2015, phần gia đạo công danh hoàn toàn tốt đẹp, yên ấm và hoàn toàn hưởng cuộc sống hạnh phúc. Công danh sự nghiệp thời kì trung vận được phát triển và bền vững, có một chút khó khăn nhưng đều giải quyết âm thấm. Vận mệnh cũng khá tốt nên sẽ được tận hưởng cuộc sống giàu sang phú quý ở thời kỳ hậu vận. 

Trên đây là toàn bộ thông tin để trả lời cho thắc mắc của bạn: ‘’Sinh năm 2015 mệnh gì? “. Từ đó mà bạn có thể lựa chọn được nhưng màu sắc, hoặc những tuổi hợp với mình trong cuộc sống. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button