Nữ Sinh Năm 92 Mệnh Gì

  -  

1992 mệnh gì, tuổi gì? 1992 thích hợp tuổi gì, mệnh gì, Color nào? Hay tử vi phong thủy công ty ở hợp với gia chủ 1992 là phần đa thắc mắc được không ít người quyên tâm.

Bạn đang xem: Nữ sinh năm 92 mệnh gì

1992 mệnh gì, tuổi con gì, 1992 phù hợp với tuổi gì, mạng gì trong kết giao và có tác dụng ăn, 1992 thích hợp số lượng xuất xắc phía đơn vị làm sao, màu sắc tử vi Khi sơn công ty, tải xe cân xứng là phần đa vấn đề được nhiều bạn sinh vào năm 1992 quyên tâm và đặt thắc mắc. Hãy để Vạn An ra mắt đến quý bạn đọc một giải pháp rất đầy đủ độc nhất về tử vi phù hợp mệnh với những người dân sinh vào năm 1992.

*

Những tín đồ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân mệnh Kim

1. Năm 1992 mệnh gì, tuổi gì?

Dưới đấy là công bố tầm thường của phái nam phái nữ sinh vào năm 1992 mệnh gì, tuổi gì.

Nam sinh năm 1992

Cung mệnh: Cấn ( Thổ ) nằm trong Tây tứ đọng mệnhHướng hợp: Tây Nam (Sinch Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)Số thích hợp mệnh: 2, 5, 8, 9.

Bát từ tam nguim của phái mạnh 1992

Nữ sinh năm 1992

Cung mệnh: Đoài ( Kyên ) thuộc Tây tđọng mệnhHướng hợp: Tây Bắc (Sinc Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)Hướng kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)Số thích hợp mệnh: 6, 7, 8.

Bát từ tam ngulặng của cô gái 1992

Trên đây là mọi đọc tin về phái mạnh thiếu nữ mạng Nhâm Thân 1992 mệnh gì, tuổi gì. Tiếp theo, Vạn An Group xin được ra mắt tới quý bạn đọc tổng quan tiền phong thủy về cuộc sống, tình duyên ổn cùng nhà đạo của các bạn này.

Cuộc sống

Nam mạng Nhâm Thân như mong muốn được ttách phú cho 1 sức mạnh giỏi cả về thể chất lẫn lòng tin, ít khi nhức tí hon, bệnh tật hay bi ai phiền lành, căng thẳng mệt mỏi. Bước đầu lập nghiệp sẽ có rất nhiều khó khăn, thách thức tuy vậy với lòng kiên cường với ý trí quyết trọng điểm, Nhâm Thân đã chứng tỏ được đến hầu như tín đồ thấy năng lượng đích thực của mình. Từ 30 tuổi trnghỉ ngơi đi, các bước của mình có khá nhiều thời cơ, triển vọng new.

Nữ mạng Nhâm Thân tất cả cuộc sống trải qua nhiều vất vả, thăng trầm, lúc lên lúc xuống không ổn định. Thời còn tphải chăng lập nghiệp gặp các khủng hoảng, cuộc sống thường ngày gồm phần không ổn định. Sau lúc lập gia đình cuộc sống đời thường bắt đầu bất biến, tươi vui. Sang tuổi trung niên các bước có tác dụng ăn trở nên tân tiến, những suôn sẻ tốt rất đẹp. Về già tất cả phúc hưởng trọn trường đoản cú con con cháu.

Tình duyên

Con đường tình dulặng của phái nam tuổi Nhâm Thân phân thành 3 trường hợp:

Nếu sinc vào tháng 5, 6, 9 (Âm lịch): nên trải trải qua nhiều tình ái new kiếm được bạn một nửa bạn đời thích phù hợp với bản thân.Nếu sinc vào thời điểm tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): nhanh chóng tìm được ý trung nhân của cuộc đời bản thân nhưng giống như mối quan hệ này vẫn chưa thực thụ kết hợp.Nếu sinh hồi tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): tình duim tiện lợi, tìm được tín đồ bạn đời trung ương đầu ý vừa lòng, cùng mọi người trong nhà đính thêm bó với trải trải qua nhiều thăng trầm vào cuộc sống.

Con con đường tình duim của nữ giới tuổi Nhâm Thân chia thành 3 ngôi trường hợp:

Nếu sinh vào những mon 1 cùng 7 Âm lịch, tình yêu vượt thuận tiện với như ý, tuyến phố tình thương nhiều gai góc cùng trắc trở. Tình dulặng của họ vướng buộc phải những mọi cản ngăn trong cuộc sống đời thường .Nếu sinh vào những mon 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch tất cả cuộc sống hôn nhân những thú vui nhưng không những thế cũng có rất nhiều cản ngăn. Sau kết duyên cẩn trọng ko vướng nên cthị xã thị phi làm ảnh hưởng mang lại tình yêu song mặt.Nếu sinch vào những tháng 3, 4, 6, 8 và 12 Âm kế hoạch, tình duim dễ dàng với không tồn tại gì ngăn uống trsinh hoạt. Sau thành thân bọn họ sẽ sở hữu được một gia đình hạnh phúc đầm ấm với những lộc tài.Phần gia đạo với công danh

Nam mạng Nhâm Thân khi còn tthấp vẫn nhanh chóng lượm lặt được nhiều thành công xuất sắc cùng được không ít người biết đến. Đường sự nghiệp, sự nghiệp chạm chán những như mong muốn, thận lợi. Gia đạo kém phần hòa hợp, thỉnh thoảng xảy ra mâu thuẫn Một trong những người thân trong gia đình trong bên.

Nữ mạng Nhâm Thân sau khi kết bạn có tương đối nhiều thú vui, càng sau đây càng như mong muốn niềm hạnh phúc.

Họ thành công xuất sắc hơi nhanh chóng, tuyến phố sự nghiệp những suôn sẻ, ít chạm chán rủi ro. Năm 30 tuổi sự nghiệp kiên cố, tất cả vận chi phí tài sau đây.

2. Năm 1992 phù hợp với tín đồ mệnh gì, tuổi gì?

Bên cạnh câu hỏi những người dân sinh vào năm 1992 mệnh gì, tuổi gì thì các bạn tuổi Nhâm Thân này hợp với người mệnh gì, tuổi gì trong có tác dụng nạp năng lượng hoặc thành hôn cũng khá được quyên tâm hơn cả.

Những người sinh năm 1992 là mệnh Kyên ( Kiếm Phong Klặng ), chúng ta là người khôn cùng bao gồm nghĩa khí, bạn dạng thân chúng ta ưa công bình, lẽ phải với ghét điều gián trá, sẵn sàng giúp sức bạn không giống Khi gặp khó khăn. Vì thực chất của kim loại tất cả tính ngưng tụ vì thế những người mệnh tìm phong kim là những người sinh sống hết sức nội chổ chính giữa và ít hòa hợp với người thân vào gia đình.

Theo quy công cụ tương sinh: Người mệnh Klặng gồm quan hệ tình dục tương sinh cùng với mệnh Thổ ( Thổ sinch Kim ) với mệnh Tbỏ ( Kyên ổn sinh Thủy ).Theo quy qui định tương khắc: Người mệnh Kim có quan hệ tình dục tương không giống cùng với mệnh Mộc ( Kyên xung khắc Mộc ) và mệnh Hỏa ( Hỏa tự khắc Kim ).

Dưới đấy là những thống kê những mệnh phù hợp với mệnh Kyên ổn ( Kiếm Phong Kyên ổn ):

Đại Lâm Mộc: Kyên ổn tự khắc Mộc, Mộc tất phân tách, xét về khía cạnh cực hiếm thì nơi bắt đầu phệ thân rừng tốt nhất có thể, chạm mặt Kyên sẽ thành đồ vật vẻ ngoài vào sinch hoạt. Nên nhị hấp thụ ân này chạm mặt gỡ vớ mèo lợi.Lộ Bàng Thổ: Về nguyên lý Thổ sinc Kyên mặc dù vậy vào thực tiễn, luật pháp dùng để làm thay thế, cải tạo mặt đường sá khiến cho nó rộng rãi, bằng phẳng cùng xinh tươi hơn. Người mệnh kiêm Phong Kyên cưng cửng cường, gặp sự bao dung, đôn hậu, tỉnh bơ của Lộ Bàng Thổ tất cát lợi.Giản Hạ Thủy: Nước ngầm, tốt nước giếng trong, dùng làm thau rửa, mài dũa cơ chế giỏi hơn bao giờ hết. Người mệnh Giản Hạ Thủy mượt mỏng manh góp Kiếm Phong Kim tiết kiệm hơn sự cưng cửng cường theo nguyên tắc Chịu mượt ko chịu đựng cứng. Sự phối kết hợp này cat lợi.Tuyền Trung Thủy: Gươm mài trơn nguyệt là phương pháp nói ví von. Thực ra sống rất nhiều con suối có loại đá mài sắt thép sắc đẹp bén khôn cùng, lại được nước suối thau cọ thì liệu có còn gì khác bằng. Long Tuyền là tên một một số loại gươm danh tiếng được mài sinh sống suối Long phải đương nhiên sự chạm mặt gỡ này đại cát đại lợi.Tùng Bách Mộc: Tùng Bách Mộc là dạng gỗ giỏi, nhờ việc chế hóa này trở thành vật dụng dụng hữu dụng, tuy chắc chắn là thiệt tính mạng của con người, tuy thế đứng bên dưới khía cạnh nhân sinc thì hai hấp thụ âm này kết hợp với nhau vẫn cát lợi.Sa Trung Kim: Hai hành Kim tương hòa, Sa Trung Kyên chính là nguồn khoáng sản nhằm rèn đúc khiến cho Kiếm Phong Kyên ổn, ngược trở lại Kiếm Phong Kim thành công vắt nhằm khai thác nguồn tài nguyên này. Nên hai nạp âm này chạm chán nhau tất vẫn đại cát đại lợi.Đại Trạch Thổ: Đất đai không tồn tại quy định cải tạo vớ hoang hóa, nguyên lý có mặt cũng không phải để phân phối. Nên sự kết hợp này vớ tạo cho mùa màng tươi tốt, ruộng đất phì các, cống phẩm thong dong.Đại Khê Thủy: Là dạng nước rất có thể dùng để thau rửa, mài dũa, khiến thứ dụng thêm sáng sủa, bén. Sự hội phù hợp này cát lợi.

Ngoài đều mệnh bên trên kết phù hợp với mệnh Kiếm Phong Kim đem lại điều xuất sắc đẹp mắt thì các mệnh sót lại chưa phù hợp hoặc tất cả phần lợi nhưng mà không đáng kể.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Ipad Để Làm Gì ? 4 Lợi Ích Học Tập, Giải Trí, Làm Việc Tuyệt Vời

Dưới trên đây, Vạn An Group xin ra mắt mang lại quý độc giả hầu như tuổi tương xứng hoặc kỵ với người mạng Nhâm Thân sau khi làm rõ thắc mắc bạn sinh vào năm 1992 mệnh gì, hợp với phần nhiều mệnh gì?

Tuổi đúng theo có tác dụng ăn

Nam con gái mạng Nhâm Thân 1992 bắt tay hợp tác có tác dụng dùng kèm những người dân tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất khăng khăng đã đạt được kết quả cao với lượm lặt được rất nhiều thành công xuất sắc.

Tuổi phù hợp kết hôn

Muốn nắn vk ông xã sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh chi phí thứ rộng lớn msinh sống, xán lạn thì bạn sinh vào năm 1992 cần lựa chọn kết giao với những người phù hợp với mình cả về tình duyên ổn với tiền tài. Đó là các tuổi: Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần.

Vợ ông xã vẫn mặn nồng cảm tình nhưng cuộc sống chỉ tầm thông thường Khi họ kết duyên cùng với những tuổi: Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi.

Cuộc sống đang gặp nhiều vất vả Lúc fan mạng Nhâm Thân yêu cầu dulặng bà xã chồng cùng với tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu. Nguyên nhân nguyên nhân là hầu hết tuổi này không hợp bao gồm cả tình duyên ổn lẫn tiền tài.

Tuổi đại kỵ

Người 1992 Nhâm Thân tránh việc hôn phối giỏi cộng tác làm dùng với phần đông tuổi xung khắc sau: Bính Tý, Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Đinc Hợi, Giáp Tý, Canh Ngọ, Mậu Tý. Nếu kết hợp với những tuổi này thì rất nhiều cthị xã đang gặp gỡ các trở ngại, trsống ngại ngùng, khó khăn được thành công, dễ chạm chán thua cuộc hay tình duyên ổn dang dlàm việc, ko luôn bền bền.

3. Màu nhan sắc hòa hợp mệnh 1992 là gì?

Song hành cùng với câu hỏi nam giới con gái Nhâm Thân 1992 mệnh gì thì những fan này yêu cầu thực hiện màu gì nhằm thích hợp tử vi, đưa về như ý, mang lại lợi ích cho việc nghiệp, tài vận cũng được quyên tâm hơn hết.

Bảng Color tử vi phong thủy theo quy nguyên lý ngũ hành

Những bạn sinh năm 1992 là mệnh Kyên ổn ( Kiếm Phong Kyên ), tuy vậy nam thanh nữ Nhâm Thân lại có cung mệnh khác biệt.

Đối với phái nam mạng Nhâm Thân cung Cấn, hành Thổ, phía Đông Bắc, quái số 8, ở trong Tây tđọng mệnh (Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc) thì màu hòa hợp tốt nhất là các red color, hồng, tím ( trực thuộc hành Hỏa ) và để được Tương sinh ( Hỏa sinh Thổ ). Tiếp theo color tiến thưởng, nâu ( nằm trong hành Thổ ) sẽ được Tương Hợp. Ngoài ra, có thể chọn màu sắc Đen, xanh dương, xanh domain authority ttách và để được kìm hãm ( Thổ kìm hãm được Thủy). Hạn chế dùng greed color lá cây, xanh nõn chuối vị mệnh cung bị tương khắc ( Mộc tự khắc Thổ ). Và tránh việc dùng những màu trắng, xám, ghi bởi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Thổ sinc Kyên ổn ).

Còn so với chị em mạng Mậu Thân cung mệnh Đoài, hành Kim, phía Tây, tai quái số 7, ở trong Tây tđọng mệnh ( Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc ) hãy lựa chọn màu kim cương, nâu để được tương sinc ( Thổ sinh Klặng ) với màu trắng, xám, ghi sẽ được tương thích. Trong khi, có thể cần sử dụng màu xanh lá cây lá cây, xanh nõn chuối sẽ được kìm hãm ( Kyên ổn chế ngự được Mộc ). Nên tránh kỵ dùng red color, tím, hồng vì mệnh cung bị xung khắc ( Hỏa xung khắc Kyên ). Và tuyệt đối không nên sử dụng màu black, xanh dương, xanh domain authority ttách vì chưng mệnh cung bị sinh xuất, giảm tích điện đi ( Kim sinc Thủy ).

4. Hướng nhà phù hợp với gia công ty sinh năm 1992

Bên cạnh phần nhiều thắc mắc về 1992 mệnh gì, tuổi gì, phù hợp với mệnh gì, tuổi gì tốt màu sắc nhỏng như thế nào, thì phía nhà cân xứng với gia nhà sinh năm 1992 cũng khá được những quý độc giả quyên tâm.

Với gia công ty là phái mạnh sinh năm 1992 Nhâm Thân với mệnh Kyên cùng cung mệnh Cấn ( Thổ ) ở trong Tây tđọng mệnh lúc bắt đầu khởi công xây nhà ở đề nghị chú ý đều hướng cát cùng kị nlỗi sau:

Hướng cát: Tây Nam (Sinch Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y)Tây Nam – Sinh khí: Nhà này có tương đối nhiều đất đai, bé cháu đông đảo, gia trạch thuận hòa tuy nhiên vày Mộc tinch trực thuộc tử vi ngũ hành Mộc khắc hướng trực thuộc tử vi ngũ hành Thổ buộc phải trong tương lai sẽ không được an khang như trước nữa.Tây – Phúc Đức: Nhà này phất lên nhanh lẹ, tiền tài đầy đủ, bé con cháu phú vinh, gia vận hài hòa.Tây Bắc – Thiên y: Nhà này tài lộc khnóng hơi, bé bạn đức độ, con con cháu đông đủ, bên càng nhiều phúc đức thì càng phong lưu. Nhưng do đơn vị thuần dương bắt buộc đàn bà trong bên sức mạnh yếu ớt.Hướng kỵ: Đông Bắc (Phục Vị) – Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)Đông Bắc – Phục vị: Nhà này ban đầu giàu sang tuy vậy càng sau đây càng lụn bại, dương thịnh âm suy khiến cho thiếu phụ và đàn bà trong công ty sức mạnh yếu ớt kém, công danh tài lộc không vượng bằng phái mạnh.Đông Nam – Tuyệt mệnh: Xem phía bên theo tuổi, công ty này chạm mặt nhiều hung hiểm, người vào công ty các mắc bệnh, tai ương, gặp trộm chiếm, đi đời, tốt nhất là bạn bé út.Bắc – Ngũ quỷ: Nhà này thường xuyên vướng vào thị phi, quan liêu tai, khiếu nại tụng; tiền bạc suy bớt, của cải tiêu tán; dương thịnh âm suy phải thiếu phụ và đàn bà trong đơn vị thường tốt đau ốm, gặp họa.Nam – Họa hại: Nhà này lúc đầu phong lưu, tuy thế càng ngày lộc càng ít, nhỏ cháu thưa thớt, bà xã lấn quyền ck, mái ấm gia đình lục sục.Đông – Lục sát: Nhà này thuở đầu giỏi đẹp tuy vậy sau suy bại, dương thịnh âm suy khiến con gái tí hon yếu đuối, dễ dẫn đến tổn thương; con trai út ít sức khỏe yếu hèn, tuyệt gặp họa.

Bát trạch mang đến phía bên đúng theo mệnh gia công ty phái mạnh 1992

Trên đó là phần đông phát lộc cùng hướng kỵ dành cho gia chủ nam tuổi Nhâm Thân để tham khảo Lúc ý muốn tiến hành khởi công xây nhà ở, còn thanh nữ gia chủ 1992 với mệnh Klặng, cung Đoài ( Kyên ổn ) đề xuất lưu ý gần như phía sau:

Hướng cát: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y)Tây Bắc – Sinh khí: Nhà này vượng phía, cả tài lộc lẫn nhân đinh các phát triển tốt nhưng lại vì chưng hướng khắc sao Mộc tinch buộc phải càng sau đây tài chính càng khó khăn, suy sút.Đông Bắc – Phúc Đức: Nhà này kinh tế tài chính Phù dung, bé cháu đông đúc, sức khỏe đầy đủ, gia vận hài hòa, hậu nhân sáng dạ thành đạt, sống ngôi trường thọ.Tây Nam – Thiên y: Nhà này tài chính hơi trả, tất cả của nạp năng lượng của để dẫu vậy nam giới yểu mệnh, nữ giới cố kỉnh quyền, rất khó có con trai vượt kế.Hướng kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)Đông – Tuyệt mệnh: Nhà này sa sút yếu đuối kỉm, trở ngại về kinh tế tài chính, thông thường có cthị xã không vui.Nam – Ngũ quỷ: Nhà này thường chạm mặt chuyện thị phi, tiền tài kém nhẹm dần dần, phụ nữ trong công ty tí hon yếu ớt bệnh tật miên man.Bắc – Họa hại: Nhà này ban đầu cũng dư dả nhưng lại càng về sau càng lụi bại, thiếu nữ dễ dẫn đến tổn thương thơm, khó khăn đường sinch nnghỉ ngơi.Đông Nam – Lục sát: Nhà này thông thường có chuyện không vui, phụ nữ trong đơn vị bất hòa, bé đâu, góa bụa, Chịu nhiều khổ sở, tốt nhất là trưởng nữ. Kinh tế kém nhẹm cỏi, không tồn tại cơ hội làm ăn.

Bát trạch mang lại hướng công ty hòa hợp mệnh gia công ty đàn bà 1992

5. Năm làm bên phù hợp với tuổi Nhâm Thân 1992

Xây công ty được xem là chuyện cực kỳ đặc biệt quan trọng đối với mỗi người, gồm những người dân cả đời chỉ xây nhà ở một lần. bởi thế trước lúc xây nhà Việc cẩn thận kĩ lượng hướng công ty, phong thủy cân xứng tương tự như năm làm nhà cực tốt cùng với gia công ty là điều khôn xiết quan trọng. Mỗi tuổi sẽ sở hữu được cách tính vận niên khác nhau. Có bạn hợp làm cho nhà năm này nhưng mà bạn khác lại không. Đó là lý do cơ mà câu trả cho những người sinh vào năm 1992 mệnh gì được nhiều fan quan tâm.

bởi vậy, mọi cá nhân sinh một năm tuổi không giống nhau phải thống kê lại tính toán bao gồm địa thế căn cứ về trong năm được tuổi cồn thổ sắp tới đây mà tuổi những bạn cũng có thể thi công. Để rời chạm mặt những hạn thường bắt gặp nhỏng hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kyên Lâu.

Những năm bắt buộc kiêng tách cho tuổi Nhâm Thân 1992 là trong những năm không được thuận giỏi Khi mắc phải một hạn nào đó ngẫu nhiên trong Tam Tai, Hoang Ốc, Kyên Lâu.

Những năm hạn Tam Tai so với gia chủ: năm Dần, năm Mão, năm Thìn.Những năm hạn Kim lâu đối với gia chủ: tính bằng cách đem tuổi âm định kỳ, phân tách mang lại 9 được số dư từng nào thì đối chiếu số dư ấy, nếu như phạm vào 1, 3, 6, 8 thì phạm vào Kyên Lâu.Những năm hạn Hoang ốc so với gia chủ: là trong thời hạn 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.

Xem thêm: Cách Nạp Thẻ Coin Master Bằng Thẻ Cào Nhận 200% Spins Và Coins 2020 Uy Tín

Dưới đấy là trong những năm tương xứng nhằm gia nhà 1992 xây nhà nhưng ko phạm đề xuất những hạn trên:

2025 ( Ất Tỵ )2031 ( Tân Hợi )2040 ( Canh Thân )2043 ( Quý Hợi )2049 ( Kỷ Tỵ )2050 ( Canh Ngọ )2052 ( Nhâm Thân )

Kết luận: Qua bài viết bên trên, Vạn An Group ra mắt đến quý bạn đọc những công bố về 1992 mệnh gì, tuổi gì, phù hợp mệnh gì, tuổi gì, yêu cầu áp dụng màu sắc như thế nào hợp phong thủy để mang lại suôn sẻ cho bạn vào cuộc sống đời thường. Dường như là đọc tin về hướng bên phù hợp tương tự như trong thời điểm xây nhà ở tốt, tránh khỏi các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu dành cho gia công ty Nhâm Thân.