Vấn đề về "other device"

  -  

Windows Device Manager là điều khoản tương đối đặc biệt trong hệ điều hành quản lý Windows, nó liệt kê tất cả list các đồ vật phần cứng được Windows dấn diện, nhắc cả các vụ việc liên quan mang đến Driver vật dụng chưa nhận diện được. Thông qua Windows Device Manager, người tiêu dùng rất có thể dễ ợt quản ngại lí những thiết bị phần cứng vào máy tính xách tay.Quý khách hàng vẫn xem: Driver other devices là gì


*

Mặc định Windows đã từ xác định sản phẩm công nghệ cùng download về các driver tương xứng một cách tự động hóa, kế tiếp hiển thị thương hiệu cùng bố trí thiết bị theo đội vào Windows Device Manager.

Bạn đang xem: Vấn đề về "other device"

Tuy nhiên, Lúc quá trình thừa nhận diện không thắng cuộc hoặc bị vô hiệu hóa Việc tự động hóa tải driver thì bạn cần phải tiến hành bài toán thừa nhận diện cùng cài đặt driver tinh chỉnh và điều khiển bằng phương pháp bằng tay thủ công.Nhận diện

lúc có lắp thêm Windows cấp thiết nhận diện được, nó sẽ tiến hành hiển thị với tên gọi “Unknown device” hoặc thỉnh thoảng là tên gọi đồ vật cùng với một biểu tượng nhỏ tuổi color vàng.


*

Bây giờ đồng hồ chúng ta hãy bước đầu quy trình nhận diện sản phẩm công nghệ. Hãy click chuột phải vào trang bị ko rõ cùng lựa chọn Properties.


*

Cửa sổ Properties mở ra, hãy nhấn vào tab Details và chọn tiếp Hardware Ids sinh hoạt danh mục lựa chọn Property.


*

Ngay từ bây giờ Windows đang hiển thị một list những chuỗi kí từ bỏ đại diện thay mặt cho biết tin về thiết bị nhưng Windows hiện tại chưa thừa nhận diện được.


*

Hiện giờ bạn hãy xào nấu lại chuỗi kí từ bỏ này, tiếp nối truy cập vào website tra cứu kiểm như thế nào kia - như Google - với dán nó vào ô từ bỏ khóa để “nhờ” Internet nhận diện gắng Windows, khi đó hoàn toàn có thể bạn sẽ đã đạt được liên kết sở hữu về của driver sản phẩm công nghệ nhưng mà mình đề nghị kiếm tìm một biện pháp nhanh lẹ.

Xem thêm: Phân Biệt Tên Gọi " Tinh Nghệ Là Gì, Liệu Có Hiệu Quả Như Lời Đồn?


Tự dìm diện với setup driver

Bản thân Windows đang tự tích hợp sẳn một số driver Hartware phổ cập bây giờ, vì thế đôi khi download lại Windows giỏi kết nối thứ thì Windows vẫn auto dấn diện cùng thiết lập driver tương xứng.

Tuy nhiên, kĩ năng này nhiều lúc lại bị lỗi hoặc không vận động một cách “thông minh” phải người dùng nên từ làm việc bằng tay thủ công bằng phương pháp truy cập vào Control Panel > View devices và printers. Sau kia thừa nhận nên con chuột vào biểu tượng Computer với lựa chọn lệnh Device installation settings.


Cửa sổ Device installation settings xuất hiện thêm, các bạn hãy lựa chọn “Yes, bởi this automatically (recommended)” nếu như muốn kích hoạt lại tuấn kiệt này chọn “Always install the best driver software from Windows Update” để lựa chọn vấn đề chỉ setup những driver quan trọng đặc biệt từ Windows Update. Sau kia nhấn Save Changes nhằm lưu lại.


Bây giờ các bạn hãy msống lại Windows Device Manager với chọn lệnh Update Driver trong lệnh hành lang cửa số Properties.

Xem thêm: Treo Máy Đào Bitcoin - Ai Muốn Đào Free Không Cần Treo Máy

Cửa sổ Windows Update đang lộ diện, chúng ta nên chọn lệnh thiết đặt như hình dưới để có thể chấp nhận được Windows triển khai thừa nhận diện, search, sở hữu với setup tự động driver mang lại vật dụng một bí quyết tự động hóa.