Phần Mềm Metatrader 4 – Phần Mềm Giao Dịch Metatrader 4

MetaTrader 4 (MT4) là một nền tảng giao dịch điện tử nổi tiếng trong lĩnh vực giao dịch cá nhân, và là một trong những nền tảng tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm metatrader 4

Thông minh và đơn giản, MT4 giúp bạn giao dịch dễ dàng hơn dù bạn đang ở cấp độ nhà giao dịch nào.

* Biểu đồ giá trực tiếp? Có.* Đặt lệnh? Có.* Quản lý tài khoản của bạn? Có.

Và còn nhiều hơn thế nữa, xin vui lòng đọc tiếp để biết thêm chi tiết.

MT4 là một nền tảng giao dịch trực tuyến phổ biến với giao diện đơn giản và trực quan. Được các nhà giao dịch sử dụng để dự đoán giá của các tài sản tài chính như ngoại hối, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác.

MT4 cực kỳ phổ biến vì các nhà giao dịch có thể dễ dàng tạo ra chiến lược giao dịch tự động của riêng mình. Giờ đây MT4 đã trở thành một trong những nền tảng tốt nhất trên thị trường cho phép tự động hóa các giao dịch của bạn.

MT4 được viết và phát triển vào năm 2005 bởi đội ngũ của MetaQuotes, hiện tại phần mềm đã được cấp phép sử dụng và giao dịch. Nó cung cấp cho bạn giá thị trường và biểu đồ trực tiếp và giúp bạn có thể đặt lệnh giao dịch và quản lý tài khoản của bạn.

*

Cách Sử Dụng Metatrader 4

Nền tảng này có một thư viện chỉ báo lớn. Trên thực tế, bạn có thể sẽ không sử dụng hết các công cụ đó, thậm chí chỉ sử dụng chưa đến 10%. Tuy nhiên, đội ngũ của MetaQuotes luôn cho bạn mọi thứ bạn cần. Nền tảng của họ đã được phát triển và chia sẻ bởi cộng đồng MT4 toàn cầu.

Bạn có thể sử dụng MT4 để tùy chỉnh biểu đồ của mình, giao dịch nhiều loại công cụ tài chính với khối lượng đa dạng.

Bạn cũng có thể sử dụng MT4 để phát triển và sử dụng các chiến lược giao dịch tự động của riêng mình. Hãy để nó làm việc cho bạn.

Mở Tài Khoản

Điều đầu tiên, bạn cần một tài khoản thực hoặc Demo. Sau khi bạn đã tạo loại tài khoản, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập cho MT4.

Tham khảo ngay  Cách Giao Dịch Chứng Khoán Tại Sàn Hsx, Hướng Dẫn Đặt Lệnh Trực Tuyến Mua Bán Cổ Phiếu

Đăng ký tài khoản

1.

Mở tài khoản của bạn

Hoàn thành biểu mẫu đăng ký Tài khoản Giao dịch Thực. Sau khi xác minh danh tính của bạn, chúng tôi sẽ thiết lập tài khoản cho bạn.

2.

Nạp tiền vào tài khoản của bạn

Nạp tiền từ thẻ ghi nợ, Ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng để bắt đầu giao dịch.

3.

Bắt đầu giao dịch

Giao dịch trên mọi thiết bị, bao gồm PC, Android, iPad và iPhone hoặc trên trình duyệt web.

Tải Xuống MT4

Sau khi bạn mở tài khoản giao dịch phunutiepthi.vn, hãy tải xuống MT4. Bạn có thể sử dụng nó trên hầu hết các thiết bị; máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Sau khi tải xuống MT4, bạn hãy đăng nhập bằng thông tin mà phunutiepthi.vn gửi cho bạn.

Bạn có thể tải MT4 tại đây.

*

Chọn Thị Trường Giao Dịch

Thông qua nền tảng MT4, bạn có thể giao dịch nhiều thị trường khác nhau; FX, chỉ số chứng khoán, hàng hóa và cổ phiếu. Bạn cũng có thể cược chênh lệch và giao dịch CFD.Để tìm danh sách các tài sản, nhấp vào ‘Xem’, sau đó chọn ‘Biểu tượng’, hoặc nhanh hơn là ‘Ctrl-U’. Tại đây, bạn sẽ thấy một danh sách các biểu tượng tài sản mà bạn có thể thêm vào cửa sổ.

Thiết Lập Biểu Đồ Của Bạn

MT4 đi kèm với một loạt các công cụ giúp bạn tùy chỉnh và cá nhân hóa biểu đồ giao dịch.

Bạn có thể thay đổi khung thời gian ở đây.

*

Bạn có thể vẽ trên biểu đồ. Đây là danh sách nơi bạn có thể tìm thấy chúng.

*

Bạn có thể định dạng biểu đồ của mình để dễ nhìn hơn; có thể thay đổi màu hoặc loại biểu đồ.

*

Bạn có thể mở nhiều biểu đồ cùng một lúc.

*

Thêm chỉ báo (indicators)

Bạn có thể thêm các chỉ báo vào biểu đồ MT4. Một số chỉ báo phổ biến bao gồm MACD, Moving Averages, Pivot Points, Stochastic Oscillator và Bollinger Bands.

Để thêm vào biểu đồ của bạn, chỉ cần kéo chỉ báo giao dịch từ cửa sổ điều hướng và thả nó vào biểu đồ. Một cửa sổ sẽ hiện lên để bạn có thể tùy chỉnh các thông số.

Tham khảo ngay  Top 4 Trang Đào Bitcoin Như Thế Nào? Có Thể Đào Bitcoin Miễn Phí Không?

Xem thêm: Cách Đăng Ký Bitcoin Như Thế Nào Và Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Bitcoin

*

Bạn cũng có thể thêm các chỉ báo bằng cách sử dụng thanh menu. Nhấp vào Thêm, chọn chỉ báo và chọn tiếp từ menu thả xuống.

*

Để chỉnh sửa hoặc xóa chỉ báo, nhấp chuột phải trong cửa sổ biểu đồ, sau đó chọn danh sách chỉ báo. Một cửa sổ mới hiển thị danh sách tất cả các chỉ báo đang hoạt động trên biểu đồ của bạn. Chọn mục trong danh sách, nhấp vào chỉnh sửa để tùy chỉnh cài đặt chỉ báo hoặc xóa.

Thiết Lập Cảnh Báo

Thiết lập cảnh báo giá rất đơn giản. Mở cửa sổ Thông tin giao dịch ở dưới cùng của màn hình bằng cách nhấn CTRL+T trên bàn phím của bạn và chọn ‘Cảnh báo’.

*

Nhấp chuột phải vào bên trong cửa sổ này, chọn ‘Tạo’ từ menu, cửa sổ chỉnh cảnh báo là nơi bạn đặt cảnh báo giá.

*

Trong cửa sổ cảnh báo giá, bạn có thể đặt cảnh báo chuyển động giá cho thị trường nếu giá đạt đến một mức nhất định hoặc chọn cảnh báo thời gian cụ thể. Bạn có thể chọn ngày ‘Hết hạn’ là ngày cảnh báo sẽ chấm dứt.

Điền vào tất cả các thông tin cần thiết về cảnh báo bạn muốn đặt, nhấp vào ’OK’, và cảnh báo được thực hiện. Các cảnh báo bạn thiết lập sẽ được thống kê trong mục cảnh báo của nền tảng.

Thực hiện giao dịch

Để thực hiện giao dịch, bạn hãy chọn thanh công cụ và nhấp vào lệnh mới, cửa sổ lệnh xuất hiện, bạn cũng có thể nhấn F9 trên bàn phím.

*

Dưới đây là một hướng dẫn ngắn cho tất cả các tính năng trong cửa sổ lệnh, giúp bạn đặt lệnh và quản lý các giao dịch của mình.

Ở khung Biểu tượng. Cho phép bạn chọn đối tượng để giao dịch.

Dừng lỗ. Nhập mức cắt lỗ mà bạn chấp nhận trong trường hợp thị trường chống lại bạn.

Chốt Lời. Nếu bạn muốn chốt lợi nhuận, hãy nhập mức giới hạn của bạn ở đây.

Khối lượng. Số lượng lot bạn muốn giao dịch.

Dạng lệnh. Bạn có thể chọn ‘Lệnh thực thi theo thị trường’ để lệnh mua hoặc bán được thực hiện ngay lập tức. Hoặc bạn có thể chọn ‘Lệnh chờ’ nếu bạn muốn tự chọn mức giá để mở lệnh.

Tham khảo ngay  Top App Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Giúp Bạn Kiếm 30 Triệu/Tháng

Bình luận. Bạn có thể để lại bình luận về giao dịch của mình.

Tùy thuộc vào việc bạn chọn ‘Lệnh thực thi theo thị trường’ hay ‘Lệnh chờ’ để tiến hành nhập các tùy chọn tiếp theo.

Khớp lệnh tức thì

Điều này cho phép giao dịch của bạn được thực hiện ở mức giá tốt nhất có thể. Bạn sẽ nhận được hai tùy chọn đơn giản: Mua hoặc bán. Nếu bạn nghĩ rằng thị trường sẽ tăng – bạn mua, nếu bạn tin rằng nó giảm – bạn bán.

Lệnh Chờ

*

Dạng lệnh. Chọn loại lệnh để thực hiện; Giới hạn giá mua hoặc bán, thiết lập mức chốt lời và dừng lỗ của bạn.

Tại mức giá. Chọn mức giá bạn muốn lệnh được thực thi. Nếu thị trường không đi đến giá đó, giao dịch của bạn sẽ không mở.

Hết hạn. Bạn chọn ngày và thời gian lệnh của bạn hết hạn nếu thị trường không đạt được thông số như lệnh bạn đặt ra. Ví dụ: bạn chỉ muốn thực hiện giao dịch vào ngày hôm đó, nếu lệnh không được thực hiện vào ngày hôm này, thì lệnh của bạn sẽ bị đóng.

Đặt lệnh. Nút xác nhận lệnh được đưa lên thị trường.

*

Ở khung giao dịch là nơi bạn có thể tìm thấy vị thế và lệnh của mình. Bạn có thể đóng các vị thế hoặc xóa các lệnh đang chờ xử lý bằng cách nhấp vào X ở phía bên phải của cột lợi nhuận.

*

Để sửa các điểm Dừng, Giới hạn và các lệnh Chờ, hãy mở thông tin giao dịch và tìm mục các giao dịch. Sau đó nhấp chuột phải vào vị trí hoặc lệnh chờ bạn muốn chỉnh sửa. Chọn ‘Sửa đổi hoặc Xóa Lệnh’, lúc này cửa sổ lệnh hiển thị.

Sau đó bạn sửa đổi hoặc thêm điểm Dừng và Giới hạn cho vị thế của mình. Khi hoàn tất chỉ cần nhấp vào nút sửa đổi màu đỏ để xác nhận thay đổi của bạn.

Xem thêm: Đăng Nhập Bidv Smart Banking Trên Máy Tính Như Thế Nào? Bidv Smartbanking

*

Lịch sử giao dịch

Lịch sử giao dịch của bạn được lưu ở mục ‘Lịch Sử Tài Khoản’ trong cửa sổ thông tin giao dịch. Chọn phạm vi ngày bằng cách nhấp chuột phải và tùy chọn mong muốn hiển thị bao gồm: tất cả lịch sử, ba tháng qua, tháng trước hoặc thời gian tùy chỉnh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button