PHẦN MỀM METATRADER 4

  -  

MetaTrader 4 (MT4) là 1 trong nền tảng giao dịch điện tử khét tiếng trong nghành nghề giao dịch cá nhân, cùng là giữa những nền tảng cực tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm metatrader 4

Thông minh và đơn giản, MT4 giúp cho bạn giao dịch thuận lợi hơn dù bạn đang ở lever nhà thanh toán nào.

* Biểu thứ giá trực tiếp? Có.* Đặt lệnh? Có.* quản lý tài khoản của bạn? Có.

Và còn nhiều không dừng lại ở đó nữa, xin vui mắt đọc tiếp để hiểu thêm chi tiết.
MT4 là 1 nền tảng thanh toán trực tuyến thịnh hành với giao diện dễ dàng và trực quan. Được các nhà giao dịch sử dụng để tham dự đoán giá của những tài sản tài chính như nước ngoài hối, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số. Bên cạnh đó còn nhiều sản phẩm khác.

MT4 cực kì phổ biến đổi vì các nhà giao dịch hoàn toàn có thể dễ dàng tạo nên chiến lược giao dịch auto của riêng rẽ mình. Bây giờ MT4 đã trở thành một giữa những nền tảng tốt nhất trên thị trường cho phép tự động hóa hóa những giao dịch của bạn.

MT4 được viết và cải cách và phát triển vào năm 2005 vì đội ngũ của MetaQuotes, hiện ở vị trí mềm sẽ được cấp cho phép thực hiện và giao dịch. Nó cung cấp cho bạn giá thị trường và biểu thứ trực tiếp cùng giúp chúng ta cũng có thể đặt lệnh giao dịch và thống trị tài khoản của bạn.

*


Cách thực hiện Metatrader 4

Nền tảng này có một thư viện chỉ báo lớn. Bên trên thực tế, chúng ta có thể sẽ không sử dụng hết những công thế đó, thậm chí chỉ sử dụng chưa đến 10%. Mặc dù nhiên, lực lượng của MetaQuotes luôn cho bạn mọi thứ các bạn cần. Nền tảng gốc rễ của họ đã được cải cách và phát triển và chia sẻ bởi cộng đồng MT4 toàn cầu.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng MT4 để thiết lập cấu hình biểu đồ vật của mình, giao dịch nhiều loại luật pháp tài chủ yếu với khối lượng đa dạng.

Bạn cũng rất có thể sử dụng MT4 để phát triển và sử dụng các chiến lược giao dịch tự động của riêng mình. Hãy nhằm nó thao tác cho bạn.

Mở Tài Khoản

Điều đầu tiên, bạn cần một tài khoản thực hoặc Demo. Sau khi bạn đã tạo loại tài khoản, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập đến MT4.


Đăng ký tài khoản


1.

Mở tài khoản của chúng ta

Hoàn thành biểu mẫu đăng ký Tài khoản thanh toán giao dịch Thực. Sau khoản thời gian xác minh tính danh của bạn, chúng tôi sẽ tùy chỉnh tài khoản mang lại bạn.


2.

nạp tiền vào tài khoản của người tiêu dùng

Nạp tiền từ thẻ ghi nợ, Ví điện tử hoặc chuyển khoản ngân hàng để bắt đầu giao dịch.


3.

bắt đầu giao dịch

Giao dịch trên hồ hết thiết bị, bao gồm PC, Android, iPad với iPhone hoặc trên trình chuyên chú web.
Tải Xuống MT4

Sau khi chúng ta mở tài khoản giao dịch thanh toán phunutiepthi.vn, hãy tải xuống MT4. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó trên số đông các thiết bị; máy tính xách tay để bàn hoặc laptop xách tay, điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng. Sau khoản thời gian tải xuống MT4, các bạn hãy đăng nhập bằng thông tin mà phunutiepthi.vn gửi mang lại bạn.

Bạn có thể tải MT4 tại đây.

*

Chọn thị trường Giao Dịch

Thông qua căn cơ MT4, chúng ta có thể giao dịch nhiều thị phần khác nhau; FX, chỉ số chứng khoán, hàng hóa và cổ phiếu. Bạn có thể cược chênh lệch và giao dịch CFD.Để kiếm tìm danh sách các tài sản, nhấp vào ‘Xem’, sau đó chọn ‘Biểu tượng’, hoặc cấp tốc hơn là ‘Ctrl-U’. Trên đây, các bạn sẽ thấy một list các biểu tượng tài sản mà chúng ta có thể thêm vào cửa sổ.

Thiết Lập Biểu Đồ Của Bạn


MT4 đi kèm với một loạt các công nạm giúp bạn tùy chỉnh thiết lập và cá thể hóa biểu đồ dùng giao dịch.

Bạn bao gồm thể biến hóa khung thời gian ở đây.

*

Bạn có thể vẽ trên biểu đồ. Đây là list nơi bạn cũng có thể tìm thấy chúng.

*

Bạn có thể định dạng biểu đồ của chính mình để dễ quan sát hơn; gồm thể đổi khác màu hoặc một số loại biểu đồ.

*

Bạn có thể mở nhiều biểu đồ và một lúc.

*


Thêm chỉ báo (indicators)

Bạn có thể thêm các chỉ báo vào biểu vật MT4. Một số chỉ báo phổ biến bao hàm MACD, Moving Averages, Pivot Points, Stochastic Oscillator cùng Bollinger Bands.

Để thêm vào biểu trang bị của bạn, chỉ việc kéo chỉ báo giao dịch thanh toán từ cửa ngõ sổ điều hướng và thả nó vào biểu đồ. Một cửa sổ sẽ tồn tại để chúng ta có thể tùy chỉnh các thông số.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Bitcoin Như Thế Nào Và Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Bitcoin

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm các chỉ báo bằng cách sử dụng thanh menu. Nhấp vào Thêm, lựa chọn chỉ báo và lựa chọn tiếp từ menu thả xuống.

*

Để sửa đổi hoặc xóa chỉ báo, nhấn vào phải trong cửa sổ biểu đồ, sau đó chọn danh sách chỉ báo. Một cửa sổ mới hiển thị danh sách toàn bộ các chỉ báo đang chuyển động trên biểu đồ dùng của bạn. Lựa chọn mục trong danh sách, nhấp vào sửa đổi để tùy chỉnh cài đặt chỉ báo hoặc xóa.

Thiết Lập Cảnh Báo

Thiết lập cảnh báo giá rất solo giản. Open sổ Thông tin thanh toán giao dịch ở dưới cùng của màn hình bằng cách nhấn CTRL+T trên bàn phím của người tiêu dùng và lựa chọn ‘Cảnh báo’.

*

Nhấp chuột buộc phải vào bên trong cửa sổ này, chọn ‘Tạo’ tự menu, cửa sổ chỉnh chú ý là nơi chúng ta đặt lưu ý giá.

*

Trong cửa ngõ sổ lưu ý giá, bạn cũng có thể đặt cảnh báo hoạt động giá cho thị trường nếu giá chỉ đạt mang lại một mức cố định hoặc chọn cảnh báo thời hạn cụ thể. Chúng ta cũng có thể chọn ngày ‘Hết hạn’ là ngày chú ý sẽ chấm dứt.

Điền vào tất cả các thông tin cần thiết về cảnh báo bạn muốn đặt, nhấp vào ’OK’, và chú ý được thực hiện. Những cảnh báo bạn thiết lập sẽ được thống kê trong mục cảnh báo của nền tảng.


Thực hiện nay giao dịch

Để tiến hành giao dịch, bạn nên chọn thanh điều khoản và nhấp vào lệnh mới, cửa sổ lệnh xuất hiện, bạn cũng có thể nhấn F9 bên trên bàn phím.

*

Dưới đây là một hướng dẫn ngắn cho tất cả các thiên tài trong hành lang cửa số lệnh, giúp đỡ bạn đặt lệnh và quản lý các giao dịch thanh toán của mình.

Ở khung Biểu tượng. được cho phép bạn chọn đối tượng người sử dụng để giao dịch.

Dừng lỗ. Nhập mức giảm lỗ nhưng mà bạn đồng ý trong ngôi trường hợp thị phần chống lại bạn.

Chốt Lời. Nếu bạn muốn chốt lợi nhuận, hãy nhập mức giới hạn của doanh nghiệp ở đây.

Khối lượng. Con số lot bạn muốn giao dịch.

Dạng lệnh. Chúng ta có thể chọn ‘Lệnh thực hiện theo thị trường’ để lệnh thiết lập hoặc buôn bán được tiến hành ngay lập tức. Hoặc bạn cũng có thể chọn ‘Lệnh chờ’ nếu bạn muốn tự chọn mức giá để mở lệnh.

Bình luận. Chúng ta cũng có thể để lại phản hồi về giao dịch thanh toán của mình.

Tùy thuộc vào vấn đề bạn chọn ‘Lệnh tiến hành theo thị trường’ xuất xắc ‘Lệnh chờ’ để triển khai nhập các tùy chọn tiếp theo.

Khớp lệnh tức thì

Điều này được cho phép giao dịch của người tiêu dùng được thực hiện ở nút giá cực tốt có thể. Các bạn sẽ nhận được hai tùy chọn đơn giản: thiết lập hoặc bán. Nếu khách hàng nghĩ rằng thị trường sẽ tăng - bạn mua, nếu bạn tin rằng nó giảm - các bạn bán.

Lệnh chờ

*

Dạng lệnh. Chọn loại lệnh nhằm thực hiện; số lượng giới hạn giá cài đặt hoặc bán, thiết lập cấu hình mức chốt lời cùng dừng lỗ của bạn.

Tại nút giá. Lựa chọn mức giá bạn có nhu cầu lệnh được thực thi. Nếu thị trường không đi cho giá đó, thanh toán giao dịch của bạn sẽ không mở.

Hết hạn. Chúng ta chọn ngày và thời hạn lệnh của công ty hết hạn nếu thị trường không đạt được thông số như lệnh các bạn đặt ra. Ví dụ: chúng ta chỉ muốn triển khai giao dịch vào trong ngày hôm đó, giả dụ lệnh không được tiến hành vào ngày hôm này, thì lệnh của bạn sẽ bị đóng.

Đặt lệnh. Nút chứng thực lệnh được chuyển lên thị trường.


*

Ở khung giao dịch thanh toán là nơi bạn có thể tìm thấy vị vắt và lệnh của mình. Bạn có thể đóng những vị cố kỉnh hoặc xóa những lệnh đang ngóng xử lý bằng phương pháp nhấp vào X ngơi nghỉ phía bên nên của cột lợi nhuận.

*

Để sửa các điểm Dừng, số lượng giới hạn và các lệnh Chờ, hãy mở thông tin giao dịch và tìm mục các giao dịch. Sau đó nhấn vào phải vào vị trí hoặc lệnh chờ bạn muốn chỉnh sửa. Chọn ‘Sửa đổi hoặc Xóa Lệnh’, bây giờ cửa sổ lệnh hiển thị.

Sau đó chúng ta sửa đổi hoặc thêm điểm dừng và số lượng giới hạn cho vị cố của mình. Khi trả tất chỉ cần nhấp vào nút sửa đổi màu đỏ để xác nhận biến hóa của bạn.

Xem thêm: Đăng Nhập Bidv Smart Banking Trên Máy Tính Như Thế Nào? Bidv Smartbanking

*

Lịch sử giao dịch

Lịch sử giao dịch của chúng ta được giữ ở mục ‘Lịch Sử Tài Khoản’ trong cửa ngõ sổ thông tin giao dịch. Chọn phạm vi ngày bằng cách nhấp chuột phải và tùy chọn mong muốn hiển thị bao gồm: tất cả lịch sử, ba tháng qua, mon trước hoặc thời hạn tùy chỉnh.