Phí Giao Dịch Eth Trên Remitano Trên App Store, Phí Giao Dịch Eth Trên Remitano

Nếu bạn muốn tìm hiểu và học hỏi thêm về Bitcoin và các loại tiền điện tử, hay tìm nơi mua bán an toàn và uy tín thì Remitano chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn phí giao dịch ETH trên remitano.

Đang xem: Phí giao dịch eth trên remitano

Phí giao dịch ETH cho Remitano là bao nhiêu?

Phí giao dịch cho Remitano sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tiền xu. Nói chung, khi bạn rút tiền trên Remitano, bạn sẽ phải trả các khoản phí từ miễn phí đến khoảng $ 6. Mức phí này tương đương với các sàn giao dịch lớn trên thế giới, thậm chí rẻ hơn do sàn Remitano chủ yếu phát triển cho người Việt Nam nên mức phí sẽ vừa phải.

Phí giao dịch ETH trên Remitano là 0,005 ETH (phí cũ là 0,01 ETH), tức là khoảng $ 6, tương đương khoảng 140.000 đồng. Nếu bạn rút VND về tài khoản ngân hàng, bạn sẽ bị tính phí VND.

Nhưng theo cập nhật mới nhất, từ năm 2021, việc rút tiền VNĐ sẽ được miễn phí. Vì Remitano không thu phí người dùng VND, nhưng người dùng cần phải trả phí chuyển khoản ngân hàng khoảng 3.000 – 10.000 VND cho mỗi lần rút tiền.

Tham khảo ngay  Lending Coin Lending Là Gì ? Top 15 Nền Tảng Coin Lending Tốt Nhất

Nếu bạn vẫn cảm thấy mức phí trên khi giao dịch eth ở remitano vẫn còn là khá cao so với tiêu chuẩn của bạn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sàn giao dịch khác với mức phí hợp lý và hấp dẫn hơn như san Exness, sàn XM, sàn Hotforex,… Đây đều là những sàn được nhiều trader trên thế giới tin tưởng và lựa chọn.

*

Những điều cần cân nhắc khi mua Ethereum

Nhớ kiểm tra kỹ địa chỉ ví, nếu thấy bài đăng có sự khác biệt thì hãy dừng ngay giao dịch lạ.

Xem thêm: Mô Hình Nến Shooting Star Là Gì, Nghĩa Của Từ Shooting Star

Bạn nên chọn người bán cùng ngân hàng với mình để có thể giao dịch nhanh chóng

Đối với những giao dịch không có dòng chữ “Tôi chuyển khoản” nghĩa là bạn đã chuyển tiền vào tài khoản của Remitano, lúc này bạn chỉ cần chuyển đúng nội dung với số tiền như vậy là giao dịch sẽ tự hoàn tất.

Cân nhắc khi bán Ethereum

Vui lòng đến đúng địa chỉ mà Remitano cung cấp cho bạn, Remitano không chịu trách nhiệm nếu có sai sót.

Đừng bao giờ xác nhận “Tôi đã nhận tiền” khi chưa nhận được tiền của người mua.

Khi đã nhận đủ tiền từ giao dịch, hãy xác nhận “Tôi đã nhận được tiền” để xác nhận giao dịch của người mua.

Đối với các giao dịch không có dòng chữ “Tôi đã nhận tiền”, điều này có nghĩa là người mua chuyển tiền vào ví VND và Remitano ghi có VND vào số dư Remitano của bạn.

Tham khảo ngay  Meaning Of The Holy Grail Là Gì, Học Từ Vựng Qua Bản Tin Ngắn

Xem thêm: Khám Phá 10 Đặc Sản Trà Vinh Là Gì? Ăn Và Mua Về Làm Quà Tốt Nhất

Kết luận

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc của bạn về phí giao dịch eth trên remitano. Hy vọng rằng từ những thông tin trong bài viết trên của chúng tôi, bạn đã có thêm những kiến ​​thức hữu ích cho mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button