Những Phí Giao Dịch Sàn Remitano Là Bao Nhiêu? Phí Giao Dịch

Đối với một sàn giao dịch tiền mã hóa có tuổi đời khá cao như Remitano thì cũng có rất nhiều thắc mắc về phí giao dịch như thế nào? Bài viết này phunutiepthi.vn sẽ giải đáp các vấn đề xoay quanh phí giao dịch sàn Remitano.

Đang xem: Phí giao dịch sàn remitano

Bạn đang xem: Phí giao dịch sàn remitano

*

Phí nạp tiền sàn Remitano

Bất cứ sàn giao dịch tiền điện tử nào cũng phải có các mức phí tùy theo dịch vụ mà họ cung cấp, để duy trì các hoạt động trên sàn. Trong đó, phí nạp tiền là một loại phí thông thường được các sàn áp dụng khá nhiều.

Trước đây đối với sàn Remitano, người chơi phải mất phí nạp tiền và tùy vào từng thời điểm thì sàn sẽ đưa ra một mức phí khác nhau. Tuy nhiên, nhằm tạo ra các điều kiện tối ưu cho người chơi thì Remitano đã hoàn toàn bỏ phí nạp tiền, nghĩa rằng hiện tại bạn không phải mất phí khi nạp tiền vào tài khoản như trước đây.

Phí rút tiền từ Remitano

Đối với phí rút tiền thì Remitano cũng tạo điều kiện cho khách hàng với mức ưu đãi, tối ưu nhất trên thị trường. Bởi lẽ với các khoản giao dịch với phí từ 0 đến 5 USD – đây là mức phí ý vô cùng hấp dẫn và khá rẻ với các nhà đầu tư. Chính điều này đã khiến Remitano được đánh giá là một sàn giao dịch tiền điện tử có mức phí tương đương hoặc thấp hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác trên thế giới.

Tham khảo ngay  Tin Tức Tức Online 24H Về Cạy Hám Cá Sấu Hãy Sống Tích Cực Suy Nghĩ Điểm Tốt

Với mỗi loại khác nhau coin thì phí rút tiền sẽ khác nhau, song nhìn chung thì các loại phí này đều phù hợp với niêm yết tại Việt Nam bởi lẽ thị trường tập trung của họ đa phần là khách hàng đến từ Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo về phí rút tiền trên sàn Remitano đối với một vài loại Coin phổ biến:

Loại Coin Số tiền rút tối thiểu Phí
Bitcoin 0.0001 BTC 0.0005 BTC
Ethereum 0.0001 ETH 0.005 ETH
Bitcoin Cash 0.0001 BCH 0.001 BCH
Litecoin 0.0001 LTC 0.001 LTC
Ripple 1 XRP 0.00002 XRP
Binance Coin 0.05 BNB 0.0005 BNB
Tether USDT (TRC20) 1 USDT 1 USDT
Tether USDT (ERC20) 1 USDT 25 USDT
Tether USDT (BEP20) 1 USDT 1 USDT

Phí rút VNĐ từ Remitano

Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử chiếm thị phần vô cùng lớn tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, sàn còn hỗ trợ tối đa ngôn ngữ tiếng Việt và chấp nhận VNĐ trong các giao dịch, trong đó có lệnh rút tiền.

Xem thêm: 6 Điều Đàn Ông Nghĩ Gì Về Phụ Nữ Nên Biết, Những Sự Thật Về Đàn Ông, Phụ Nữ Nên Biết

Phí giao dịch Bitcoin trên Remitano

Phí giao dịch được xem là một loại phí tất yếu đối với các sàn giao tiền điện tử và Remitano cũng không ngoại lệ. Khi thực hiện giao dịch mua hoặc bán coin với một số lượng nhất định thì bạn phải trả phí giao dịch cho sàn.

Tham khảo ngay  Những Trang Đào Bitcoin Uy Tín, Kiếm Tiền Từ Đào Bitcoin Có An Toàn Không

Đối với phí giao dịch trên sàn Remitano thì bạn chỉ phải chịu mức phí là 1%. Mức phí này được tính quy về phần trăm trên tổng số coin mua hoặc bán của bạn. Phí 1% không áp dụng cho người bán mà chỉ áp dụng đối với người mua. Nghĩa rằng giá hiển thị cho người mua sẽ được hiển thị bao gồm giá gốc người bán đăng + phí giao dịch 1%.

Một ví dụ thực tế cho bạn dễ hiểu về quy tắc tính giá bán và giá mua thông qua mức phí 1% của sàn như sau:

Phí quảng cáo bán hàng
Giá bán (giá bạn sẽ nhận được) Giá quảng cáo (giá hiển thị với người mua) Phí
10.000.00 (USD / BTC) 10.100,00 (USD / BTC) 1%
Phí quảng cáo mua hàng
Giá mua (giá bạn sẽ mua trên sàn) Giá hiển thị (giá hiển thị với người bán) Phí
10.000.00 (USD / BTC) 9,900,00 (USD / BTC) 1%

Phí Swap tiền điện tử

Lệnh Swap có lẽ là lệnh đã quá quen thuộc đối với các trader đầu tư trên các sàn giao dịch. Đối với phí Swap thì mức giá tại sàn Remitano là mức khá rẻ so với các dịch vụ Swap thông thường khác.

Với mức giá cố định là 0.25% thì người dùng sẽ được khấu trừ vào giá trị dự kiến khi mở lệnh. Tuy nhiên, mức phí này sàn chỉ áp dụng khi bạn có lãi và số lượng USDT sau khi tính phí không nhỏ hơn vốn đầu tư ban đầu của bạn. Điều này sẽ khiến các nhà đầu tư không thiệt thòi trong các giao dịch của mình.

Tham khảo ngay  Eps Là Gì? Chỉ Số Eps Là Gì Eps Và P/E Có Ý Nghĩa Thế Nào Trong Đầu Tư

Xem thêm: Sinh Ngày 13/7 Là Ngày Gì? Mệnh Gì? Cung Hoàng Đạo Gì? Có Sự Kiện Nổi Bật Nào? ?

Phí đầu tư Invest

Trên đây các thông tin tổng quan và chi tiết nhất về mức phí cơ bản của sàn Remitano. Khi nắm bắt được các mức phí này, bạn sẽ thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc đầu tư và xử lý các lệnh. Đồng thời người chơi cũng sẽ có cái nhìn bao quát nhất về những lợi thế mà Remi mang lại cho khách hàng với mức phí vô cùng hấp dẫn. Đây là một nội dung đáng để lưu tâm cho các trader khi đang có ý định đầu tư vào thị trường tiền mã hóa nói chung và sàn Remitano nói riêng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button