PHIM VỀ TÀI CHÍNH

  -  

Á Châu Media đang share nkhô hanh mang lại bạn top 5 phlặng về tài bao gồm tiền tệ được coi là đông đảo dốc mốc đặc biệt quan trọng trong nền năng lượng điện hình họa nắm giới

Capitalism: A Love sầu Story

*

Capitalism: A Love Story là 1 trong những thưởng thức hoàn hảo để phân tích về loại nhẵn hào nhoáng của tứ bạn dạng Mỹ. Tất cả các gì về niềm mơ ước Mỹ, Thiên mặt đường Mỹ khuất phía sau vẻ khía cạnh hoành tráng phú cường của Đất nước Mỹ, hầu như gì người ta ko bao giờ thấy qua truyền thông với báo đài hiện nay lồ lộ trước đôi mắt.

Bạn đang xem: Phim về tài chính

Cuộc mập Hoảng Kinc Tế – Sở phlặng về tài chủ yếu chi phí tệ khiến tranh cãi các nhất

*

Cuộc bự Hoảng Kinh Tế là bộ phim truyền hình tài liệu đầu tiên có một đối chiếu không thiếu về cuộc rủi ro khủng hoảng tài chính từ năm 2008, cuộc rủi ro vẫn làm cho quả đât thiệt sợ trên đôi mươi nghìn tỉ đô la, mặt hàng triệu người thất nghiệp với mất sản phẩm. Đặc biệt coi phlặng này, Inside Job còn test tò mò đa số nguyên nhân gây nên cuộc khủng hoảng tài bao gồm năm 2008 và lưu ý sẽ có một cuộc suy thoái và khủng hoảng không giống trường hợp chính quyền Obama không tồn tại phương án.

Phim lẻ về tài chính chi phí tệ – Sàn Kiếm Chác

*

Louis Winthorpe III là chủ tịch phú trách nát đầu tư của Duke và Duke, một hãng sản xuất tài thiết yếu to sinh hoạt Philadelphia. Còn Billy Ray Valentine sinh sống bằng các thủ đoạn gian dối. Một ngày tê, đồng đội bên Duke, các ông công ty của Louis Winthorpe III tiến công cuộc để Louis với Billy Ray đổi địa chỉ lẫn nhau. Billy Ray sống trong nhung lụa trong những lúc Louis nên đau khổ và bị không bổ nhiệm. Louis đã lập chiến lược đưa ra quyết định trả thù Billy Ray.

Xem thêm: Quản Lý Giáo Dục Là Ngành Gì, Học Quản Lý Giáo Dục Ra Làm Gì

Top phlặng tuyệt về tài thiết yếu không thể không có Capital

*

Tác phẩm Capital của Costa Gavras nói đến nhân loại đạo đức của khối hệ thống ngân hàng quốc tế. Không mang ý nghĩa bạo lực hay ngày tiết tấu nhanh khô nlỗi các bộ phim ma nhưng mà Gavras có tác dụng, mẩu truyện về cốt truyện vào trái đất tài bao gồm khôn xiết thú vị với đúng thời khắc. Quả thực, có lẽ rằng đấy là bộ phim giỏi tuyệt nhất nhưng Gavras đạo diễn.

Xem thêm: Cấu Trúc Recommend + Gì Và Những Cấu Trúc Recommend Thông Dụng

Cuối cùng trong list là Sói già phố Wall

*

Phyên được pđợi tác dựa trên kịch phiên bản gửi thể tự cuốn nắn hồi ký kết lừng danh chạy khách của Jordan Belfort, một tay môi giới CP cực hiếm tốt từ bỏ Long Isl& đang trsinh hoạt phải cực kì nổi tiếng lúc xuất bản cuốn hồi cam kết sau thời hạn thụ án 20 tháng tù đọng vì chưng không đồng ý hợp tác cùng với công an điều tra vào vụ bê bối triệu chứng khoán hàng fake sẽ suýt nữa làm sụp đổ cả phố Wall vào thập niên 90, bám líu mang lại giới bank và cả những băng đảng mafia.

The Wolf Of Wall Street sẽ phản ánh sự thăng trầm của thế giới tài chủ yếu Wall Street cùng rất phần lớn cuộc tiệc tùng, lễ hội chơi bời chìm ngập trong ma túy với rượu trà, ở đầu cuối vẫn làm hòn đảo lộn cuộc sống đời thường của các bé tín đồ đắm ngập trong nó…