“Tài Chính 2022” Robert Kiyosaki Phá Sản, Robert Kiyosaki Phá Sản

Dù có trong tay 80 triệu USD, Robert Kiyosaki vẫn phá sản công ty sau khi được yêu cầu trả gần 24 triệu USD cho một trong những người giúp việc cũ.

Đang xem: Robert kiyosaki phá sản

Bạn đang xem: Robert Kiyosaki Phá sản

Bạn đang xem: Robert Kiyosaki Phá sản

Dựa theo ForbesRobert Kiyosaki, tác giả của loạt bài tư vấn tài chính nổi tiếng “Cha giàu, cha nghèo” đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản cho một trong những công ty con của mình vào tháng Tám. Điều này xảy ra ngay sau khi Rich Global được lệnh trả gần 24 triệu đô la cho Learning Annex và chủ tịch của nó, Bill Zanker.

Learning Annex là một trong những người ủng hộ Kiyosaki sớm nhất và đã giúp anh ấy đưa ra nhiều bài phát biểu đầu đời nổi tiếng của mình. Bao gồm một bài giảng tại Madison Square Garden vào năm 2002.

*

Robert Kiyosaki hiện có giá trị khoảng 80 triệu USD. Ảnh: Forbes

Một tòa án địa phương của Hoa Kỳ đã phán quyết rằng Zanker và Learning Annex phải được hưởng một phần lợi nhuận từ các sự kiện này. Zanker cũng cho biết: “Chúng tôi đã ký hợp đồng ngay từ đầu và Learning Annex là đơn vị quảng bá lớn nhất cho Kiyosaki. Chúng tôi đã mang lại cho anh ấy danh tiếng và sự giàu có. Nhưng khi tôi cần anh ấy trả tiền, Kiyosaki đã nói không.”

Tham khảo ngay  Tổng Hợp Hướng Dẫn Sử Dụng Fibonacci Retracement Để Chọn Điểm Mua

*

Cuốn sách nổi tiếng “Cha giàu, cha nghèo” của Robert Kiyosaki. Ảnh: Forbes

Mike Sullivan, Giám đốc điều hành công ty Rich Dad của Kiyosaki, cho biết ông sẽ không sử dụng tài sản cá nhân để chi trả cho phán quyết và số tiền thậm chí còn vượt quá giá trị của Rich Global.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Cate Là Gì Trong Tiếng Việt? Cate Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Sullivan nói: “Hợp đồng mà chúng tôi đã ký với Learning Alex là với một công ty đã ngừng kinh doanh trong nhiều năm. “Vì vậy, tôi không ngạc nhiên khi họ giận dữ như vậy. Chúng tôi chỉ có vài triệu đô la, không phải vài triệu đô la, không phải vài triệu đô la.” hàng chục triệu.”

Theo một trang web chuyên theo dõi tài sản của người nổi tiếng Giá trị tài sản ròng của người nổi tiếng, Kiyosaki có trong tay 80 triệu USD. Tuy nhiên, ông không điều hành công việc kinh doanh chính tại Rich Global. Vì vậy, đây là một sự phá sản của một công ty, không phải là một vấn đề cá nhân.

Robert Kiyosaki, sinh năm 1947, là nhà đầu tư, doanh nhân, diễn giả và tác giả người Mỹ. Anh được biết đến với loạt sách tư vấn “Cha giàu, cha nghèo” xuất bản năm 1997. Đến nay, Kiyosaki đã viết 15 cuốn sách và bán được 26 triệu bản trên toàn thế giới.

Xem thêm: Trẻ Bị Ho Nên Ăn Gì Và Kiêng Gì Để Giảm Ho Và Tiêu Đờm Tốt Nhất

Tham khảo ngay  Df Là Gì - Từ Điển Anh Việt “Data Field (

Thể loại: Đầu tư
Tập 7 | SAU KHI KẾT HÔN CÙNG ÔNG XÃ KHUYẾT TẬT GIÀU SANG | Audio Đam Mỹ Thiên Thủy Tình Văn “VIDEO Tài Chính”

Viết một bình luận Hủy

Bình luận

TênThư điện tửTrang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button