Hướng Dẫn Tạo Và Sử Dụng Myetherwallet, Cách Tạo Và Sử Dụng Ví Myetherwallet

MyEtherWallet là một dịch vụ lưu trữ Ethereum được rất nhiều các trader sử dụng. Vậy bạn đã biết các thông tin cụ thể về chiếc ví điện tử này hay tìm hiểu các thông tin về cách thức để tạo ví MyEtherWallet hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng phunutiepthi.vn nghiên cứu ngay bây giờ nhé!

*

Tìm hiểu về ví điện tử MyEtherWallet

MyEtherWallet là gì?

MyEtherWallet được hiểu đơn giản là một ví điện tử, giúp bạn lưu trữ Ethereum (ETH) và những token ERC20 (token trên nền tảng ETH). Đây cũng là loại ví được nhiều trader tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đang xem: Sử dụng myetherwallet

Một đặc điểm của MyEtherWallet đó là ví không lưu trữ tiền điện tử của bạn trên máy chủ của họ mà chỉ cho phép bạn liên kết đến blockchain ETH và thực hiện giao dịch. Nói cách khác, dù MyEtherWallet có sập đi chăng nữa thì tài sản điện tử của bạn vẫn sẽ không bị ảnh hưởng gì và bạn có thể sử dụng một nền tảng khác để đăng nhập lạ vào ví ETH của mình.

Hướng dẫn cách tạo ví MyEtherWallet

Để tạo ví MyEtherWallet một cách đơn giản nhất, bạn hãy thực hiện các bước theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé:

Tham khảo ngay  Định Nghĩa Central Bank Là Gì, Search For Kèo Bóng Đá Là Gì【Nhấp Vào Link∶879783

Bước 1: Truy cập vào trang web https://www.myetherwallet.com/, chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Bước 2: Nhập mật khẩu bảo mật theo yêu cầu và nhấn Tạo ví.

*

Hướng dẫn cách tạo ví MyEtherWallet

Bước 3: Tải file Keystore bằng cách nhấn vào ô Tải về máy định dạng Keystore (UTC/ JSON) sau đó nhấn vào dòng chữ I understand. Continue.

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiển thị một dãy ký tự Private Key, hãy lưu lại cẩn thận để đăng nhập vào ví ETH của bạn nhé!

Như vậy, bạn đã hoàn tất các bước tạo ví MyEtherWallet. Hãy lưu ý rằng những thông tin như Private Key, Mật khẩu, File Keystore là những thông tin bạn cần lưu lại cẩn thận, bảo mật không để lộ cho người khác để đảm bảo an toàn cho ví của mình nhé!

Hướng dẫn sử dụng ví MyEtherWallet

Các cách đăng nhập vào ví MyEtherWallet

Trước tiên, sau khi mở ví xong, người dùng sẽ cần đăng nhập để có thể bắt đầu sử dụng và giao dịch trên MyEtherWallet. Có 2 cách đăng nhập mà bạn có thể tham khảo như sau:

Cách 1: Truy cập trang chủ của MyEtherWallet và chọn mục Gửi Ether và Token >> chon Keystore/ JSON File >> Chọn tập tin ví >> tải file Keystore bạn đã tải về trước đó >> nhập mật khẩu >> Mở khóa. Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công.

Xem thêm: Máy Biến Áp 1 Pha Là Gì ? Máy Biến Áp 1 Pha Dùng Để Làm Gì

Cách 2: Bạn cũng thực hiện đăng nhập tương tự như cách 1 nhưng ở mục Gửi Ether và Token, bạn chọn Private Key sau đó copy và dán Key bạn đã sao chép và lưu trữ trước đó, tiếp theo bạn chỉ cần nhấp vào mục Mở khóa là đã đăng nhập thành công.

Tham khảo ngay  Đòn Bẩy Tài Chính Công Thức Tính Đòn Bẩy Doanh Nghiệp, Đòn Bẩy Tài Chính Là Gì

Lưu ý: Để đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho tài khoản của bạn, mỗi lần chuyển tab trên menu, MyEtherWallet sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại.

Hướng dẫn cách nhận ETH và Token ERC20 từ người khác

Để nhận RTH từ người khác, bạn chỉ cần lấy địa chỉ ví ETH của mình và đưa cho người gửi. Để lấy được địa chỉ ví, bạn cần truy cập vào mục Gửi Ether và Token, sau đó copy dòng Địa chỉ tài khoản là được. Bên dưới địa chỉ ví sẽ hiển thị số dư tương ứng với lượng ETH mà bạn đang sở hữu,

Hướng dẫn cách gửi ETH và Token ERC20 cho người khác

Để gửi ETH cho người khác, bạn cần mở tab Gửi Ether và Token, sau đó nhập đầy đủ các thông tin: địa chỉ ví người nhận, số lượng ETH cần gửi sau đó nhấn Tạo giao dịch là xong. Thời gian để người nhận nhận được ETH bạn gửi sẽ rơi vào khoảng 30 – 40 phút hoặc có thể chậm hơn tùy vào thời gian xác nhận giao dịch.

*

Hướng dẫn cách gửi ETH và Tokens trên ví MyEtherWallet

Bên phải ô số lượng tiền gửi sẽ có mục chọn ETH hoặc ERC20, nếu bạn muốn chuyển Token thay vì ETH thì chỉ cấn đổi tùy chọn tương ứng ở ô này là được.

Hướng dẫn bảo vệ ví MyEtherWallet

Khi sử dụng ví MyEtherWallet, người dùng cần lưu ý một số yếu tố như sau để đảm bảo tốt nhất tính an toàn cho ví:

Tham khảo ngay  Vô Hiệu Hóa, Tắt Chế Độ Bảo Mật 2 Lớp Trên Gmail, Hướng Dẫn Kích Hoạt Bảo Mật 2 Lớp Cho Gmail

– Mật khẩu: Với mật khẩu, bạn nên để bao gồm có cả ký tự viết hoa, viết thường, số và cả kí tự đặc biệt để tránh trường hợp bị hack. Nếu mật khẩu dài và khó nhớ, hãy nhớ lưu lại để không quên nhé!

– Private Key: Đây là một dãy số dài và khó nhớ, vì vậy hãy nhớ lưu lại cẩn thận.

Xem thêm: Nói Chuyện Gì Với Con Gái – Nói Chuyện Với Con Gái Nên Nói Những Gì

– Tập tin Keystore/ JSON: Đây là định dạng file mềm nên bạn có thể sao chép và lưu trữ dự phòng trên thẻ nhớ, USB,…

Lời kết

Như vậy là ở bài viết lần này, phunutiepthi.vn đã cùng bạn đọc đi tìm hiểu thông tin về ví MyEtherWallet là gì? Cách tạo và sử dụng ví MyEtherWallet. Hy vọng những dữ liệu mà chúng tôi đã cung cấp sẽ hữu ích và giúp bạn sử dụng được ví điện tử này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu trong quá trình cài đặt, sử dụng hoặc giao dịch trên ví MyEtherWallet, bạn gặp bất kỳ khó khăn hoặc thắc mắc gì, đừng ngần ngại chia sẻ với phunutiepthi.vn ngay dưới phần bình luận của bài viết này, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button