Hướng Dẫn Tạo Ví Litecoin Online, Ứng Dụng Ví Litecoin Cho Ios Và Android

Để giao dịch bất kì đồng tiền điện tử nào; bạn không thể không tạo sẵn ví lưu trữ nó. Và để giao dịch Litecoin cũng vậy. Nếu bạn đang cần tìm hiểu về cách tạo ví Litecoin; hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

*

Litecoin là gì?

Lіtесоіn (LTC) là một đồng tiền ảo giao dịch ngang hàng; với mã nguồn mở được phát hành theo MIT/X11 lісеnѕеѕ. Sự hình thành và chuyển giao đồng tiền này được dựa trên giao thức mã nguồn mở; và không phụ thuộc vào bất kỳ tổ chức tập trung nào.

Đang xem: Tạo ví litecoin online

Litecoin là một trong những loại tiền điện tử đầu tiên ra đời tiếp bước Bitcoin; với mục đích có thể cải thiện được những vấn đề mà Bitcoin đang gặp phải. Ví dụ như nó dự định sẽ là phiên bản tốn ít tài nguyên hơn.

Nếu Bitcoin được mệnh danh là đồng tiền vàng thì Litecoin là đồng tiền bạc. Đồng tiền này cũng có giá rẻ hơn và được chấp nhận ở nhiều sàn giao dịch trên thế giới.

Đơn vị đồng Litecoin

LTC được chia thành 1 triệu đơn vị, trong đó:

0.001 mLTC (millicoin)0.000001 µLTC (microcoin)0.00000001 là đơn vị nhỏ nhất

Ví Litecoin là gì?

*

Ví Litecoin là gì?

Ví Litecoin là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn lưu trữ; gửi và nhận Litecoin của mình một cách bảo mật.

Tham khảo ngay  Stt Hay Cho Những Lúc Chán Nản, Mệt Mỏi Với Cuộc Sống Quá Mệt Mỏi

Một số ví Litecoin (LTC) tập trung vào bảo mật hơn; một số ví tập trung vào các tính năng dễ sử dụng của nó. Dựa trên các yêu cầu cụ thể : đơn giản, dễ dùng, miễn phí,… mà mọi người có thể lựa chọn ví phù hợp với mình.

Bạn phải biết rằng ví an toàn nhất là ví có khóa riêng thuộc sở hữu của bạn. Không giữ khóa riêng của bạn có thể dẫn đến khả năng bị hack hoặc trộm cắp.

Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều kiến thức thì việc giữ private key sẽ càng làm cho tiền của bạn nguy hiểm; vì thế hãy bảo đảm rằng nếu bạn không biết bảo mật mã khoá riêng (private key); thì hãy để dịch vụ ví tự xử lý.

Chỉ cần bảo mật kỹ điện thoại và máy tính của bạn; tránh để virus là được.

Mỗi ví tiền điện tử cần có các đặc điểm sau:

Ví cần được bảo mật.Cộng đồng ví phải hoạt động; công ty lớn và phải có uy tín.Ví nên cung cấp việc sao lưu và khôi phục dễ dàng.Ví phải dễ sử dụng và có thể được điều hướng dễ dàng.Ví phải tương thích với các thiết bị; và hệ điều hành đang được người dùng sử dụng.Chủ sở hữu duy nhất phải là bạn; có nghĩa là quyền kiểm soát khóa riêng nằm ở bạn. Cho dù là công ty cũng không thể can thiệp

Tạo ví Litecoin (LTC) ở đâu?

*

Tạo ví Litecoin (LTC) ở đâu?

Có thể tạo ví lưu trữ Litecoin với nhiều lựa chọn khác nhau; dưới đây là những ví bạn có thể tạo ví Litecoin:

Tham khảo ngay  Phunutiepthi - Hull: Khám phá Nghĩa của Từ và Ý Nghĩa Sâu Sắc

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn đến các bạn, Cách tạo ví Litecoin trên Remitano- một trong những sàn giao dịch Litecoin phổ biến, lớn nhất hiện nay nhé.

Cách tạo ví Litecoin trên Remitano

*

Cách tạo ví Litecoin trên Remitano

Tìm hiểu về Remitano

Trong lĩnh vực tiền điện tử; sàn giao dịch tiền điện tử Remitano là một cái tên quen thuộc, nổi tiếng với tất cả các nhà giao dịch.

Remitano là một sàn giao dịch P2P và được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam. Đây chính là nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC); Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP); một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả.

Xem thêm: So Sánh Các Quỹ Đầu Tư Mở Ở Việt Nam ? Quỹ Mở Là Gì

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng Swap để chuyển đổi nhanh chóng giữa các loại tiền điện tử.

Đăng ký tài khoản Remitano

Nếu bạn là nhà giao dịch mới, bạn chưa tham gia mua bán giao dịch trên Remitano; thì để bạn có thể tạo ví và mua Litecoin gửi vào ví thì bạn cần đăng ký tài khoản Remitano trước đã nhé.

Mình đã có bài viết chi tiết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tại Remitano; và cách xác minh tài khoản tại Remitano.

Bạn xem bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản Remitano nhé.

Tham khảo ngay  Nhắn Tin Miễn Phí: Các Ứng Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Hướng dẫn: CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ CÁCH XÁC MINH TÀI KHOẢN TẠI REMITANO

Sau đây chúng ta cùng tạo ví Litecoin trên Remitano.

Cách tạo ví Litecoin trên Remitano

*

Cách tạo ví Litecoin trên Remitano

Ví Litecoin cũng là một địa chỉ ví bình thường như khi bạn sử dụng ví Blockchain hay ví trên các sàn khác như Binance, CoinEx,…

Remitano sẽ tự động tạo các ví này cho bạn; và việc bạn cần làm là vào và lấy địa chỉ ví để sử dụng nạp/rút thôi.

Remitano không có gì khác so với các loại ví khác cả; nhưng nó chỉ phù hợp nếu bạn muốn mua bán và lưu trữ thời gian ngắn thôi nhé. Nếu bạn muốn lưu trữ lâu dài thì bạn có thể sử dụng các loại ví riêng như Blockchain hay Coinbase nhé.

Để lấy địa chỉ ví Litecoin trên Remitano bạn làm như sau:

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản ở Remitano; bạn chọn “Bảng điều khiển” và bạn chọn “Ví LTC”. (Bạn cần nhấp vào thanh menu trên cùng rồi chọn LTC là được nhé).

Bước 2: Bạn chọn “Nạp” là sẽ thấy địa chỉ ví Litecoin của bạn.

Xem thêm: ” Phá Trinh In English – Phá Trinh Tiếng Anh Là Gì

Vậy là đơn giản bạn đã tạo được ví trên Remitano rồi đó. Quá đơn giản rồi đúng không nào?

Lời kết

Trên đây là bài viết về Litecoin và cách tạo ví Litecoin đơn giản trên Remitano. Hy vọng sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công với LTC.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button