Top 4 Ứng Dụng Thanh Toán Tiền Điện Qua Momo Có Được Chiết Khấu Không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thanh toán tiền điện chiết khấu cao hiện nay, thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Dưới đây là tổng hợp 4 app thông minh cung cấp giải pháp thanh toán tiền điện online có chiết khấu cao.

Ứng dụng Gpay

*

Với giao diện thân thiện với người dùng, mọi đối tượng đều có thể dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, là những chương trình hoàn tiền hấp dẫn giảm tới 100.000 đồng. Theo dõi ngay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên app Gpay.Bạn đang xem: Thanh toán tiền điện qua momo có được chiết khấu

Ngoài tính năng thanh toán tiền điện Gpaycòn có tích hợp nhiều tính năng tiện ích khác cũng đang có mức chiết khấu cao trên thị trường: thanh toán tiền nước, nạp thẻ điện thoại, mua data 3G/4G, mua thẻ cào điện thoại,…

Đang xem: Thanh toán tiền điện qua momo có được chiết khấu

Ví điện tử Momo

*

Ví điện tử MoMo là một trong những ứng dụng thanh toán được nhiều người biết đến đầu tiên ở Việt Nam. Ngoài việc, có tích hợp nhiều tính năng trong app, MoMo còn được yêu thích bởi có nhiều ưu đãi giảm tiền thanh toán tiền điện.

Từ sau khi ra mắt tính năng thanh toán hóa đơn tiền điện ở các khu vực, MoMo liên tục có các chương trình ưu đãi đặc biệt. Ví dụ chương trình “Hoàn tiền Sướng Rơn” được thực hiện vào cuối tháng 8 đến tháng 9/2019.

Tham khảo ngay  "Làm Ít Hưởng Nhiều" - Các Cách Tạo Ra Thu Nhập Thụ Động (2021)

*

Ví điện tử Moca trên app Grab

Ra mắt tính năng thanh toán tiền điện vào tháng 3 năm 2019, Moca nhanh chóng chứng minh cho người dùng sự tiện ích của mình. Và để thu hút người dùng trải nghiệm tính năng mới, Moca cũng đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán tiền điện.

Xem thêm: Chó Shiba Giá Shiba Inu Thuần Chủng Nhật Bản Siêu Đáng Yêu, Giá Shiba Inu (Shib) Hôm Nay 28/07

*

Với tất cả khách hàng lần đầu thanh toán tiền điện qua ví điện tử Moca sẽ được hoàn toàn đến 200.000 đồng. Chương trình áp dụng cho hóa đơn tiền điện trả sau có giá trị từ 200,000 đồng trở lên. Số tiền hoàn lại sẽ được hiển thị tại mục “My Rewards/ Ưu đãi của tôi”.

Ngoài chương trình hoàn lần đầu, bạn còn nhận được ưu đãi hoàn tới 100,000 đồng với thanh toán tiền điện qua Moca. Săn mãthanh toán tiền điện chiết khấu caoqua Moca chưa bao giờ dễ đến vậy. Dùng điện thỏa thê mà vẫn siêu tiết kiệm khi dùng Moca.

Xem thêm: Chất Bán Dẫn Là Gì? Ứng Dụng Của Chất Bán Dẫn Trong Đời Sống

Ứng dụng Viettel Pay

*

Viettel Pay cũng tung ra nhiều chương trình chiết khấu lên đến 20% giá trị hóa đơn khi thanh toán qua app. Người dùng chỉ cần tải app và thực hiện các thao tác là có thể thanh toán và hưởng mức chiết khấu cao từ đây. Và có thể nói Viettel Pay là một gợi ý nếu bạn cần một ứng dụng thanh toán tiền điện chiết khấu cao.

Trên đây là 4 ứng dụng đều có phiên bản của hai hệ điều hành phổ biến Android và IOS. Nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tải về máy và săn các mã thanh toán tiền điện chiết khấu cao. Đừng quên tải app và trải nghiệm tính năng mới của Gpay

Rate this post
Tham khảo ngay  Thế Nào Là Lệnh Mtl Là Gì ? Thế Nào Là Lệnh Mak, Mok, Mtl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button