Chia Sẻ Kì Nghỉ ( Timeshare Là Gì ? Các Loại Hình Đầu Tư Và Những Thông Tin Có Thể Bạn Chưa

Mô hình Timeshare là gì? Khái niệm trong lĩnh vực bất động sản này không quá mới ở Việt Nam nhưng có một số bạn không hiểu rõ và có sự nhầm lẫn trong cách định nghĩa.

Đang xem: Timeshare là gì

Timeshares là các phần tài sản và các địa điểm khu du lịch (Resorts, Hotel, Condotel) được sở hữu bởi một nhóm người. Mỗi người có quyển sở hữu một vị trí tại Resort khi trả một số tiền để được sở hữu, thông thường chi phí được thanh toán mỗi năm. Timeshare là hình thức sử dụng thích hợp cho cả người đi du lịch 1 mình và du lịch gia đình. Những chủ sở hữu “Timeshare” có thể làm những gì họ muốn với quyền sở hữu kỳ nghỉ du lịch của họ, thậm chí là cho thuê.Timeshare tạo cho mọi người cơ hội để mua một thời gian du lich tại phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với chi phí thấp. Những chủ sở hữu căn hộ Condotel tham gia chương trình Timeshare có thể làm những gì họ muốn với quyền sở hữu kỳ nghỉ du lịch của họ, thậm chí la cho thuê. Đây là điều cơ bản của Timeshare đi nghỉ du lịch và cho thuê.

Xem thêm: Cách Mua Chứng Khoán Như Thế Nào ? Mua Cổ Phiếu Ở Đâu Và Mua Cổ Phiếu Như Thế Nào

*

Hình thức timeshareNgười sở hữu “TimeShare” có quyền sử dụng kỳ nghỉ du lịch tại Resort của họ mãi mãi hoặc trong phạm vi 1 số năm định trước, tùy thuộc vào hợp đồng mua bán của “Timeshare” với việc thanh toán một khoản tiền nhất định khi mua “Timeshare” một lần và duy trì mức phí hàng năm. Với hình thức này, người sở hữu có thể chọn sử dụng thời gian nghỉ hoặc cho người khác thuê sử dụng.Ngoài ra, “Timeshare” còn cho người mua có quyền đổi “Timeshare” của Resort này qua Resort khác trên toàn thế giới, khi đó người sử dụng có quyền du lịch nghỉ ngơi ở bất cứ đâu trên toàn thế giới khi Resort đó nằm trong danh sách trao đổi “Timeshare”. Người mua cũng có quyền bán lại khi không còn dùng tới nữa.

Tham khảo ngay  Tầm 5 Triệu Nên Mua Điện Thoại Gì, 5 Triệu Nên Mua Điện Thoại Gì
*

Tại sao nên sở hữu Timeshare?

– Bạn có thể nghỉ dưỡng tại Resort cao cấp trong suốt tuần nghỉ dưỡng được ấn định.– Bạn được quyền chuyển nhượng quyền sử dụng sang cho người khác khi bạn không sử dụng tới.– Trao đổi kỳ nghỉ dưỡng được ấn định với những người đồng sở hữu khác– Bạn có thể bán quyền sở hữu của mình nếu muốn.Sở hữu Timeshare là khoản đầu tư tốt và có thể thu hồi vốn trong thời gian ngắn.Tóm lại, Timeshare có thể hiểu là sở hữu một khoảng thời gian nhất định với gia đình, người thân và bạn bè ở căn hộ hoặc Villa cao cấp trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng trong khoảng thời gian dài. Kỳ nghỉ của bạn sẽ được giữ chỗ sẵn, cố định chi phí và bảo đảm chất lượng luôn ở mức cao nhất. Chỉ có chủ sở hữu mới được tận hưởng những kỳ nghỉ với tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất nhưng với chi phí thấp nhất so với 1 kỳ nghỉ dưỡng du lịch trọn gói.

Xem thêm: File Đuôi Txt Là File Gì ? Tất Tật Những Gì Bạn Cần Biết Về File Txt

Khoảng những năm gần đây, khái niệm Timeshare mới được phổ biến tại Việt Nam. Thế nhưng, mô hình này đang dần trở thành xu hướng đầu tư đầy tiềm năng với nhiều dự án bất động sản quy mô lớn kinh doanh theo mô hình này. Đi đầu cho những dự án Timeshare tại Việt Nam chủ yếu là các tập đoàn khách sạn và bất động sản nước ngoài. Những dự án nghỉ dưỡng cung cấp mô hình Timeshare tại Việt Nam: The Manna tại Vịnh Cam Ranh – Khánh Hòa, Hồ Tràm Sanctuary, Furama resort, The Nam Hai, Tản Viên resort – Hà Nội, FLC Holiday…
Ngoài ra, chúng tôi có tổng hợp một số dự án đang được quý khách quan tâm thêm thông tin tham khảo:+ Dự án Hyatt Regency Ho Tram Residences chỉ có duy nhất 63 căn biệt thự cao cấp mở bán đầu năm 2021.+ Dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion liền kề với khách sạn Intercontinental Grand Hồ Tràm thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip, dự kiến mở bán đầu năm 2021.+ Dự án Novaland Hồ Tràm: Với quy mô 1000ha chia làm 10 phân kỳ. Với giá bán từ 5 tỷ/căn biệt thự biển. Rất phù hợp để nghỉ dưỡng.+ Dự án Melia Hồ Tràm The Hamptons: Khu nghỉ dưỡng 5 sao đã đi vào hoạt động giai đoạn 1 và bàn giao biệt thự giai đoạn 2. Sắp ra mắt 30 căn shophouse thương mại Melia Hồ Tràm – The Hamptons Plaza trong 2021+ Charm Hồ Tràm Resort: Dự án của tập đoàn Charm Group. Được đánh giá cao về tiềm năng phát triển, dự kiến mở bán cuối năm 2021.

Tham khảo ngay  Lgbtq+ Là Gì? Cộng Đồng Lgbt Gồm Những Ai? ? Ngày Chống Kỳ Thị Lgbt Là Ngày Nào
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button