Tokocrypto ( Tko Là Gì ? Tổng Quan Về Tiền Kỹ Thuật Số Tko Tokocrypto (Tko) Là Gì

Nếu anh em đã từng nhớ thương vụ giữa Binance và Warix thì Tokocrypto cũng chính là trường hợp gần như tương tự. Tuy nhiên điểm khác biệt gì của Tokocrypto khiến họ đã lọt vào “mắt xanh” của Binance. Mời anh em tìm hiểu về tiềm năng của Tokocrypto qua bài viết dưới đây và chuẩn bị sẵn sàng cho đợt launchpad TKO sắp tới trên Binance nhé!

Tokocrypto (TKO) là gì?

Tokocrypto là một trong những sàn giao dịch lớn nhất tại Indonesia được thành lập vào tháng 6/2017. Trong suốt quãng thời gian vận hành Tokocrypto đã đạt được khá nhiều thành tựu nhất định, trong đó Tokocrypto còn được chính phủ Indonesia chính thức phê duyệt trở thành nền tảng giao dịch được cộng đồng Indonesia tin cậy.

Đang xem: Tko là gì

Mục tiêu của Tokocrypto đó là trở thành một nền tảng giao dịch hàng đầu Đông Nam Á, nơi chưa có cái tên nào thật sự nổi bật nhưng có cộng đồng tham gia vào thị trường crypto rất đông đảo.

Mục tiêu của Tokocrypto

Mục tiêu của Tokocrypto là giúp người Indonesia có được kiến thức rộng hơn về ngành và tích hợp công nghệ vào xã hội và sau đó là nền kinh tế toàn cầu.

Tham khảo ngay  Đòn Bẩy Kinh Doanh ( Operating Leverage Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bên cạnh đó là chiếm lĩnh thị trường Đông Nam Á và trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại khu vực này.

*

Khái niệm Tokocrypto

Điểm nổi bật của Tokocrypto (TKO)

Hệ sinh thái của Tokocrypto không chỉ gói gọn ở sàn giao dịch (Exchange), trong hệ sinh thái còn có:

Tokonews: Nền tảng tổng hợp những thông tin, phân tích trong thị trường crypto cho người đọc.Toko Launchpad: Nền tảng giúp gọi vốn và phân phối token của các nhà phát triển dự án, đây cũng là phần mà anh em thích tham gia nhất với một lần trúng IEO đồng nghĩa với việc x tài khoản.

Xem thêm: Cyber Monday Là Gì ? 7 Điều Cần Nhớ Dành Cho Các Tín Đồ Săn Sale

Inblocks: Sự kiện thường niên đầu tiên về phát triển blockchain với hơn 30 nhà diễn thuyết, 90 phương tiện truyền thông và hơn 50 đối tác lớn trong thị trường crypto.Premium Trading: Đây là sản phẩm dành riêng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, hỗ trợ những tính năng và sản phẩm tốt nhất đến cho người dùng.

Token TKO là gì?

TKO là token của nền tảng Tokocrypto, token có những chức năng chính sau: 

Token của nền tảng sàn giao dịch: Là token nền tảng sàn giao dịch, TKO cung cấp chiết khấu phí giao dịch, quyền hưởng airdrop, trao đổi hàng hóa và các ưu đãi khác. Chương trình gửi tiền & tiết kiệm: token TKO có thể được sử dụng trong các chương trình tiền gửi và tiết kiệm như Tiền gửi TKO, Tiết kiệm TKO và Hoàn tiền TKO. Các trường hợp sử dụng DeFi đa nền tảng: Các trường hợp sử dụng có kế hoạch cũng bao gồm tích hợp TKO trên nền tảng DeFi của bên thứ ba thông qua các nhóm nuôi, cho vay, v.v. NFT Arcade: Tokocrypto sẽ đi tiên phong trong bối cảnh NFT của Indonesia với thị trường đầu tiên của Indonesia dành cho các bộ sưu tập kỹ thuật số và tài sản sáng tạo từ các nghệ sĩ trẻ mới nổi. TKO là xương sống của nền tảng và là cổng thanh toán giữa người sáng tạo và khán giả.

Tham khảo ngay  Bảo Vệ Tài Khoản Gmail Toàn Diện, Tài Khoản Google

Một số thông tin cơ bản về token TKO

Cách kiếm và sở hữu TKO Token

*

Thông tin TKO Token

Ví lưu trữ TKO Token

Roadmaps & Updates

Được hỗ trợ và chống lưng bởi Binance – sàn giao dịch có quyền lực nhất hiện nay với những bước đi chiến lược trên thị trường. Chính vì thế Tokocrypto cũng sẽ được triển khai các chiến lược thông minh từ Binance.

Hiện tại trên trang web của Tokocrypto, anh em đã có thể thấy Tokocrypto launchpad, đây là một trong những nền tảng mở bán với những token được thống kê luôn có mức tăng trưởng vượt bậc và thu hút vô số người dùng tham gia.

Xem thêm: Hot! Titanium Dioxide Là Gì? Titanium Dioxide Có Độc Hại Không? ?

Ngoài ra Tokocrypto cũng tiết lộ trong Whitepaper về những kế hoạch với các dự án Defi và NFT. Đây là hai cái tên đã gây sốt trong thời gian gần đây với dòng tiền đổ chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tương lai của Tokocrypto, có nên đầu tư TKO coin không?

Tokocypto (TKO) là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phát triển thành mạng lưới blockchain riêng của nó, chạy trên Binance Smart Chain và tích hợp các tính năng DeFi. Nền tảng cho phép mining token và tạo các NFT cũng như giao dịch các token. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do chúng tôi tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư.Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button