Nữ Sinh Năm 2001 Tuổi 2001 Mệnh Gì, Tử Vi Trọn Đời Người Sinh Năm Tân Tỵ

Sinh năm 2001 mệnh gì? Số phận cuộc đời, tính cách, vận mệnh ra sao? Hợp với màu sắc nào? Bạn đọc hãy cùng Bếp Nhà Pi tìm hiểu về tổng quan người sinh năm 2001 trong bài viết ngày hôm nay.

Đang xem: Tuổi 2001 mệnh gì

Sinh năm 2001 mệnh gì? Tuổi con giáp nào?

Phân theo giới tính, nam mệnh sinh năm 2001 là mệnh Kim, quẻ Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Còn đối với nữ mệnh có quẻ mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ mệnh.

Cũng theo tương quan ngũ hành, mệnh 2001 tương sinh với mệnh Thủy, mệnh Thổ và khắc với mệnh Mộc và Hỏa. 

> CÓ THẾ BẠN QUAN TÂM:

*

Người sinh năm 2001 cầm tinh con Rắn

Tử vi người sinh năm 2001 như thế nào?

Sau khi xác định người sinh năm 2001 mệnh gì, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về tử vi cuộc đời, vận mệnh của họ.

Màu sắc tương sinh – tương khắc với người sinh năm 2001?

Màu sắc hợp – khắc có thể mang đến những may mắn hoặc xui xẻo đối với người sinh năm 2001. Cụ thể như sau:

Đối với nam mệnh, những màu sắc tương sinh gồm: đỏ, cam, hồng, tím (thuộc hành Hỏa); màu vàng, nâu hay xanh nước biển, đen (thuộc hành Thổ) để chế ngự Thủy. Ngược lại, màu sắc kỵ nhất là những màu thuộc hành Mộc như: xanh lá cây, xanh lục (Mộc khắc Thổ). Đồng thời, họ cũng không nên sử dụng màu trắng, ghi (thuộc hành Kim) vì Thổ sinh Kim, như vậy người sẽ bị mất đi năng lượng, không may mắn.

Tham khảo ngay  Ntn Là Gì? Ntn Là Viết Tắt Của Từ Gì? Hĩa Là Gì? Giật Mình Với Lắm Kiểu Viết Tắt Của Giới Trẻ

Đối với nữ mệnh, màu sắc tương sinh là vàng, nâu. Những màu sắc tương hợp có trắng, xám, ghi. Bạn cũng có thể chọn màu xanh lá cây để làm màu chế ngự. Bên cạnh đó, người sinh năm 2001 nữ mệnh cũng kỵ với các màu hành Hỏa như đỏ, hồng, tím; màu đen, xanh (thuộc hành Thủy).

*

Căn cứ theo ngũ hành tương sinh để tìm màu sắc hợp mệnh

Hướng phong thủy của người sinh năm 2001?

Bạn đang muốn biết người sinh năm 2001 hợp với hướng nào? Những phương hướng này có ý nghĩa giúp sắp xếp đồ đạc trong nhà, hướng cửa,… để tạo thuận lợi cho công việc, sức khỏe và cuộc sống.

Đối với nam mệnh 2001:

Hướng Tây Nam phúc lộc vẹn toàn: Hướng sinh khíHướng Tây mọi việc đều ổn định: Hướng diên niênHướng Tây Bắc được trời che chở: Hướng thiên yHướng Đông Bắc gặp được nhiều sự giúp đỡ: Hướng phục vị

Đối với nữ mệnh 2001:

Hướng Tây Bắc phúc lộc vẹn toàn: Hướng sinh khíHướng Đông Bắc mọi việc đều ổn định: Hướng diên niênHướng Tây Nam được trời che chở:Hướng thiên yHướng Tây gặp được nhiều sự giúp đỡ: Hướng phục vị

Người sinh năm 2001 hợp với số nào?

Nam mạng: số: 2, 5, 8, 9Nữ mạng: số: 6, 7, 8

Người sinh năm 2001 hợp với tuổi nào?

Không chỉ sinh năm 2001 mệnh gì, rất nhiều thông tin khác khác liên quan đến tuổi này cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Để nói người sinh năm 2001 hợp với tuổi nào khác, họ có tác dụng thay đổi số phận từng người. Hãy cùng Bếp Nhà Pi tìm hiểu ngay sau đây.

Tham khảo ngay  Str Là Gì ? Nghĩa Của Từ Str Trong Tiếng Việt

Nam mạng tuổi Tân Tỵ 2001:

Những tuổi hợp trong làm ăn, hợp tác: Tân Tỵ, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh HợiHợp trong cuộc sống hôn nhân: Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Hợi, Kỷ Mão.Đối với 1 số tuổi khác không quá hợp nhưng vẫn đảm bảo sự thích hợp và may mắn là Quý Dậu, Giáp Thân, Ất Hợi.Tuổi xung khắc: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

Xem thêm: Không Tự Ý Mua Xuyên Tâm Liên Là Gì ? Xuyên Tâm Liên Có Tác Dụng Phụ Gì

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ 2001:

Những tuổi hợp trong làm ăn, hợp tác: Tân Tỵ (đồng tuổi), Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi.Hợp trong cuộc sống hôn nhân: Tân Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Mão.Tuổi xung khắc: Kỷ Sửu, Quý Mùi, Ất Mùi, Canh Dần, Đinh Sửu, Mậu Dần.

*

Tuổi Đinh Hợi rất hợp làm ăn với người tuổi Tân Tỵ

Người sinh năm 2001 tính cách như thế nào?

Xét về tính cách, đặc điểm nổi bật là sự hiền lành, tính cách không so đo, tính toán. Đặc biệt, họ mang xu hướng hướng ngoại nhiều hơn, tính cách cởi mở, nhiệt tình với những người xung quanh. Họ cũng là người khá thẳng tính, bộc lộ cảm xúc rõ ràng cho cả người thân hay người lạ.

Những người sinh năm này cũng rất hoạt bát, nhanh nhẹn, xử lý đúng thời hạn,… Đặc biệt, họ rất coi trọng tình cảm gia đình, người thân,…Chính thói quen tính cách này góp phần thể hiện của con người như ý chí cầu tiến, sự lắng nghe, dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Cuộc đời của người sinh năm 2001

Sau đây là những đặc điểm nổi bật nhất về cuộc đời của người sinh năm 2001 sau thắc mắc sinh năm 2001 mệnh gì.

Tham khảo ngay  Phần Bù Rủi Ro Thị Trường Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Nam mạng Tân Tỵ 2001

Lúc nhỏ gặp nhiều biến cố đau xót. Chính vì vậy mà họ có thói quen muốn ra đi, giải thoát.Không có nhiều vận may trong công việc. Nam tuổi này không có nhiều vận may về công danh hay mọi việc trong cuộc sống.Cuộc đời trải qua nhiều sóng gió, vất cả và rất ít nhận được sự động viên từ gia đình.Tính cách không thích nịnh bợ lấy lòng người khác.Đường tình duyên may mắn từ đầu, khúc giữa lại có nhiều tính duyên, mang đến sự may mắn.

*

Người tuổi Tân Tỵ 2001 lúc nhỏ có thể gặp biến cốVào khoảng 30 tuổi trở đi, đường công danh mới có những sự thay đổi. Để thay đổi cuộc sống, bạn cần biết chờ đợi cơ hội, nắm bắt thời cơ cho mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Ngân Lượng, Ngân Lượng Là Gì

Nữ mạng Tân Tỵ 2001

Người có tình cảm tốt lành từ khi còn nhỏ, luôn nhận được sự quan tâm và chăm lo từ gia đình.Tính cách thông minh, giỏi giang nên nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh.Khá may mắn và hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình.Sự nghiệp gặp khá nhiều may mắn cũng như cơ hội phát triển. Từ tuổi 34 trở đi, cuộc sống càng được cải thiện tốt hơn về mọi mặt.

Trên đây là những thông tin về tuổi sinh năm 2001 mệnh gì và tổng quan tử vi cuộc sống. Bạn đọc có thể tham khảo, thay đổi một số thói quen để cuộc sống thêm may mắn và thuận lợi hơn. Hãy cùng theo dõi chuyên mục Góc Chia Sẻ của chúng tôi để biết thêm được nhiều kiến thức hay và bổ ích khác nhé!!!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button