TUỔI CANH TÝ HỢP MÀU GÌ NĂM 2021

  -  

Nam nàng tuổi Canh Tý sinh vào năm 1960 phù hợp với màu sắc gì năm 2021 theo tử vi phong thủy ngũ hành sẽ giúp đỡ bản mệnh quyến rũ tiền tài, gặp các khô nóng thông, may mắn?

Người phương Đông tự xưa đến lúc này vẫn luôn ý niệm tương tự như đề cao về phương châm của 12 bé gần cạnh trong cuộc sống đời thường bình thường. Việc tin với làm theo phong thủy nhiều khi lại chính là văn hóa của không ít người, các vùng nhằm tránh đi hầu như điều xui đen đủi, nắm bắt thời cơ đào bới đầy đủ điều như mong muốn, tốt đẹp. Mỗi cung tuổi có những để ý không giống nhau vào tử vi, tương tự như biện pháp lựa chọn màu sắc, giải pháp tô điểm nhà cửa riêng biệt.

Bạn đang xem: Tuổi canh tý hợp màu gì năm 2021

Theo ý kiến của khoa học tử vi phong thủy, màu sắc tô công ty, màu sắc xe cộ tốt Color xiêm y áo xống, túi xách, giầy dxay, trang sức quý có vai trò to lớn to vào bài toán cân bằng, hỗ trợ cùng điều hòa nguyên tố âm dương – năm giới của phiên bản mệnh từng bạn. Do đó, thâu tóm cách thức thực hiện Màu sắc sao để cho tương xứng với quan điểm của quy hiện tượng tử vi là bài toán chúng ta nên Để ý đến để quyên tâm hằng ngày.

Mỗi fan khi hiện ra đều mang trong mình 1 phiên bản mệnh riêng, ứng cùng với sẽ là những màu sắc hợp mệnh và tương khắc mệnh. Nhờ hầu như màu sắc hòa hợp mệnh mà bọn họ vẫn gặp các khô nóng thông, như mong muốn. Còn khi chạm mặt buộc phải các Color tự khắc mệnh thì vẫn chạm chán những tai ương, rủi ro khủng hoảng.

Vì vậy, coi fan tuổi Canh Tý thích hợp màu gì năm 2021 để phiên bản mệnh rất có thể sàng lọc cho bạn phần đa màu sắc đánh nhà, color xe pháo, color trang sức quý, áo xống trang phục… hợp với tuổi của chính mình, tự kia giúp quý bạn chạm mặt những tiền bạc và may mắn.

Để biết tín đồ tuổi Canh Tý 1960 đúng theo color gì năm 2021, kề bên màu phiên bản mệnh thì theo phunutiepthi.vn chúng ta nên phối kết hợp xem xét thêm những năm này quý chúng ta gặp gỡ buộc phải sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh kia phù hợp màu sắc gì, trường đoản cú đó ta hoàn toàn có thể biết được chúng ta phù hợp với màu gì độc nhất những năm Tân Sửu này.

1. Tuổi Canh Tý mệnh gì?

Nam và con gái mạng sinh vào năm 1960 tuổi Canh Tý, tức tuổi bé con chuột. Thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – tức là Đất trên tường thành.

Người sinh vào năm 1960 cố kỉnh tinch con Chuột

Can chi (tuổi Âm lịch): Canh Tý


Xương nhỏ chuột, tướng tá tinch nhỏ rắn

Con đơn vị Huỳnh đế – Prúc quý

Mệnh người sinh vào năm 1960: Bích Thượng Thổ

Tương sinch cùng với mệnh: Hỏa, Kim

Tương tương khắc với mệnh: Mộc, Thủy

Cung mệnh nam: Tốn nằm trong Đông tứ đọng trạch

Cung mệnh nữ: Khôn ở trong Tây tđọng trạch

Mời các bạn tsi khảo: Sinch năm 1960 mệnh gì? Những điều nên biết về tín đồ tuổi Canh Tý

2. Tuổi Canh Tý 1960 hợp với màu sắc gì và kỵ màu như thế nào nhất?

Theo tử vi năm giới, tín đồ tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) hợp với các color tương sinc nằm trong hành Hỏa là red color, hồng, tím, cam bởi Hỏa sinch Thổ; màu sắc tương thích nằm trong hành Thổ là color vàng, nâu; màu sắc chế ngự được nằm trong hành Tdiệt là color Black, xanh nước biển vị Thổ tự khắc Tbỏ.

Người tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ kỵ cùng với những màu sắc ở trong hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục do Mộc tự khắc Thổ; tránh việc sử dụng màu trắng, xám, ghi nằm trong hành Kyên vị Thổ sinh Klặng dễ dẫn đến sinh xuất, giảm năng lượng đi.

*

3. Tuổi Canh Tý đúng theo màu sắc gì năm 2021?

a. Nam mạng tuổi Canh Tý thích hợp màu gì năm 2021?


Xem tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 phái nam mạng đến giỏi, trong những năm này nam Canh Tý gặp sao Thái Âm chiếu mệnh.

Xem thêm: Tuổi Vàng Là Gì ? Cách Tính Tuổi Vàng Là Gì? Cách Tính Tuổi Vàng

Sao Thái Âm trực thuộc hành Thủy, tinch túy của nước, là mèo tinh vào cquan tài Trung Thiên Đẩu. Vì sao Thái Âm thuộc hành Thủy yêu cầu chiếu theo tử vi ngũ hành gồm quan hệ tình dục tương sinch cùng với Kyên, bình hòa với Tdiệt, chế ngự cùng với Thổ, sinc xuất cùng với Mộc. Do đó:

Sao Thái Âm kỵ những màu ở trong hành Thổ là color vàng, nâu cùng màu sắc ở trong hành Mộc là greed color lá.

Sao Thái Âm phù hợp với các màu trực thuộc hành Kyên ổn là trắng, xám, ghi và màu sắc nằm trong hành Tbỏ là xanh domain authority ttránh, Black.

Theo tử vi phong thủy ngũ hành, người tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) phù hợp với những màu tương sinch trực thuộc hành Hỏa là red color, hồng, tím, cam vị Hỏa sinch Thổ; color tương xứng trực thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu; màu kìm hãm được thuộc hành Tdiệt là màu black, xanh nước biển khơi vị Thổ xung khắc Thủy.

Tổng đặc lại, màu sắc may mắn tốt nhất của bạn tuổi Canh Tý phái nam mạng năm 2021 đó là màu sắc Black, xanh nước biển… Trong năm 2021 này, bản mệnh đề xuất sử dụng đa số color này để duyên dáng tiền bạc, chạm chán nhiều hanh khô thông, may mắn.

b. Nữ mạng tuổi Canh Tý phù hợp color gì năm 2021?

Xem phong thủy tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 thiếu nữ mạng đến giỏi, những năm này thiếu nữ Canh Tý gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch là 1 hung tinc trực thuộc hành Kyên, đề nghị chiếu theo ngũ hành gồm quan hệ tương sinc cùng với Thổ, bình hòa với Kyên ổn, tương khắc với Hỏa, Mộc sinh xuất với Thủy. Do đó, mong giải phóng được đầy đủ mối cung cấp tích điện xấu đi tự sao này thì rất cần phải dùng hành Tbỏ (Klặng sinch Thủy), hành Hỏa (Hỏa xung khắc Kim) để huyết chế. Bên cạnh đó, yêu cầu tách cần sử dụng hành Thổ, Kim. Do đó:

Người chạm chán sao Thái Bạch kỵ cần sử dụng các màu sắc thuộc hành Thổ là color vàng, nâu… color trực thuộc hành Kim là white color, xám, ghi.

Người gặp mặt sao Thái Bạch phù hợp với các màu ở trong hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam… và màu sắc nằm trong hành Tbỏ là xanh nước biển lớn, Black.

Theo phong thủy ngũ hành, bạn tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) hợp với những màu sắc tương sinh trực thuộc hành Hỏa là red color, hồng, tím, cam vày Hỏa sinch Thổ; màu sắc tương xứng thuộc hành Thổ là màu đá quý, nâu; màu khắc chế và kìm hãm được trực thuộc hành Thủy là color Black, xanh nước hải dương bởi Thổ tự khắc Tdiệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Thuế Gtgt Đầu Vào Là Gì, Kiến Thức Cơ Bản Về Thuế Giá Trị Gia Tăng (Vat)

Tổng đặc lại, màu sắc như mong muốn tốt nhất của tín đồ tuổi Canh Tý cô bé mạng năm 2021 đó là red color, hồng, tím, cam, xanh nước biển lớn, đen… Trong năm 2021, bạn dạng mệnh đề nghị dùng phần lớn màu này để đắm đuối may mắn tài lộc, gặp những hanh thông, như ý.