Tư vấn: phong thủy tuổi ngọ hợp màu gì để phát tài phát lộc

  -  
giữa những thắc mắc được luận bàn không ít bên trên các diễn bầy phong thủy chính là tử vi tuổi Ngọ hợp màu gì? Đừng làm lơ câu trả lời trong bài viết tiếp sau đây nhé!

Mỗi độ tuổi đều tương ứng cùng với một nhỏ giáp và lvới vận mệnh của riêng biệt mình. Để gặp nhiều sự việc tốt lành và may mắn trong cuộc sống, chúng ta nênphát âm rõ đểtránh đi những điều tối kỵ xung khắc với bản thân mình. Ngày lúc này, Galle Watch sẽ bật mí đến khách hàng bói toán tuổi Ngọ hợp màu gì nhất nhằm mang về hầu như điều như mong muốn nhìn trong suốt cả nămnhé!

1. Tổng quan về tuổi Ngọ

*

Tuổi Ngọ xuất xắc còn đọc là ngựa chínhlà một vào 12 con giáp vận mệnh. Từ thời xưa, ngựa vốnlà con vật mếm mộ cuộc sống đời thường thoải mái, hoang dã, luôn muốnđược hòa tâm hồn vào thiên nhiên. Chính vì vậy, những người dân tuổi Ngọ thường xuyên vô cùng năng đụng, đon đả, thích hợp rất nhiều nơi đám đông cùng tê mê tìm hiểu rất nhiều điều mới mẻ vào cuộc sống đời thường.

Bạn đang xem: Tư vấn: phong thủy tuổi ngọ hợp màu gì để phát tài phát lộc

Những người sinh vào năm 1954, 1966, 1978, 1990,2002 đều thuộc tuổi Ngọ dẫu vậy khác nhau về bản mệnh. Mỗi bạn dạng mệnh sẽ sở hữu được hồ hết Color tương sinc cùng tương khắc và chế ngự riêng. Vậybạn đã biếtphong thủy tuổi Ngọ hợp color gì giỏi chưa? Hãy thuộc tìm hiểu nhé!

2. Phong thủy tuổi Ngọ vừa lòng màu gì?

Tùy theo từng năm sinch sự khác biệt mà những người tuổi Ngọ có mệnh sự khác biệt vào Ngũ hành. Dựa vào mệnh khácnhau mà mỗingười tuổi lạicó màu sắc tương sinc tương khắc khác nhau. Cùng Galle Watch tìm hiểu tử vi phong thủy tuổi Ngọ phù hợp màu sắc gì tức thì tiếp sau đây.

*

Tuổi Giáp Ngọ 1954

Tuổi này thuộc mệnh Kim hợp với những Màu sắc tử vi nhưvàng, nâu, trắng bạc và điển hình né với những màu mệnh hỏa như đỏ, hồng, tím.

Các màu tương sinh:

Màu vàng: Theo tử vi năm giới thì màu sắc xoàn mang về thú vui, lòng tin dễ chịu với tươi bắt đầu cho những người tuổi Ngọmệnh Kyên ổn.

Màu trắng: Theo ngũ hành tử vi phong thủy thì màu trắng là màu sắc phiên bản mệnh của mệnh Kim. Nó đại diện cho sự thanh khiết, tinh khôi và tràn trề tích điện. Nó sẽ giúp người tuổi này tập trung tinc thần Khi làm mọi việc.

Màu nâu đất: Nâu khu đất cũng là 1 trong những trong những tông màu mệnh Thổ rất phù hợp với fan Giáp Ngọ mệnh Kim. Nếu dựa trên đúng màu thì người mua hàng sẽ luôn luôn cảm thấy tinc thần tư thái, mọi việc đều thuận lợi.

Các màu tương khắc:

Vì Hỏa tự khắc Kim yêu cầu những người tuổi Giáp Ngọc cần rời hầu như Màu sắc gồm tương quan đến lửa nlỗi hồng, đỏ, cam vì chưng phần lớn color này tương ứng cùng với hành Hỏa. Nó sẽ khiến người tiêu dùng thiếu dễ dàng và sức khỏe giảm sút đáng kể nếu sử dụng.

Tuổi BínhNgọ 1966

Người Bính Ngọ mệnh Thủy sinh năm 1966 tương phù hợp với những màu white, Đen, Xanh dương hoặc màu bạc vàkỵ cùng với những màu Vàng Nphân tử, Vàng Đất, Nâu, Đỏ, Da cam.

Các màu tương hợp:

Màu xanh da trời: Đối với những người Bính Ngọ mệnh Tbỏ thì câu hỏi áp dụng màu xanh da trời da trời đúng bản mệnhsẽ mang về may mắn, tài phúc.

Màu trắng: Người mệnh Thủy hoàn toàn có thể sử dụng màu trắng của fan mệnh Kyên ổn, nó sẽ tạo nên mang đến Bính Ngọ sự thuận lợi và thông đạt.

Các màu tương khắc:

Đỏ, cam, tím: Tdiệt khắc Hỏa, thế cho nên mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc đẹp red color, cam, tím của hỏa.

Vàng, nâu đất, nâu nhạt: Ba màu sắc này đại diện thay mặt đến nguyên tố Thổ mà Thổ lại tương khắc cùng với Tbỏ cần các bạn cần tránh số đông dung nhan màu sắc xoàn, nâu bởi nó đã huyết chế sự như ý, phong phú của người mệnh Tbỏ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh Hỏa hợp với những màu sắc Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Người tuổi này lại kỵ duy nhất là màu xanh nước biển khơi và color Đen.

*

Các màu tương sinh:

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là color bản mệnh của người mệnh Mộc nhưng mà Mộc thì sinc Hỏa vậy đề nghị người mệnh Hỏa lúc sử dụng màu này sẽ cảm thấy bình yên, thỏng thái.

Màu đỏ: Màu đỏ là color trực thuộc năm giới thuộc Hỏa và là color bản mệnh của người mệnh Hỏa yêu cầu sẽ phù hợp với Mậu Ngọ

Màu tím, color cam: Đây cũng là hai màu khớp ứng cho những người hành Hỏa. Chúng đưa về sức sinh sống vui vẻ, mừng rơn, thay mặt cho sự cố gắng, trí tuệ sáng tạo ko hoàn thành mang đến người tuổi này

Các màu tương khắc:

Màu black, xám, xanh sẫm: Đây là đa số màu thuộc hành Tbỏ, mà Thủy tự khắc Hỏa cần phần lớn màu sắc này kỵ với những người mệnh Hỏa.

Tuổi Canh Ngọ 1990

Người tuổi Canh Ngọ mang mệnh Thổ, thíchthích hợp tốt nhất với những màu đỏ, màu sắc cam, tím, nâu và vàng. Màu dung nhan kỵ duy nhất của bạn tuổi Canh Ngọlà greed color nước biển khơi cùng màu sắc đen, xanh lá.

Xem thêm: Loài Dúi Ăn Gì - Kỹ Thuật Nuôi Dúi Đúng Bài Bản

Các màu tương sinh:

Màu đỏ, màu sắc cam, màu tím: Màu đỏ và màu cam là color thuộc hành Hỏa, là màu sắc hợp mệnh Hỏa, tất cả chân thành và ý nghĩa tương hợp.

Màu vàng: Đối với những người Canh Ngọ mệnh Thổ thì màu sắc tiến thưởng mệnh Kyên ổn sẽ mang lại xúc cảm ấm áp, làm nhỏ tín đồ thấy dễ chịu và làm tăng thêm sự linh hoạt phoán đoán.

Màu nâu: Màu này thuộc mệnh Kyên ổn, nó đem lại cảm hứng lặng bình, an nhiên và tĩnh vai trung phong trong đời sống và làm việc cho người Canh Ngọ.

Các màu tương khắc:

Màu xanh lục đậm, xanh domain authority trời: Là hầu hết color thay mặt cho mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thổ vì thế những người dân mệnh Thổ kỵ màu xanh da trời lục, da ttách.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá là color bạn dạng mệnh của người mệnh Thổ nhưng mà Mộc lại xung khắc Thổ đề nghị người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ đề xuất từ chối màu này để ko có những hình họa hưởng xấu tới sức khỏe và tài vận.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002

*

Tuổi Nhâm Ngọ là mệnh Mộc hợp với những màu black, xanh dương, xanh dương nphân tử, xanh lá cây. Người tuổi này kỵ cùng với màu sắc bạc, quà ánh klặng.

Các màu sắc tương sinh:

Màu đen: Màu Đen là màu của quyền lực tối cao và sự huyền bí. Đây là màu thuộc mệnh Thủy tương sinch với mệnh Mộc.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của ttách và đại dương. Màu xanh dương đưa về cảm hứng sâu thẳm, rộng lớn, bao la tuy nhiên cực kì vững vàng quà với không nguy hiểm cho người tuổi Nhâm Ngọ.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây hành Mộc, tương phù hợp với mệnh Mộc. Nó sẽ mang lại suôn sẻ cho những người Nhâm Ngọ mệnh Mộc.

Các màu sắc tương khắc:

Người Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên tránh các color quà sậm, nâu khu đất, Trắng bạc, kim cương nphân tử bởi chúng đem đến sự rủi ro. điều đặc biệt bạn Nhâm Ngọ mệnh Mộc phải rời sử dụng nhất là white color mệnh Kim bởi Kyên ổn thì tương khắc Mộc.

3. Tư vấn chọn màu sắc cho người tuổi Ngọ

*

Chúng tôi sẽ nêu rõ những ứng dụng của màu tử vi cho tuổi Ngọ vào đời sống ngày nào để khách hàng đọc có thể lựa chọn đúng những vật dụng phù hợp nhất với bản mệnh của mình.

Phong thủy tuổi Ngọ hợp treo vòng màu gì?

Tùy vào từng tuổi Ngọ mà lại có những màu sắc phù hợp khác nhau. Ví dụ nhỏng người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa sẽ hợp với những chiếc vòng phong thủy màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây. Còn người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy lại yêu cầu chọn màu xanh dương, Black, trắng, bạc đến chiếc vòng của mình.

Tuổi Ngọ đeo đồng hồ color gì?

Đồng hồ tử vi phong thủy đeo tay vừa là một món phụ kiện giúp người mua hoàn thiện vẻ ngoài của mình hơn lại vừa là món đồ phù hộ nếu chúng tương thích với bản mệnh của khách hàng.

Những chiếc đồng hồ màu Đen hay xanh dương nổi bật phù hợp với người tuổi Bính Ngọ và Nhâm Ngọ mà lại lại tương khắc với tuổi Mậu Ngọ và Canh Ngọ.

Xem thêm: Ngân Hàng Cimb Là Ngân Hàng Gì, Của Nước Nào, Có Tốt Không? An Toàn Không?

Chúng ko phần đa khiến cho bạn có được sự lạc quan nhằm vững kim cương rộng nhưng còn khiến cho các bạn tránh được phần lớn rủi ro khủng hoảng bất ngờ xảy đến.