Venmo Là Gì ? Ví Điện Tử Kiêm Mạng Xã Hội Sành Điệu Nhất Hiện Nay!

Venmo là một dịch vụ thanh toán di động cho phép hai hoặc nhiều người dùng chuyển tiền cho nhau thông qua một ứng dụng di động. Được tạo ra bởi hai inh phunutiepthi.vnên Đại học Penn

*

NộI Dung:

*

Venmo là một dịch vụ thanh toán di động cho phép hai hoặc nhiều người dùng chuyển tiền cho nhau thông qua một ứng dụng di động. Được tạo ra bởi hai sinh phunutiepthi.vnên Đại học Pennsylvania vào năm 2009, Venmo thuộc sở hữu của PayPal từ năm 2013. Dịch vụ này lý tưởng để gửi một lượng nhỏ tiền mặt để chia bữa tối hoặc đi xe Uber, được trả tiền cho công phunutiepthi.vnệc tự do, gửi quà sinh nhật, hoặc tương tự. các hoạt động. Vì Venmo không tính phí cho hầu hết các giao dịch, nên đây cũng là một cách tuyệt vời để chuyển tiền vì những lý do khác.

Đang xem: Venmo là gì

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Venmo, cách đăng ký và cách sử dụng nó.

Venmo là gì?

Ở dạng hiện tại, Venmo cho phép người dùng gửi tiền bằng số điện thoại hoặc email thông qua ứng dụng Venmo chính thức dành cho iOS và Android. Nếu bạn được gửi tiền qua Venmo và chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí trong vài giây. Từ đó, bạn có thể tìm bạn bè và cộng sự khác sử dụng dịch vụ bằng cách đồng bộ hóa tài khoản Facebook hoặc danh bạ điện thoại của mình.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, Venmo đã phát triển đáng kể cả về số lượng người dùng và cách thức đổi tiền. Ví dụ, trong quý đầu tiên của năm 2019, Venmo thông báo họ có 40 triệu người dùng với khối lượng thanh toán là 21 tỷ đô la. Doanh thu năm nay dự kiến ​​đạt 300 triệu USD.

Tham khảo ngay  Tạo Tài Khoản Paypal 2018, Tạo Tài Khoản Paypal 2018, Tạo Tài Khoản Paypal 2018

*

Cách sử dụng Venmo

Bạn có thể đăng ký tài khoản Venmo miễn phí thông qua trang web hoặc ứng dụng chính thức. Bạn có thể tạo tài khoản bằng email hoặc đăng nhập Facebook của mình. Từ đó, bạn có thể bắt đầu nhận tiền hoặc thực hiện các yêu cầu.

Nhận tiền

Chuyển khoản tiêu chuẩn vào tài khoản ngân hàng của bạn là một dịch vụ miễn phí; thường mất 1-3 ngày làm phunutiepthi.vnệc trước khi bạn thấy tiền trong tài khoản của mình. Chuyển khoản tức thì có sẵn cho cả chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ. Như tên cho thấy, các giao dịch chuyển tiền này được cạnh tranh ngay lập tức, cho phép bạn truy cập tiền mặt của mình chỉ trong vài giây. Đối với điều này, Venmo tính phí 1 phần trăm hoặc tối thiểu là 0,25 đô la.

Gửi tiền

Để gửi tiền cho ai đó thông qua Venmo, bạn cần biết email hoặc số điện thoại của họ. Theo mặc định, Venmo sẽ rút tiền ra khỏi tài khoản Venmo của bạn. Nếu không có tiền trong tài khoản đó hoặc bạn thiếu tiền, nó sẽ chuyển xuống danh sách tài khoản hoặc thẻ mà bạn đã đính kèm vào tài khoản Venmo của mình.

Khi bạn gửi tiền từ tài khoản ngân hàng được liên kết, thẻ ghi nợ hoặc số dư Venmo của mình, dịch vụ này miễn phí. Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, công ty sẽ tính phí 3 phần trăm.

Thẻ Venmo

Vào năm 2018, Venmo bắt đầu cung cấp thẻ ghi nợ MasterCard vật lý cho người dùng. Thẻ cung cấp khả năng truy cập ATM và bảo vệ thấu chi và có thể sử dụng ở bất kỳ nơi nào chấp nhận MasterCard ở Hoa Kỳ. Venmo cho phép rút tiền ATM hàng ngày lên đến 400 đô la và tính phí 2,50 đô la cho mỗi giao dịch tại các máy ATM không chuyển tiền. Nếu không, thẻ ghi nợ là miễn phí.

Tham khảo ngay  Đòn Bẩy Tài Chính Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tính Đòn Bẩy Tài Chính

Xem thêm: Cách Tính Thu Nhập Doanh Nghiệp Là Gì ? Cách Tính Thuế Tndn Mới Nhất

Thẻ Venmo bao gồm chức năng tải lại, khi được kích hoạt, sẽ mang tiền từ tài khoản séc được liên kết của bạn vào thẻ với gia số 10 đô la. Tính năng này hoạt động bất cứ khi nào bạn mua hàng và không có đủ tiền. Các giao dịch mua thẻ được ghi lại trên lịch sử giao dịch Venmo của bạn và thẻ rất dễ bị vô hiệu hóa từ bên trong ứng dụng nếu bạn đặt nhầm.

*

Các khía cạnh của mạng xã hội

Venmo đã được chứng minh là phổ biến với thế hệ millennials, đó có lẽ là một trong những lý do khiến dịch vụ này có đầy đủ các công cụ mạng xã hội. Bên cạnh phunutiepthi.vnệc tích hợp với Facebook, Venmo cho phép bạn gửi bitmoji và chọn biểu tượng cảm xúc bất cứ khi nào bạn gửi hoặc yêu cầu tiền. Bạn cũng có thể chọn công khai các giao dịch của mình, với tất cả người dùng Venmo hoặc chỉ bạn bè của bạn. Từ đó, Venmo hy vọng bạn sẽ nhận xét về một giao dịch mua được chia sẻ để bắt đầu thảo luận.

Tôi là học sinh cũ và muốn giữ các giao dịch tài chính riêng tư giữa người gửi và người nhận. Tuy nhiên, các công cụ chia sẻ vẫn ở đây.

*

PayPal Tie-In

Không có gì ngạc nhiên khi PayPal đã từ từ bổ sung các tính năng mới kể từ khi mua Venmo. Bên cạnh phunutiepthi.vnệc bổ sung chuyển khoản tức thì vào năm 2018, công ty cũng đã triển khai tính năng Mua hàng hoàn chỉnh bằng thanh toán PayPal-gần như hoàn thành cho các doanh nghiệp. Ngoài ra còn có tích hợp thanh toán Venmo mà các doanh nghiệp có thể sử dụng cho trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nói cách khác, Venmo không còn bị giới hạn trong phunutiepthi.vnệc trao đổi tiền giữa người với người.

Tham khảo ngay  Phạm Nhật Vượng Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Chủ Tịch Vingroup

Làm thôi nào

Để gửi / yêu cầu tiền qua Venmo:

Chạm vào Venmo ở trên cùng bên phải của ứng dụng.Chọn một bạn bè) từ danh sách của bạn hoặc thêm tên, tên người dùng Venmo, điện thoại hoặc email.Nhập vào số tiền để gửi.Thêm một lưu ý, bitmoji, hoặc là biểu tượng cảm xúc.Nhấn vào Yêu cầu hoặc là Trả.Sự lựa chọn của bạn thông tin ngân hàng, khi áp dụng.Nhấn vào Trả để gửi tiền hoặc Yêu cầu để gửi một yêu cầu.

*

Giới hạn thanh toán

Các giới hạn thanh toán hiện tại của Venmo như sau:

Giới hạn gửi, $ 2,999,99 hàng tuầnThanh toán cho người bán được ủy quyền, 2.000 đô la mỗi lần mua, 30 giao dịch mỗi ngàyThẻ Venmo Mastercard, $ 3.000 mỗi lần mua; ATM, giới hạn rút tiền $ 400 hàng ngàyGiới hạn hàng tuần, tổng cộng $ 4,999,99.

Giải pháp thay thế

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, có các dịch vụ tương tự như Venmo. Chúng bao gồm Payoneer, Square Cash và SuperPay. Mỗi loại cung cấp bộ công cụ và phí riêng; kiểm tra từng cái để xem cái nào là tốt nhất cho tình huống của bạn.

Xem thêm: Sinh Năm 1979 Mệnh Gì? Tuổi Kỷ Mùi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

Tôi đã sử dụng tính năng off-and-on của Venmo trong nhiều năm và tận hưởng sự tiện lợi mà nó mang lại cho các giao dịch tiền tệ. Nhờ chuyển khoản tức thì, phunutiepthi.vnệc nhận tiền mặt từ người khác chưa bao giờ dễ dàng hơn với mức phí mà tôi thấy có thể chấp nhận được. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, hãy truy cập trang web Venmo.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button