Ứng Dụng Ví Điện Tử Vtc Pay La Gi, Những Tiện Ích Khi Sử Dụng Ví Vtc Pay

Tổng hợp Ứng dụng Vay tiền online từ 500k10 triệu chỉ cần CMND -> tại đây
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nạp tiền VTC Pay qua tài khoản ngân hàng

Cách này áp dụng cho các khách hàng có tài khoản ngân hàng liên kết với VTC Pay và sử dụng internet banking. Cách nạp như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng internet banking của các ngân hàng.

Đang xem: Ví điện tử vtc pay la gi

Bước 2: Đăng nhập internet banking.Bước 3: Chọn nạp tiền ví điện tử trong ứng dụng.Bước 4: Nhập thông tin về tài khoản VTC Pay với số tiền cần nạp.Bước 5: Nhập mã OTP.Bước 6: Nhấn xác nhận để nạp tiền.

Để đăng ký Internet Banking của các ngân hàng này, bạn có thể mang Chứng minh nhân dân ra các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn tốt nhất.

Nạp tiền VTC Pay qua SMS

Bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ví VTC Pay qua tin nhắn SMS. Ví dụ ở đây là cách nạp tiền được hỗ trợ cho khách hàng có tài khoản Maritime bank và Ocean Bank. Cú pháp SMS cụ thể như sau:

MSB: CK <11001010111999> gửi đến 8088 hoặc 6085Oceanbank: OJB CK <11001010111999> gửi đến 8149.Nạp tiền trực tiếp tại chi nhánh của VTC Pay

Bạn có thể thực hiện việc nạp tiền tại các văn phòng của VTC Pay dưới đây:

Trung tâm Thanh toán Điện tử, tầng 15, tòa nhà VTC số 23 Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội60 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.62 Võ Văn Tần, Thanh Khê, TP Đà Nẵng128E Nguyễn Đình Chính, phường 8, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.Tầng 1, tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Tầng 1, tòa nhà VTC, số 23 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với cách này, bạn thực hiện nạp tiền như sau:

Chọn Nạp tiền ví điện tử VTC Pay => Nhập số điện thoại => Đưa tiền mặt vào máy => Nạp tiền thành công.

Các bước rút tiền từ VTC Pay

Chức năng rút tiền của VTC Pay cho phép khách hàng có thể rút tiền từ Ví điện tử VTC Pay của khách hàng ra tài khoản ngân hàng hoặc rút tại cây ATM một cách thuận tiện, phục vụ cho các mục đích kinh doanh, mua sắm hoặc đầu tư có lợi khác tùy nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là các bước rút tiền từ ví điện tử VTC Pay:

Bước 1: Chọn Rút tiền -> hình thức Rút tiền thông thường hoặc Rút tiền qua thẻ gắn kết.

Bước 2: Nhập số tiền cần rút. Bạn vui lòng nhập: Số tiền rút (tối thiểu 50.000 VNĐ tối đa nhỏ hơn số dư tài khoản 5.000 VNĐ)

Bước 3: Chọn ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về và phương thức thực hiện

Chọn phương thức Rút tiền nhanh 24/7 và nhập số thẻ ATM của bạn. Sau đó nhấn “TIẾP TỤC”.Chọn phương thức Rút tiền qua tài khoản và nhập các thông tin theo trường cho sẵn

Bước 4: Nhập OTP vào mã bảo mật. Tiếp đó nhấn “THANH TOÁN”.

Khi màn hình hiển thị thông báo thành công, hệ thống đã ghi nhận và hoàn tất giao dịch.

Xem thêm: Chia Sẻ Bí Quyết Cách Giữ Tiền Cho Người Không Biết Giữ Tiền

Lưu ý:

Đối với lựa chọn rút tiền 24/7, bạn sẽ nhận được tiền ngay vào tài khoản.Đối với lựa chọn rút tiền thông thường, sau khi bạn gửi yêu cầu rút tiền thành công thì VTC Pay sẽ tiến hành kiểm tra thông tin. Thời gian để Ví điện tử và cổng thanh toán VTC Pay phê duyệt yêu cầu của bạn không quá 2 ngày làm việc (không bao gồm các ngày thứ 7 & CN) kể từ thời điểm bạn yêu cầu rút tiền.

Các cách thức chuyển tiền từ VTC Pay

Khi sử dụng ví VTC Pay, ngoài việc nạp tiền và rút tiền từ ví điện tử, bạn có thể sử dụng ví VTC Pay để chuyển tiền cho người thân và đồng nghiệp. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách chuyển tiền VTC Pay sau đây:

Chuyển tiền VTC Pay trên website

Bước 1: Vào trang web vtcpay.vn, đăng nhập tài khoản VTC Pay, chọn menu “Dịch vụ/Chuyển tiền” và nhập đầy đủ các thông tin chuyển tiền sau đó click vào ô “Chuyển tiền”. Sau khi chọn “Chuyển tiền”, hệ thống VTC Pay sẽ tự động gửi 1 tin nhắn thông báo mật khẩu ODP đến số điện thoại đăng ký tài khoản của bạn.

Bước 2: Điền mật khẩu ODP vừa nhận được vào ô “Xác nhận mật khẩu ODP” và click “Xác nhận”. Giao diện website sẽ hiện thông báo giao dịch chuyển tiền đã thành công và tiền đã được chuyển sang tài khoản yêu cầu chuyển tiền đến.

Mã xác thực ODP được gửi tới số điện thoại của bạn trong lần giao dịch đầu tiên, có giá trị 24 giờ và có thể sử dụng lại tại các giao dịch khác trong thời gian hiệu lực. Trong trường hợp bạn không nhận được ODP hoặc không nhớ ODP… thì có thể click vào ô “Nhận mã xác thực” để yêu cầu hệ thống gửi mã xác nhận mới

Lưu ý:

Số tiền tối thiểu mỗi lần giao dịch: 10.000 VND/giao dịchGiao dịch chuyển tiền giữa các tài khoản trên cùng hệ thống VTC Pay hoàn toàn miễn phí.Chuyển tiền VTC Pay trên ứng dụng VTC Pay

Cách chuyển tiền từ ví VTC Pay qua ứng dụng VTC Pay cũng vô cùng đơn giản, bạn sẽ thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay của bạn tại ứng dụng VTC Pay và chọn nút “Chuyển tiền” ngay trên giao diện chính của ứng dụng.Bước 2: Nhập số ví điện tử VTC Pay của đối tượng nhận, nhập số tiền muốn chuyển, sau đó nhấn mũi tên màu xanh nằm ngay bên phải cạnh số tiền vừa nhập của bạn.Bước 3: Nhập thông điệp cá nhân đi kèm số tiền, chọn nguồn tiền để chuyển, sau đó chạm mũi tên xanh để tiếp tục. Một mã ODP sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký ví điện tử VTC Pay.Bước 4: Nhập mã bảo mật vào vị trí yêu cầu, sau đó chạm vào ô “Thanh toán” để hoàn tất giao dịch. Ứng dụng sẽ trực tiếp hiển thị thông báo bạn đã thực hiện chuyển tiền thành công.

Cách mua thẻ điện thoại trên ví điện tử VTC Pay

Các bước như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng VTC Pay và đăng nhập bằng tài khoản bạn đã đăng kýBước 2: Trên giao diện ứng dụng, chọn Di động => Chọn Trả trước – Trả sau – Mua mã thẻ (tùy vào nhu cầu bạn muốn thực hiện)Bước 3: Nhập số điện thoại cần nạp tiền (có thể là số điện thoại của chính bạn hoặc người khác) và nhập mệnh giá thẻ điện thoại nếu bạn chọn mua mã thẻBước 4: Chọn hình thức thanh toán: qua Ví điện tử VTC Pay hoặc Ngân hàng nội địa/Quốc tế. Chọn xác nhận để hoàn tất.

Lưu ý:

Nếu bạn sử dụng hình thức bảo mật ODP SMS, hệ thống sẽ trả về mã bảo mật, bạn tiến hành nhập mã bảo mật để thanh toán. 1 mã ODP SMS sử dụng trong vòng 24h, không click nhận lại quá 3 lần.

Để thực hiện Nạp tiền trả sau VinaPhone: Bạn phải đăng ký mở tài khoản EZPay thành công. Nếu chưa đăng ký dịch vụ này, bạn có thể soạn tin nhắn miễn phí EZPay gửi 9888. Số tiền bạn thanh toán phải từ 6.000VNĐ đến 1.000.000VNĐ.

Để thực hiện Nạp tiền trả sau Viettel: Bạn cần đăng ký dịch vụ “Thanh toán bằng thẻ cào” trong hợp đồng với nhà mạng. Số tiền bạn thanh toán phải từ 10.000.000Đ và là bội số của 1000Đ. Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này theo các cách sau:

Cách 1: Gọi *8166# và thực hiện theo hướng dẫn.

Xem thêm: Tác Dụng Của Bột Sắn Dây Và Cách Dùng Tốt Cho Sức Khỏe, Lợi Ích Khi Uống Bột Sắn Dây Là Gì

Cách 2: Nhắn tin DKTT gửi tới 166.

Cách thanh toán hóa đơn trên VTC Pay

Sử dụng VTC Pay, bạn có thể thanh toán các hóa đơn gia đình như điện nước, truyền hình, Internet, hợp đồng vay tiền online … một cách dễ dàng. Cách thanh toán như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng VTC Pay và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng kýBước 2: Trên màn hình giao diện bạn loại loại hóa đơn cần thanh toán như: Điện, nước, truyền hình, internet…Bước 3: Nhập các thông tin như nhà cung cấp, mã khách hàng, mã kiểm tra sau đó chọn Thanh toánBước 4: Kiểm tra lại thông tin hóa đơn trước khi thanh toán. Sau đó chọn Thanh toánBước 5: Chọn Phương thức thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay => Thanh toánBước 6: Nhập mã bảo mật xác thực thanh toán. Hoàn tất giao dịch

Biểu phí sử dụng ví điện tử VTC Pay

Rate this post
Tham khảo ngay  Là Gì? Nghĩa Của Từ Indicator Là Gì ? Nghĩa Của Từ Indicator Trong Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button