Momo ( Ví Momo Là Gì? Có An Toàn Không? Cách Sử Dụng Chi Tiết Nhất

Bạn có biết ví Momo là gì? Với sự phát triển không ngừng của các hình thức thanh toán trực tuyến thì giờ đây ví điện tử không còn là khái niệm xa lạ với chúng ta. Tại Việt Nam, ví điện tử Momo đang cực kỳ thịnh hành trong giới trẻ. Một phần là bởi các ngân hàng khi làm thẻ ATM muốn liên kết với Momo nhằm tăng tiện ích người dùng, một phần là bởi chính chất lượng của Momo đã thỏa mãn chúng ta. Hãy cùng phunutiepthi.vn đi tìm hiểu ví Momo là gì?, đồng thời phân tích những tính năng nổi bật của ví Momo nhé!

Nội dung bài viết

Hướng dẫn sử dụng ví điện tử MomoHướng dẫn thanh toán dịch vụ từ MomoNhững câu hỏi thường gặp về ví Momo

Khái niệm ví Momo là gì?

Ví điện tử Momo là một loại ứng dụng trên điện thoại di động của Công ty M_Service, cho phép người sử dụng có thể dùng nó như một chiếc ví trực tuyến. Tức là bạn có thể thanh toán mọi nhu cầu, vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

Đang xem: Ví momo là gì? có an toàn không? cách sử dụng chi tiết nhất

Xem thêm: Công Ty Egame Là Gì – Egame Gọi Vốn Đầu Tư Vào Trò Chơi Trực Tuyến

Các hoạt động giao dịch là hoàn toàn miễn phí, ví dụ như nạp tiền điện thoại ở tất cả các nhà mạng, thanh toán vé xem phim, vé máy bay, thanh toán tiền điện nước, Internet… và hàng trăm những dịch vụ hấp dẫn khác. Nếu bạn thắc mắc cái tên Momo nghĩa là gì thì có thể hiểu đơn giản là Mobile Money.

Tham khảo ngay  Tag: Btc - New Zealand Freezes $90 Million In Btc

*
*
*
*
*
*
*

Hạn mức giao dịch ví momo là gì? Ví điện tử Momo là gì?

Đối với tài khoản MOMO có xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng

Số dư trong ví MOMO tối đa: 50.000.000đSố tiền nạp vào tài khoản MOMO tối đa 50.000.000đ/ngàySố tiền có thể rút ra khỏi MOMO hay thanh toán trên ví MOMO tối đa 20.000.000đ/ngàyKhông giới hạn số lượt giao dịch

Tài khoản MOMO chưa xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng

Tài khoản không thể giao dịch trên Momo.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Future Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh? ? Nghĩa Của Từ Future

Tài khoản MOMO liên kết thẻ tín dụng VISA, Mastercard, JCB:

Hạn mức tối đa thanh toán bằng thẻ: 5.000.000đ/ngàyKhông giới hạn số lượt giao dịch

Kết Luận

Trên đây là những chia sẻ để trả lời cho câu hỏi ví momo là gì và cách đăng ký, sử dụng ví điện tử momo. Nhiều người thắc mắc rằng ví Momo có an toàn không, Momo lừa đảo như những ứng dụng kiếm tiền bất hợp pháp hay không? Câu trả lời là ví điện tử Momo cực kỳ an toàn. Bởi nó đã được bảo trợ quyền từ các ngân hàng nhà nước, chứng tỏ nó phải rất uy tín và chất lượng. Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu được ví Momo là gì, những tiện ích thông minh mà ví momo mang lại. Chúc các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ví điện tử này nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button