Wi-fi direct là gì

  -  
Hào hứng vị loại Smart truyền họa mới tinh vừa sắm về tuy nhiên đùng một phát mạng trong nhà dngơi nghỉ chứng không hoạt động? Đừng làm mất đi hứng đề xuất vui chơi giải trí chỉ vày do dự chức năng WiFi Direct sẵn có trên truyền hình nhé! Tmê mẩn khảo tức thì cách thực hiện trong nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Wi-fi direct là gì


Wi-Fi Direct là gì?

*

Tìm phát âm về Wi-Fi Direct để sở hữu phương án liên kết hiệu quả

Wifi Direct là công nghệ góp 2 trang bị liên kết (mặt hàng ngang) với nhau mà ko buộc phải trải qua công việc thiết đặt , ko buộc phải cho tới bộ định con đường tự do (Router). Snghỉ ngơi hữu Wi-Fi Direct, loại Smart truyền hình công ty các bạn sẽ dữ thế chủ động phạt ra WiFi mà lại không yêu cầu kết nối mạng. Trong thời điểm này, bạn chỉ việc cần sử dụng điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng… kết nối với WiFi của truyền ảnh là ổn định.

Wifi Direct để gia công gì? 

Wifi direct có nhiều ích lợi như:

- Chia sẻ nkhô hanh những tệp: Các tệp/ tư liệu bao gồm dung tích Khủng sẽ tiến hành đưa đi mau lẹ Lúc thiết lập kết nối mạng dây không khả thi.

- In hình ảnh nhanh khô trên sản phẩm công nghệ in không dây: Đây là khả năng tiện nghi cho các vật dụng in không dây.

- Dễ dàng ghi hình và share màn hình: Được tận dụng những tuyệt nhất hiện thời trong các buổi họp, buổi training, tiếp thu kiến thức. 

- Đồng bộ hóa nkhô giòn chóng: Một số máy cũng trở thành áp dụng Wifi Direct để đồng nhất hóa báo cáo của mình và update phương tiện đi lại media. Vấn đề này hoàn toàn có thể làm cho quá trình nhanh hao rộng các, đặc biệt quan trọng hữu dụng vào ngôi trường phù hợp đề xuất thêm nhiều phương tiện mới và một thời gian.

Dường như, dùng wifi direct bạn có thể chơi trò giải trí, xem phyên ổn, đọc báo thuộc bạn bè, người thân trong gia đình dễ dàng tiện lợi hơn

*

Chức năng của Wi-Fi Direct 

Vì Wi-Fi Direct chỉ nên tác dụng cung cấp nên những lúc Smartphone, tablet liên kết sẽ không thực hiện một trong những vận động như lên mạng, lướt web đọc báo, xem phim… Thực hóa học, Wi-Fi Direct chỉ đóng vai trò là tùy chỉnh cấu hình một sự liên kết giữa những sản phẩm công nghệ với nhau.

- Với Wi-Fi Direct, tài năng chiếu màn hình hiển thị điện thoại thông minh lên truyền họa hoặc tinh chỉnh truyền họa bởi điện thoại cảm ứng vẫn được tiến hành mạch lạc không gặp trở ngại bao gồm cả Khi nhà của bạn không tồn tại mạng. Hiện nay, Smartphone sẽ bắt Wi-Fi Direct phân phát ra từ bỏ vô tuyến và hoạt động.

*

Việc đưa cài hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh lên truyền họa sẽ không dựa vào vào mạng WiFi vì sẽ tất cả Wi-Fi Direct

- Nếu bạn đang thực hiện Internet truyền ảnh Sony hoặc Android truyền họa Sony, thì cũng rất có thể kích hoạt hào kiệt share hình hình ảnh qua Photo lớn Share trải qua Wi-Fi Direct.

- Dường như, lân cận bài toán cần sử dụng liên kết DLNA nhằm tiến hành các kỹ năng chuyển hình hình họa, nhạc, phim trường đoản cú laptop, điện thoại thông minh lên truyền hình thì nay Wi-Fi Direct cũng triển khai được điều đó.

Không buộc phải chờ công ty hỏng mạng mới xài Wi-Fi Direct mà vào quá trình sử dụng, nếu tín hiệu Khi chiếu màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh, điều khiển truyền hình bằng điện thoại cảm ứng thông minh, DLNA... chợp chờn, gây giận dữ khi thưởng thức, thì các bạn hãy chuyển hẳn qua thực hiện Wi-Fi Direct để khắc chế.

*

Các kỹ năng văn minh của Wifi Direct

Cách soát sổ Wi-Fi Direct trên tivi

Để bình chọn coi vô tuyến nhà bạn tất cả cài Wi-Fi Direct ko siêu dễ dàng và đơn giản. Thứ nhất, chúng ta vào mục Cài đặt và lựa chọn Mạng, Wi-Fi Direct sẽ hiển thị sinh sống mục này, giả dụ tivi không mở ra thì xin phân tách ảm đạm cùng với chúng ta rồi.

Xem thêm: Tôi Cần Xác Thực Email Đăng Ký Tài Khoản Grab Helpcenter, Tôi Cần Xác Thực Email Đăng Ký Tài Khoản Grab

*

Wi-Fi Direct nằm ở vị trí mục Mạng của tivi

Cách thực hiện Wi-Fi Direct

*

"Cách sử dụng Wifi Direct

Quý Khách có thể tiến hành theo những điều sau nhằm kết nối wifi direct cùng với những trang bị.

1. Thiết lập Wifi Direct trên Android

Để tùy chỉnh thiết lập Wifi Direct bên trên những đồ vật Android trước tiên bạn vào phần “Cài đặt > Chọn Wifi

*

Sau kia bật Wifi (Không phải liên kết Wifi) > Kích hoạt card wifi > click chuột Menu nhằm lựa chọn “Wi-Fi Direct”:

*

Tiếp tục search kiếm cho khi nào lộ diện tên của sản phẩm công nghệ bàn đề nghị liên kết, sau đó hóng 2 trang bị liên kết với nhau là kết thúc.

*

Màn hình hiển thị Connected là bạn đang liên kết 2 trang bị thành công

*

Dường như nếu như những sản phẩm của chúng ta không giống hãng sản xuất, mong kết nối cùng với “Wi-Fi Direct” giỏi hơn thế thì các bạn chỉ việc vào siêu thị CH Play download thêm ứng dụng “File Commander”. 

Lưu ý: Có thể setup cho tất cả hai đồ vật hoặc chỉ đồ vật bạn phải gửi đi (ví như kết nối chỉ với mục đích truyền tệp)

*

Để chia sẻ tệp chúng ta chỉ cần triển khai một vài ba thao tác nlỗi ảnh: Chọn biểu tượng Share (Chia sẻ) > Chọn File Commander Wifi-Direct > Chọn tên sản phẩm công nghệ chia sẻ.

*

*

Chỉ yêu cầu 2 làm việc dễ dàng và đơn giản chúng ta cũng có thể chia sẻ dữ liệu một cách lập cập, vội vàng 3 lần bản lĩnh Bluetooth. 

2. Thiết lập Wifi Direct bên trên iPhone

Cách 1: Nhập mã WPA (mật khẩu) của truyền hình vào iPhone.

*

Bước 2: Trên iPhone chọn Wi-Fi trong settings (cài đặt) của sản phẩm công nghệ di động cầm tay để kích hoạt thẻ wifi.

*

Bước 3: Chạm vào thương hiệu trang bị (ví dụ Direct-xx-BRAVIA nlỗi hình họa bên dưới) > Nhập WPA (mật khẩu) được hiện trên screen Tivi rồi chọn (Kết nối).

*

Chờ vài phút ít để liên kết được tùy chỉnh cấu hình cùng screen Settings (Cài đặt) đang mở ra.Nếu bao gồm một vết kiểm hiển thị trên SSID bên trên thứ di động cùng một vết gạch men ngang hiện trên Tivi thì kết nối được tùy chỉnh thiết lập thông thường.

*
Lưu ý: Đảm bảo nhập đúng mã WPA để 2 vật dụng được liên kết suôn sẻ

3. Thiết lập Wifi Direct bên trên Laptop 

Kiểm tra Laptop bao gồm cung ứng Wifi Direct bởi cách: Chọn WIN + R, nhập CMD nhằm mở Command Prompt tiếp đến nhập ipconfig / all.

*

Nếu Wi-Fi Direct khả dụng, các bạn sẽ thấy một dòng chữ "Microsoft Wi-Fi Direct Virtual Adapter". 

*

Vào Cài đặt > chọn Mạng > msinh hoạt Wi-Fi Direct bên trên Tivi lên.

Tiếp kia trên Laptop các bạn vào Start → mnghỉ ngơi Settings → System → Display → Multiple displays → Connect để dò search thứ kết nối (nlỗi hình họa mặt dưới).

Xem thêm: Nf Trên Facebook Là Gì Trong Facebook? Từ Viết Tắt Thông Dụng Trên Facebook

*

Còn gì hoàn hảo rộng khi hầu hết đoạn phim tinc xảo được kết phù hợp với dàn âm thanh unique. Một không khí trí chân thật ngay lập tức tại nhà đã chỉ ra ngay lập tức nếu như khách hàng gồm sự phối kết hợp hoàn hảo nhất này.

Nếu chúng ta rất cần phải hỗ trợ tư vấn thêm về Thiết Bị Mạng, hãy contact tức thì với chúng tôi qua đều kênh tiếp sau đây và để được cung cấp nkhô nóng chóng: