Chuyện gì xảy ra với thứ hai

  -  

Bộ phim đưa tưởng của đạo diễn Tommy Wirkola lôi kéo khán giả nhờ phần kịch phiên bản mới lạ, các nút thắt. Tòa tháp đồng thời để ra thắc mắc về phiên bản ngã của mỗi con người.

Bạn đang xem: Chuyện gì xảy ra với thứ hai


Trailer bộ phim truyện "Chuyện gì xẩy ra với lắp thêm Hai?" "What Happened khổng lồ Monday?" là bộ phim giả tưởng cùng với Noomi Rapace thuộc lúc sắm vai bảy chị em phải sử dụng một danh tính.

Thể loại: trả tưởng, trinh thámĐạo diễn: Tommy WirkolaDiễn viên chính: Noomi Rapace, Willem Dafoe, Glenn CloseZing.vnđánh giá: 8/10

What Happened khổng lồ Monday? lấy bối cảnh tương lai ko xa khi trái đất phải đương đầu với nạn bùng phát dân số. Sự thiếu thốn đủ đường lương thực và điều kiện sống buộc Ủy ban phân bổ Trẻ em đưa ra chính sách “con một”. Theo đó, nhỏ thứ trong các mái ấm gia đình sẽ bị chuyển vào tâm trạng ngủ đông nhằm mục đích giảm thiểu áp lực dân số.

Karen Settman qua đời sau khoản thời gian hạ sinh bảy bạn con gái. Thân phụ của cô, Terry Settman (Willem Dafoe), ra quyết định nhận nuôi vớ cả. Ông đặt tên đến bảy đứa con cháu gái theo từng ngày trong tuần, từ thứ Hai tới công ty nhật.

*
What Happened to lớn Monday? là câu chuyện giả tưởng về bảy người mẹ lấy toàn cảnh Trái đất chỉ chất nhận được mỗi mái ấm gia đình nuôi dạy một con. Họ đề xuất cùng đem một danh tính và tìm bí quyết sinh tồn.

Người mang tên tương ứng được phép ra phía bên ngoài vào ngày theo tên mình dưới tính danh Karen Settman (Noomi Rapace). Chúng ta buộc phải chia sẻ toàn bộ tin tức với nhau nhằm mỗi người rất có thể ứng xử sao cho đúng cách. Rắc rối ban đầu nảy sinh khi Monday - sản phẩm Hai thốt nhiên không trở về nhà sau 1 trong các buổi làm việc.

Cốt truyện lôi cuốn với nhiều nút thắt

What Happened khổng lồ Monday? mở đầu khi ra mắt những nguy hại mà trái đất tương lai phải đương đầu như ô nhiễm và độc hại môi trường, nở rộ dân số, thiếu thốn lương thực… Đó thực tế là những vấn đề chẳng hề xa vời ví như như trái đất không biết đảm bảo hành tinh xanh.

Giữa toàn cảnh ấy, mẩu chuyện về nhóm mẹ sinh bảy ban đầu gây hiếu kỳ cho khán giả. Bảy bạn buộc phải đồng bộ cả về ngoài mặt lẫn tính phương pháp để có thể “diễn” và một vai suốt nhiều năm trời mà không ai hoàn toàn có thể nhận ra.

Bất cứ một thay đổi hay tai nạn nhỏ tuổi nào xảy ra với một fan thì sáu người sót lại cũng bắt buộc gánh chịu. Chẳng hạn như khi Thursday - máy Năm bị đứt tay, những người dân chị em còn sót lại cũng buộc phải cắt ngón tay ấy. Cụ thể gợi nói đến cái kết bất ngờ của tập phim kỳ ảo The Prestige (2006) vì chưng Christopher Nolan thực hiện.

*
Câu chuyện kỳ quái về việc bảy người mẹ phải sử dụng một danh tính lôi kéo khán mang ngay từ phần mở đầu.

Ngoài ra, bộ phim truyền hình sử dụng hai đường thời gian tuy nhiên song, lúc các nhân đồ dùng còn nhỏ tuổi và khi đang trưởng thành, để fan xem thuận lợi cảm nhấn tính bí quyết và nỗi gian khổ của họ.

Xem thêm: Smart Contract Là Gì Và Hợp Đồng Thông Minh Hoạt Động Như Thế Nào

Nhịp tác phẩm bước đầu được đẩy nhanh hơn hẳn kể từ lúc cô chị cả Monday - trang bị Hai mất tích. Sáu fan em bắt buộc mau chóng khảo sát tung tích chị mình, và cuộc thám hiểm đưa bạn xem đi hết từ bất ngờ này tới bất thần khác.

Dù phải share thông tin cùng nhau cuối ngày, mọi cá nhân trong đội bảy chị em vẫn đang còn những mối quan hệ riêng đầy túng thiếu ẩn. Vị “đóng” cùng một vai, họ quan trọng biết ai là bạn giấu tin tức và làm phản gia đình. Và sự can thiệp của Ủy ban phân chia Trẻ em càng khiến mâu thuẫn được đưa lên cao.

What Happened to Monday? chưa phải là tác phẩm nhân vật truyền thống dạng team nhân đồ dùng chính chỉ cần đoàn kết là đang trở nên “bất tử”. Bảy bà mẹ nhà Settman thực chất chỉ là những cô gái chân yếu đuối tay mềm, ko sở hữu kĩ năng hay sức mạnh nào quá trội.

Do đó, khoảng không gian mất mát, đau thương cứ thế che phủ lấy nửa sau thành phầm khi ban đầu có tín đồ ngã xuống.

Noomi Rapace tỏa sáng sủa trong câu chuyện về phiên bản ngã

Sự thành công của What Happened to Monday? tất cả công to của Noomi Rapace. 1 mình nữ diễn viên đề nghị đóng bảy vai cùng lúc. Nếu so cùng với Split, khán giả hoàn toàn có thể thấy lối diễn xuất của Rapace không thật phô trương, khó hiểu như James McAvoy. Chỉ cần ánh mắt hay một vài hễ tác, người xem dễ dãi nhận ra nhân thứ trước mắt là ai trong bảy bà bầu nhà Settman.

*
Noomi Rapace chứng tỏ tài năng diễn xuất khi một mình cô phụ trách bảy vai diễn.

Monday thì nghiêm nghị, luôn làm theo những gì được ông dạy bảo. Tuesday sống bất bắt buộc và nghiện hút. Wednesday năng động, từ bỏ tin với thích thể thao. Thursday là 1 kẻ nổi loàn và luôn luôn muốn thoát ra khỏi cái vỏ bọc Karen Settman.

Friday là kĩ năng vi tính cơ mà nhút nhát. Saturday phía ngoại, say mê tiệc tùng. Còn Sunday thì nhẹ nhàng cùng đầy lòng trắc ẩn. Mặc dù họ tất cả đôi chút khác hoàn toàn về ngoại hình, nhưng mà tính phương pháp và diễn xuất của Noomi Rapace new là thứ mang đến nét riêng mang đến bảy chị em.

Bảy người riêng lẻ là thế, tuy vậy họ yêu cầu sống phổ biến trong vỏ quấn Karen Settman. Cô ấy là một trong người, cơ mà đồng thời là bảy người. Trường hợp một hay thậm chí còn cả sáu chị em chết đi, Karen Settman vẫn vẫn sống và chẳng ai biết về sự tồn tại của rất nhiều người còn lại.

Nhưng Karen khi ấy rất có thể sẽ không có gì giỏi công nghệ như Friday, hoặc thiếu hụt mất sự thông cảm của Sunday, tuyệt mất đi tính vui nhộn của Saturday. Vậy Karen Settman thực sự là bạn thế nào? Nếu chưa hẳn là Karen Settman thì bảy người mẹ sẽ là ai? gồm lẽ bạn dạng ngã của mỗi cá nhân chính là câu hỏi lớn nhất cơ mà What Happened khổng lồ Monday? muốn đặt ra.

*
Tuyến bội phản diện vào phim hoàn toàn có lý trong số những hành đụng của mình.

Nhân đồ phản diện Nicolette Cayman (Glenn Close) cũng được xây dựng khá tốt. Bà ko phải là kẻ ác một chiều, mà trọn vẹn có lý tưởng và mục tiêu cụ thể. Cách làm của cô gái giám đốc Ủy ban phân bổ Trẻ em tuy tàn khốc nhưng quan trọng để duy trì sự sống trên Trái đất.

Bởi lẽ, nếu không có những ra quyết định trong thời khắc cực nhọc khăn, nhân loại chắc chắn rằng sẽ diệt vong. Y hệt như Cayman, Terry Settman cũng đề xuất đưa ra nhiều quyết định lạnh lùng. Ông chỉ dễ dàng muốn đảm bảo an toàn cháu mình ngoài điều luật hà khắc của cơ quan chỉ đạo của chính phủ dù đề xuất đẩy chúng ta vào cuộc sống thường ngày chẳng không giống gì ngục tù tù.

Xem thêm: Tục Thờ Cá Ông Là Cá Gì - Tục Thờ Cúng Cá Ông Của Người Việt

Điểm trừ của What Happened to lớn Monday? nằm ở vị trí phần hành động không mấy sệt sắc. Vì chưng có chi phí thấp yêu cầu phim không đem về nhiều toàn cảnh hoành tráng, ấn tượng. Bạn dạng thân kết phim cũng không quá khó đoán nếu khán giả tập trung theo dõi mẩu truyện ngay trường đoản cú ban đầu.

Phim đang rất được trình chiếu tại các rạp trên vn dưới tựa Chuyện gì xẩy ra với trang bị Hai?