Liên Kết Zalopay Liên Kết Với Ngân Hàng Nào, Có Rút Tiền Được Không?

Sử dụng ví Zalo để thanh toán, nạp tiền điện thoại nhưng không phải ai cũng biết zalopay có chức năng liên kết với ngân hàng thật tiện lợi. Vậy Zalopay liên kết với ngân hàng nào và lợi ích, cách liên kết zalo với ngân hàng nhanh chóng sẽ được giới thiệu đến bạn đọc qua bài viết của phunutiepthi.vn dưới đây.

Đang xem: Zalopay liên kết với ngân hàng nào

Lợi ích khi liên kết Zalopay với ngân hàngZalopay liên kết với ngân hàng nàoCách liên kết Zalopay với ngân hàngHủy liên kết Zalopay với ngân hàng được không

Lợi ích khi liên kết Zalopay với ngân hàng

Hiện nay, các ví điện từ xuất hiện khá nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch thanh toán, mua sắm online của người dùng ngày càng tăng. Trong đó, zalopay là ví điện tử ra đời khá lâu và được nhiều người dùng đánh giá cao về chức năng tiện ích và giao diện thân thiện với mọi người.

Ví zalopay cho phép người dùng liên kết với tài khoản ngân hàng để nâng cao chức năng thanh toán online và chuyển nhận tiền nhanh chóng, bên cạnh đó người dùng còn có thể mua sắm trực tuyến đa dạng các sản phẩm. Nói đên lợi ích của zalopay khi liên kết với ngân hàng phải kể đến như sau

Cho phép người dùng thanh toán các hóa đơn điện, nước online dễ dàngNạp card điện thoại với chiết khấu caoThanh toán bằng mã QR tiện lợi, không cần phải mang theo nhiều tiền mặtChuyển nhận tiền giữa các ví nhanh chóngCho phép khách hàng rút tiền từ ví về tài khoản ngân hàng dễ dàngĐộ bảo mật cao, hưởng nhiều chính sách ưu đãi khi liên kết ngân hàng.

Zalopay liên kết với ngân hàng có an toàn không

Nhiều người dùng vẫn còn băng khoăn về độ an toàn khi liên kết zalopay với tài khoản ngân hàng và sợ các rủi ro ảnh hưởng đến tài khoản cá nhân. Xin khẳng định với mọi người ví Zalopay tuyệt đối an toàn với chế độ bảo mật cao, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về tài khoản liên kết.

Với các hoạt động thanh toán, liên kết đều đảm bảo về tính bảo mật, mọi người khi thực hiện các giao dịch trực tuyến đều có thể yên tâm, không sợ việc lộ thông tin khách hàng và bị hacker tấn công.

Tham khảo ngay  Pawpaw Cat - Game Chăm Sóc Mèo Con 24H

Zalopay liên kết với ngân hàng nào

Nhằm hỗ trợ khách hàng mở rộng các giao dịch, cải thiện chất lượng thanh toán hơn, Zalopay liên kết với hầu hết các ngân hàng phổ biến hiện nay như:

VietinbankSacombankEximbankVietcombankSCBMBBankVPBankBản ViệtAgribankVIBHdbankMSBNam Á BankBIDVTPBank

Tuy nhiên, Zalo pay chưa chính thức liên kết qua hệ thống Napas với một số ngân hàng như Techcombank, VPBank, Mastercard, JCB….những ngân hàng này vẫn có thể hỗ trợ nạp tiền và ví Zalo nhưng hạn chế khoản giao dịch rút tiền về tài khoản.

Zalopay liên kết được bao nhiêu thẻ ngân hàng

Zalopay không giới hạn số lượng thẻ liên kết với tài khoản, một tài khoản zalo được liên kết với 1 hoặc từ 2 thẻ ngân hàng trở lên. Và khi tiến hành giao dịch, mọi người chỉ cân thay đổi kênh thanh toán để xác nhận loại thẻ liên kết thôi.

*

Zalopay liên kết với ngân hàng nào

Ví dụ mọi tài khoản zalo cùng liên kết với ngân hàng Agribank và Vietcombank thì khi tiến hành thành toán, bạn chỉ cần chọn kênh thanh toán từ Agribank hoặc Vietcombank là có thể xác nhận được.

Một điều lưu ý là 1 tài khoản/thẻ ngân hàng chỉ có thể liên kết được với 1 tài khoản Zalopay thôi. Nếu bạn đang dùng thẻ Agribank liên kết với zalopay rồi thì không thể dùng thẻ đó liên kết với tài khoản Zalopay khác.

Điều kiện Zalopay liên kết với ngân hàng

Để Zalopay liên kết được với ngân hàng, mọi người chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

Tài khoản ngân hàng của bạn đăng ký dịch vụ Internet BankingSố điện thoại đăng ký internet banking bắt buộc phải trùng với số điện thoại đăng ký Zalo payTài khoản ngân hàng phải có số dư tối thiểu theo quy định để liên kết với ví Zalopay

Cách liên kết Zalopay với ngân hàng

Liên kết Zalopay với ngân hàng Agribank

Liên kết Zalopay với ngân hàng Agribank vô cùng đơn giản, mọi người tải app Zalopay về cài đặt trên điện thoại và đăng ký tài khoản, sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Đăng nhập vào ứng dụng Zalopay trên điện thoại, chọn chức năng “ Liên kết ngân hàng”Danh mục liên kết sẽ hiện ra danh sách ngân hàng cho phép liên kết với ZaloMọi người chọn logo ngân hàng Agribank và nhấn vào chọnNhập thông tin thẻ ATM bao gồm số thẻ, tên chủ thẻ, ngày phát hànhMã OTP sẽ được gửi đến điện thoại của mọi người, xác thực bằng cách nhập mã OTP vàoHệ thống thông báo liên kết thẻ thành công

Cách liên kết Zalopay với ngân hàng BIDV

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalopay

Bước 2: Tại màn hình chính chọn chức năng “ liên kết ngân hàng”

Tham khảo ngay  Mô Hình Ponzi Là Gì - Mô Hình Ponzi Trong Tiền Điện Tử Là Gì

Bước 3: Sau đó mọi người chọn “thêm liên kết” để danh sách ngân hàng hiển thị

Bước 4: Chọn logo ngân hàng BIDV

Bước 5: Nhập thông tin thẻ BIDV: tên chủ thẻ, Số thẻ là dãy số in nổi trên mặt thẻ, ngày phát hành..

Bước 6: Xác thực bằng cách nhập mã OTP được gửi về tin nhắn vào hệ thống, và hoàn tất thủ tục liên kết

*

Cách liên kết zalopay với tài khoản ngân hàng

Liên kết Zalopay với ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng liên kết hầu hết với các ứng dụng ví điện tử trong đó có Zalopay, để liên thể thẻ Vietcombank với ví zalo mọi người thực hiện như sau:

Truy cập vào ứng dụng Zalopay trên điện thoạiChọn “liên kết ngân hàng” trong phần danh mụcChọn “ thêm liên kết” và nhấn vào “ Logo của Vietcombank”Điền thông tin trên thẻ vào hệ thống nhu số thẻ, ngày phát hành, tên chủ thẻXác thực bằng mã OTP và hoàn tất liên kết thẻ với Zalo

Zalopay liên kết với ngân hàng mất phí không

Hiện nay, các ví điện tử nói chung và zalopay nói riêng đều không tính phí dịch vụ liên kết thẻ ngân hàng, mọi người có thể thực hiện liên kết mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Trẻ Bị Quai Bị Nên Kiêng Những Gì? Bệnh Quai Bị Kiêng Gì Và Biến Chứng Nguy Hiểm

Tuy nhiên điều kiện cần đểu ngân hàng có thể liên kết với zalo là số dư tối thiểu trong tài khoản phải đáp ứng khoản tiền trong điều kiện của zalopay thì mới có thể liên kết thành công. Nếu trong trường hợp mọi người không dùng tài khoản ngân hàng đó nữa thì zalopay cũng không thu bất kỳ khoản phí nào cả.

Tại sao không liên kết Zalopay với ngân hàng được

Nhiều khách hàng đang sử dụng Zalopay phản ảnh về việc lỗi khi liên kết Zalopay với ngân hàng, hệ thống từ chối giao dịch. Vậy nguyên nhân do đâu? Mọi người hãy cùng tìm hiểu những lý do sau đây

Tài khoản ngân hàng đó đã có liên kết với 1 Zalopay nào khácSố điện thoại tài khoản internet banking của ngân hàng liên kết khác với số điện thoại tài khoản zalopaySố dư tối thiểu trong tài khoản ngân hàng không đáp ứng điều kiện liên kếtTài khoản ngân hàng bị khóa do nhiều nguyên nhân khác nên không liên kết được…

Trên đây là một số lỗi phổ biến dẫn đến việc liên kết zalopay với ngân hàng thất bại và giao dịch bị từ chối. Mọi người sau khi kiểm tra và để khắc phục sự cố, hãy liên hệ với bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Hủy liên kết Zalopay với ngân hàng được không

Nếu mọi người không có nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng đang liên kết với Zalopay thì vẫn có thể hủy liên kết với thẻ ngân hàng đó và kết nối với một tài khoản ngân hàng mới khác.

Tham khảo ngay  Cài 2Fa Cho Gmail - Xác Minh 2 Bước Của Google

Việc hủy liên kết này không ảnh hưởng đến bất kỳ tài khoản ngân hàng hay zalo, chỉ chấm dứt kết nối với tài khoản ngân hàng đó, tức là không thể sử dụng số tiền trong tài khoản thanh toán các hóa đơn thông qua zalopay mà thôi.

Cách hủy liên kết Zalopay với ngân hàng

Mọi người đăng nhập vào hệ thống Zalopay và lựa chọn danh mục “ngân hàng”, thông tin thẻ đã liên kết sẽ hiển thị trên màn hìnhChọn ngân hàng bạn cần hủy liên kết với víBên góc phải màn hình có biểu tượng dấu “ 3 chấm”, bạn chọn mục hủy liên kết trong danh mục đó.Sau đó bạn truy nhập vào tài khoản ngân hàng thông qua internet banking, chọn kết nối ví Zalopay và sau đó nhấn vào “ hủy liên kết”Tiếp tục bấm xác nhận thủ tục, hệ thống sẽ thông báo hủy liên kết thành công và kết thúc quy trình.

Nhằm để chắc chắn các thao tác mọi người thực hiện dúng và chính xác, hãy kiểm tra bằng cách vào zalopay phần liên kết thẻ, nếu ngân hàng bạn vừa hủy không hiển thị tức là bạn đã thực hiện các thao tác thành công.

Zalopay liên kết ngân hàng nhận 700k có thật không

Vừa qua zalopay có chương trình khuyến mãi cho khách hàng mới và chưa từng liên kết tài khoản với ngân hàng để nhận 700 nghìn đồng. Hình thức này là chương trình zalo thu hút khách hàng tham gia liên kết zalopay với tài khoản ngân hàng để nâng cao các tiện ích sử dụng.

Việc này hoàn toàn có thật và số tiền 700 nghìn đó khách hàng sẽ nhận được dưới dạng voucher dùng để sử dụng trên zalopay, có thể thanh toán hóa đơn hoặc nạp tiền điện thoại, mua sắm…Tuy nhiên chương trình khuyến mãi này có giới hạn thời gian và mọi người cần thực hiện theo hướng dẫn để có thể nhận được phần thường.

Đồng thời zalopay thường hay có những chương trình tặng lì xì, tăng voucher hấp dẫn đễ thu hút người dùng tham gia, qua đó nâng cao chất lượng và đáp ứng các nhu cầu sử dụng ví điện tử của khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm: Sell In Là Gì – Sell In Sell Out Là Gì

Zalopay là ví điện tử được nhiều người dùng đánh giá cao trong và thanh toán tiện lợi, zalopay liên kết với ngân hàng nào đã được chia sẻ qua bài viết trên. Những thông tin chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ giúp mọi người sử dụng thuận lợi và trải nghiệm những tiện ích mà zalopay mang đến.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button